ดาราสาวซุปตาร์แถวหน้ามีลุ้น รับบทนำ "Madame Web" หนังใหม่จากโซนี-มาร์เวล

ดาราสาวซุปตาร์แถวหน้ามีลุ้น รับบทนำ "Madame Web" หนังใหม่จากโซนี-มาร์เวล
Jeaneration
2 มิถุนายน 2563 ( 10:42 )
125

ข่าวสารวงการหนัง Madame Web

หลังจากการประกาศชื่อเรียกจักรวาลหนังของตัวเองว่า "Sony Pictures Universe of Marvel Characters" หรือ จักรวาลหนังตัวละครมาร์เวลของโซนี พิกเจอร์ส ที่เรียกแบบย่อว่า SPUMC ออกมาได้ไม่นาน ก็ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเร่งเดินเครื่องสร้างจักรวาลหนังของตัวเองได้แข็งแกร่งขึ้น จากวัตถุดิบเพียงเสี้ยวหนึ่งจากมาร์เวลที่ยังได้ถือครองอยู่ในมือเอาไว้ได้

โดยล่าสุดก็ได้ประกาศพัฒนาสร้างหนังใหม่จากอีกหนึ่งตัวละครในคอมิกส์ ไอ้แมงมุม นั่นก็คือ "Madame Web" ที่ทาบทามผู้กำกับหญิง "เอส.เจ. คลาร์กสัน" จากซีรีส์ชุด Jessica Jones เข้ามาคุมบังเหียนดูแลอย่างการสร้างอยู่ หากมีความคืบหน้าเป็นไปได้จริง ก็เท่ากับว่านี่จะเป็นหนังเรื่องแรกของของโซนี พิกเจอร์ส ที่หยิบเอาตัวละครผู้หญิงขึ้นมารับบทนำในจักรวาลนี้

ว่าแต่ Madame Web เป็นใคร เธอเป็นตัวละครหนึ่งในจักรวาลเดียวกับไอ้แมงมุม เคยปรากฏตัวครั้งแรกในหนังสือการ์ตูน The Amazing Spider-Man เมื่อปี 1980 โดยเป็นคาแรกเตอร์ที่ชื่อจริงว่า แคสซานดา เว็บบ์ ที่เป็นหญิงชราพิการทุพพลภาพเกี่ยวกับระบบทางประมาทและกล้ามเนื้อ ทำให้เธอเคลื่อนไหวและหายใจได้ลำบาก อีกครั้งดวงตายังบอดสนิทอีกด้วย

เธอมีชีวิตอยู่ได้เพราะเครื่องช่วยชีวิตที่ระโยงระยางไม่ต่างกับใยแมงมุม จึงกลายเป็นที่มาเปรียบเทียบกับชื่อในวงการฮีโร่ของเธอ โดยเธอมีพลังญาณทิพย์ที่คอยใช้ช่วยเหลือไอ้แมงมุมในภารกิจต่างๆ อยู่บ่อยครั้งด้วย เบื้องต้นยังไม่มีรายงานว่าทางค่ายได้จ้างผู้ใดมาดัดแปลงเขียนบทหนังเรื่องนี้ให้ รวมทั้งยังมีข้อมูลว่านักแสดงคนไหนจะมารับบทนำในเรื่องนี้

แต่ก็มีกระแสข่าวออกมาว่า ทางค่ายต้องการตัวนักแสดงหญิงแถวหน้าของวงการให้มารับบทนี้ โดยมีรายชื่อที่เล็งเอาไว้ก็คือ "ชาร์ลีซ เธอรอน" และ "เอมี อดัมส์" ที่ต่างเป็นนักแสดงยอดฝีมือทั้งหมด แต่อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ยังไม่มีการทาบทามหรือเจรจาพูดคุยในส่วนของนักแสดงแต่อย่างใด

นับว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เอมี อดัมส์ อาจจะเคยมีประสบการณ์อยู่ในจักรวาลหนังดีซีมาก่อน แต่เธอก็รับบทเป็นเพียงคนธรรมดาๆ ที่เป็นหวานใจซูเปอร์ฮีโร่ ยังไม่เคยปล่อยพลังใดๆ ออกมาก่อน ในขณะนี้ ชาร์ลีซ เธอรอน ที่เล่นหนังแอคชั่นบู๊กระจายมาตั้งหลายเรื่อง แต่เธอกลับยังไม่เคยได้เฉียดเข้าใกล้จักรวาลหนังซูเปอร์ฮีโร่กับเขาบ้างเลย แล้วคุณคิดอย่างไรกับแคสติ้งนี้บาง พวกเธอดูเหมาะที่จะรับบทนี้ไหม ลองแสดงความคิดเห็นด้านล่างกันหน่อย?

Source: TheDirect

----------------------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้