รวมซีรีย์ไทย รักฟินๆ ดูแล้วอินกันยาวๆ!!

รวมซีรีย์ไทย รักฟินๆ ดูแล้วอินกันยาวๆ!!
Tawin
25 มีนาคม 2563 ( 17:59 )
26.6K

ฟินจิกหมอนกันเลยทีเดียว สำหรับ 6 ซีรีย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี แนวรักฟินๆ ที่ทางเราเลือกแล้วว่าดูเพลินยาวๆกันไปเลยจ้า จัดใหญ่จัดเต็มทั้งซีรีย์ทุกตอน เรื่องย่อ และบทละคร มาดูกันดีกว่าว่าจะดูเรื่องไหนก่อนดี

1.Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง

เมื่อโชคชะตาทำให้เขาและเธอรักกัน แต่ความรักบนความแตกต่าง จึงทำให้เรื่องราวสุดอลเวงบังเกิด! เตรียมพบกับเรื่องราวความรักที่มาพร้อมความประหลาด ใน Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง

คลิก ดูซีรีย์ย้อนหลัง Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง

2.OMG ผีป่วนชวนมารัก

เรื่องแรกก็มาแนวรักสุดป่วนเลยทีเดียว เมื่อผีสาวแอบชอบพระเอกเชฟหนุ่ม จึงได้ยืมร่างของนางเอกซึ่งเป็นลูกมือเชฟ เปลี่ยนจากสาวเหนียมอายเป็นสาวเซ็กซี่ จะชุลมุนแค่ไหนติดตามได้ที่นี่จ้า

คลิก ดูซีรีย์ย้อนหลัง OMG ผีป่วนชวนมารัก

บทละคร OMG ผีป่วนชวนมารัก

https://bit.ly/2DGhbQX 

2.MY GIRL 18 มงกุฏสุดที่รัก

สนุกสนานชุลมุนไม่แพ้เวอร์ชั่นดั้งเดิมเลยทีเดียว กับซีรีย์ My Girl เมื่อนางเอกถูกจ้างวานให้สวมรอยเป็นหลานของปู่พระเอก แล้วได้เข้ามาอยู่ในบ้านเดียวกันกับพระเอก จะเกิดอะไรขึ้นต่อไป มาฟินกันได้ที่นี่เลย

คลิก ดูซีรีย์ย้อนหลัง MY GIRL 18 มงกุฏสุดที่รัก

เรื่องย่อละคร MY GIRL 18 มงกุฏสุดที่รัก

https://bit.ly/2DI4Snr 

3.Kiss Me รักล้นใจ นายแกล้งจุ๊บ

จิกหมอนให้สุดจ้า เมื่อสาวน้อยตัวเล็กๆตกหลุมรักเพื่อนชายแสนเย็นชา แล้วอยู่ดีๆก็เกิดเหตุที่ต้องไปอยู่ร่วมชายคาเดียวกับเขาด้วย แต่มันก็ไม่ได้จบง่ายๆแบบนั้น อยากฟินต้องดูเลยจ้าเรื่องนี้

คลิก ดูซีรีย์ย้อนหลัง Kiss Me รักล้นใจ นายแกล้งจุ๊บ

บทละคร Kiss Me รักล้นใจ นายแกล้งจุ๊บ

https://bit.ly/2DJgEh7 

4.Princess Hours รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น

เมื่ออยู่ดีๆ นางเอกของเราได้เป็นถึงคู่หมั้นคู่หมายกับรัชทายาทจากการตกลงกันระหว่างคุณปู่ของนางเอก กับพระราชาองค์ก่อน แต่อุปสรรคก็เกิดขึ้นเมื่อต่างฝ่ายต่างก็ไม่เคยรับรู้เรื่องนี้มาก่อน แถมเจ้าชายยังมีคนรักอยู่แล้วด้วย จะฟินจะชุลมุนแค่ไหน ติดตามได้ที่ลิงก์ข้างล่างจ้า

คลิก ดูซีรีย์ย้อนหลัง Princess Hours รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น

เรื่องย่อละคร Princess Hours รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น

https://bit.ly/2GxdGjZ 

5.เนื้อคู่ The Final Answer

จากซีรีย์ดังสุดฮาสุดชุลมุนบนหน้าจอทีวี สู่ทรูไอดี เมื่อทั้งหมดกลับมารวมตัวในบ้านเดียวกันอีกครั้ง รวมถึงเพิ่มดีกรีความวุ่นวายด้วยปัญหาความรักของแต่ละคน จะชุลมุนวุ่นวายแค่ไหนติดตามได้ที่นี่เลย

คลิก ดูซีรีย์ย้อนหลัง เนื้อคู่ The Final Answer

เรื่องย่อละคร เนื้อคู่ The Final Answer

https://bit.ly/2ts1A2F 

อยากดูหนังออนไลน์แบบจุใจมากกว่านี้ เข้าได้ถึง 3 ที่ ทั้งเว็บไซต์ แค่พิมพ์ movie.trueid.net หรือถ้าอยากดูได้ทุกที่โหลดแอพทรูไอดี ดูแล้วได้ TruePoint ด้วย และช่องทางใหม่ล่าสุด กล่อง TrueTV เปิดจอใหญ่ดูอยู่บ้าน ดูได้ทั้งหนังออนไลน์ ทีวีออนไลน์ และดูบอลออนไลน์แบบเต็มอิ่ม

ติดตามข่าวสารวงการภาพยนตร์และดูหนังดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID ที่นี่เลย

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้