ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ฟลอเรนซ์ พิวจ์ สวมบทเป็นเมดสาวผู้กุมปริศนาฆาตกรรมใน "The Maid"

ฟลอเรนซ์ พิวจ์ สวมบทเป็นเมดสาวผู้กุมปริศนาฆาตกรรมใน "The Maid"
Jeaneration
18 ธันวาคม 2563 ( 17:41 )
520

ข่าวสารวงการหนัง

นักแสดงสาวชาวอังกฤษที่ยังคงมาแรงในเวลานี้ "ฟลอเรนซ์ พิวจ์" กำลังจะมีผลงานหนังเรื่องใหม่ออกมาให้เฉิดฉาย โดยในครั้งนี้เธอจะสวมบทบาทเป็นเมดสาวในโรงแรมแห่งหนึ่ง ที่บังเอิญไปรู้เห็นเกี่ยวกับเหตุฆาตกรรมอำพรางเข้า จึงกลายเป็นการแอบซ่อนปริศนาเขย่าขวัญขึ้น

ตามรายงานระบุว่า ฟลอเรนซ์ พิวจ์ จะรับบทนำในหนัง "The Maid" ที่ดัดแปลงมาจากนิยายเล่มแรกของ "นิตา โพรเซ" ซึ่งคาแรกเตอร์ของเธอจะคล้ายๆ กับนักสืบจากนิยายสืบสวนดังๆ ของ 'อกาธา คริสตี' แต่ถูกปรับมาอยู่แค่เพียงฐานะคนรับใช้ที่ชื่อว่า มอลลี่  ที่ทำงานอยู่ในโรงแรมหรูแห่งหนึ่ง

เธอมักจะล่วงรู้ถึงพฤติกรรมและความลับของที่เขามาพัก กระทั่งพบว่า คุณแบล็ก มหาเศรษฐีชื่อดัง เสียชีวิตอยู่บนเตียงในห้องพักอย่างเป็นปริศนา และดูเหมือนว่าจะบังเอิญล่วงรู้ถึงพฤติการณ์ที่ตายแปลกประหลาดในครั้งนี้เข้าเสียด้วย

ฟลอเรนซ์ พิวจ์ ยังรับหน้าที่ร่วมอำนวยการสร้างหนังเรื่องนี้ด้วยตัวเองเธอด้วย ภายใต้การสร้างของยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ในขณะที่ฉบับนิยายของ The Maid นั้นยังไม่ได้ออกวางจำหน่าย เพราะต้องรอไปถึงช่วงต้นปี 2022 และยังไม่แน่ชัดว่าฉบับหนังจะสร้างควบคู่ไป เพื่อออกฉายไล่เลี่ยกับการวางจำหน่ายของนิยายหรือไม่

Source: Deadline

-------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/34057In

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้