เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

พร้อมเข้าโรง!! อัพเดทหนังใหม่ประจำสัปดาห์ [12-18 Aug 2019]

พร้อมเข้าโรง!! อัพเดทหนังใหม่ประจำสัปดาห์ [12-18 Aug 2019]
Entertainment Report_3
13 สิงหาคม 2562 ( 18:13 )
2.6K
3

ข่าวหนังวันนี้

หนังใหม่ประจำสัปดาห์นี้ มีให้คอหนังเลือกชมถึง 4 เรื่อง หนึ่งในนั้นมีหนังไทยเรื่อง “โปรเม อัจฉริยะต้องสร้าง” ซึ่งสร้างจากเรื่องจริงของนักกอล์ฟหญิงสายเลือดไทยแต่ชื่อเสียงดังระดับโลก ส่วนคอหนังสยองขวัญห้ามพลาด สัปดาห์นี้มีให้เลือกชมถึง 2 เรื่อง ส่วนจะเป็นเรื่องอะไรบ้างนั้น ตามไปอัพเดทพร้อมๆ กัน

 

Pro May - โปรเม อัจฉริยะต้องสร้าง

ประเภท  :  ชีวิต / ไทย
วันที่เข้าฉาย  :  15 สิงหาคม 2019
ผู้กำกับ  :  คิม ธนวัฒน์ เอี่ยมจินดา
นักแสดง :  ธเนศ วรากุลนุเคราะห์, หัทยา วงษ์กระจ่าง, กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์, อัจฉรียา โพธิพิพิธธนากร 

 

ชมตัวอย่าง ภ.Pro May - โปรเม อัจฉริยะต้องสร้าง

 

เรื่องย่อ

จุดเริ่มต้นทั้งหมด มันเกิดจากพ่อคนหนึ่งพ่อที่เชื่อว่าจะทำให้ลูกสาวสองคนไปเป็นนักกอล์ฟระดับโลกให้ได้ คุณเริ่มอยากรู้แล้วใช่ไหมว่าเขาเริ่มกันยังไง เรื่องราวทั้งหมดของ “เม เอรียา จุฑานุกาล” และครอบครัวของเธอที่เริ่มต้นจากการทิ้งโลกวัยเด็กของเธอไว้เบื้องหลังและเริ่มเล่นกอล์ฟตั้งแต่ยังเด็ก ตลอดเวลาเมและ ครอบครัว ต้องผ่านการฝึกฝนอย่างหนัก ทั้งเรื่องกอล์ฟและบททดสอบ ความยากลำบากในการใช้ชีวิต ช่วงเวลาที่บาดเจ็บการตกลงสู่จุดที่แทบจะเรียกได้ว่าต่ำที่สุดของชีวิต ครอบครัวของพวกเธอ พาหัวใจของเธอก้าวข้ามผ่านความล้มเหลวก้าวข้ามผ่านจุดที่ต่ำที่สุดในชีวิตนั้นมาได้อย่างไร เพราะความพยายามที่ไม่เคยหยุดไม่ว่าจะผิดหวัง ไม่ว่าจะเจ็บแค่ไหนเธอยังคงเดินหน้าจนติดท๊อปเท็นของโลกไปได้ในตอนนี้ รวมถึงสร้างปรากฏการณ์ให้วงการกอล์ฟโลกและทั้งหมดนี้ คือเรื่องราวที่จะเป็นแรงผลักดันให้กับทุกคนที่มีฝัน ทำทุกอย่างทุกวิถีทาง เพื่อไปให้ถึงฝันนั้นแบบเมและครอบครัวของเธอ

หมายเหตุ: ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทอดเรื่องราวของนักกอล์ฟหญิงชาวไทยมือ 1 อันดับโลก เอรียา จุฑานุกาล หรือ โปรเม เรื่องราวทั้งหมดในภาพยนตร์เรื่องนี้ 99% เป็นเรื่องจริงที่ถูกถ่ายทอดออกมาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคน

-------------------------------------------------------

 

Midsommar - เทศกาลสยอง

ประเภท  :  ชีวิต / สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย  :  15 สิงหาคม 2019
ผู้กำกับ  :  อารี แอสเตอร์
นักแสดง :  ฟลอเรนซ์ พิว, วิลล์ พัลเตอร์, วิลเลี่ยม แจ็คสัน ฮาร์เปอร์ 

 

ชมตัวอย่าง ภ.Midsommar - เทศกาลสยอง

 

เรื่องย่อ

“ดานี่” และ “คริสเตียน” คู่รักที่เดินทางมายังประเทศสวีเดนตามคำชักชวนของเพื่อนร่วมมหา’ลัย ที่นั่นพวกเขาและเพื่อนๆ วางแผนที่จะไปเที่ยวเทศกาลเฉลิมฉลองฤดูร้อนในหมู่บ้านที่อยู่ห่างไกลและร้างไร้ผู้คน เทศกาลนี้จะจัดขึ้นเพียง1ครั้งในรอบ 90 ปี เป็นเวลา 9 วัน และเป็น 9 วันที่พระอาทิตย์ไม่เคยตกดิน แต่ยิ่งพวกเขาคลุกคลีอยู่กับดินแดนที่เหมือนจะสดใสแห่งนี้เท่าไร ก็ยิ่งค้นพบเรื่องราวสุดแปลกประหลาด และชวนขนหัวลุกขึ้นเรื่อยๆ และกว่าจะรู้ตัวก็แทบจะสายเกินไป

-------------------------------------------------------

 

Only The Cat Knows - เจ้าเหมียวจิบิ หายไปไหนนะ

ประเภท  :  เอเซี่ยน
วันที่เข้าฉาย  :  15 สิงหาคม 2019
ผู้กำกับ  :  โคบายาชิ โชทาโร่
นักแสดง :  ทะสึยะ ฟุจิ, มิโอะ ยูกิ 

 

ชมตัวอย่าง ภ.Only The Cat Knows - เจ้าเหมียวจิบิ หายไปไหนนะ

 

เรื่องย่อ

“มาซารุ” และ “ยูกิโกะ” ทั้งสองคนแต่งงานและใช้ชีวิตร่วมกันมากว่า 44 ปี ลูกๆ ของพวกเขาทั้ง 3 คนต่างแยกย้ายกันไปมีชีวิตของตัวเอง โดยทั้งคู่ได้เลี้ยงแมวดำไว้หนึ่งตัวชื่อว่า “จิบิ” ด้วยความที่มาซารุเป็นคนที่ไม่ค่อยแสดงความรู้สึก จึงทำให้ยูกิโกะรู้สึกอึดอัดใจกับท่าทีของสามี โดยมีเพียงเจ้าจิบิ เป็นที่พึ่งทางใจ กระทั่งวันหนึ่ง ยูกิโกะได้บอกกับลูกสาวของเธอว่า ตนต้องการจะหย่ากับมาซารุ และตอนนั้นเอง เจ้าจิบิก็เกิดมาหายตัวไป Only The Cat Knows สร้างโดยอ้างอิงจากมังงะชื่อเรื่อง Otousan, Chibi ga Inakunari mashita เขียนโดยอาจารย์ นิชิ เคย์โกะ โดยถูกตีพิมพ์ในช่วงปี 2013-2015 ในนิตยสาร Zoukan Flower รวม 1 เล่ม

-------------------------------------------------------

 

Crawl - คลานขย้ำ

ประเภท  :  สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย  :  15 สิงหาคม 2019
ผู้กำกับ  :  อเล็กซองเดร อาฌา
นักแสดง :  คายา สโคเดลาริโอ, แบร์รี่ เปปเปอร์, รอสส์ เจ. แอนเดอร์สัน 

 

ชมตัวอย่าง ภ.Crawl - คลานขย้ำ

 

เรื่องย่อ

เมื่อพายุเฮอร์ริเคนพัดถล่มฟลอริดา “เฮลีย์” (คาย่า สโคเดลาริโอ) กลับไปยังบ้านเกิดโดยไม่สนใจคำสั่งประกาศอพยพ เพื่อกลับไปหา “พ่อ” (แบร์รี่ เป็ปเปอร์) ที่หายตัวไป เธอพบพ่อได้รับสภาพบาดเจ็บสาหัสอยู่ในพื้นที่ใต้ถุนบ้าน ทั้งคู่ถูกพายุซัดและน้ำเริ่มท่วมเต็มพื้นที่ใต้บ้าน เวลาที่จะหนีจากพายุเริ่มน้อยลง เฮลีย์และพ่อต้องเผชิญกับระดับน้ำที่สูงขึ้น และจระเข้านักล่าอยู่รายรอบ

-------------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

 

 ขอบคุณข้อมูลและภาพ  majorcineplex

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง