นางเอกหนังอีโรติก "365 Dni" มาอัปเดตภาคต่อ อาจต้องอดใจรออย่างน้อยอีกสักปี

นางเอกหนังอีโรติก "365 Dni" มาอัปเดตภาคต่อ อาจต้องอดใจรออย่างน้อยอีกสักปี
Jeaneration
30 มิถุนายน 2563 ( 17:42 )
393
2

ข่าวสารวงการหนัง 365 Dni

หนังรักอีโรติกจากโปแลนด์ "365 Dni" หรือ 365 Days ที่ทำให้เดือนมิถุนายนลุกเป็นไฟด้วยกระแสความนิยมที่คาดไม่ถึง หนังที่มีกลิ่นอายความร้อนแรงคล้ายกับ Fifty Shades of Grey แต่มีระดับความรุนแรงทางภาพที่ปรากฏอยู่ในหนังที่เหนือชั้นกว่า กลายเป็นความสำเร็จอย่างล้นหลาม แน่นอนว่าหนังได้ทิ้งปมส่งท้ายเอาไว้ให้คิดว่าจะต้องมีภาคต่อออกมา สอดคล้องกับฉบับนิยายที่มีถึง 3 เล่ม

ถึงแม้ว่าในตอนนี้ยังไม่มีการประกาศออกมาชัดเจนเกี่ยวกับภาคต่อของ 365 Dni แต่ก็มีความเป็นไปได้สูงที่ผู้สร้างน่าจะเข็นภาคใหม่ออกมาเสิร์ฟคนดูอีกแน่นอน ตามรายงานล่าสุดที่เราเคยแจ้งให้ทราบไปแล้วว่า ภาคต่อของหนังอีโรติกเรื่องนี้ ที่จะมีชื่อว่า "Ten Dzień" หรือ This Day ยังคงอยู่ระหว่างการเตรียมงานสร้างขั้นเริ่มต้นเพียงเท่านั้น เพื่อให้ทางผู้สร้างและนักลงทุนได้เข้ามาออกทุนสร้าง ก่อนจะเริ่มงานโปรดักชั่นต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง: ถ้าหนังรักอีโรติก "365 Dni" คือสิ่งที่ใช่ ส่องตัวเลือกหนังเร่าร้อนยุคใหม่ที่ควรค่าหาดูต่อ

ในขณะที่ "อันนา-มาเรีย เช็กลุซกา" นางเอกของเรื่อง ได้ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับโอกาสและความคืบหน้าของภาคต่อผลงานแจ้งเกิดให้กับเธอ โดยเธอบอกผ่านสตอรี่อินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ ระบุว่า หนังภาคต่อน่าจะไม่ได้เริ่มงานกันในปีนี้ เพราะโรคระบาดที่เกิดขึ้น ทำให้ขณะนี้แผนงานต่างๆ จึงยังไม่ได้เริ่มขึ้นใดๆ

อันนา-มาเรีย ยังได้ขอให้แฟนๆ อดทนรอกันอีกสักนิด เพราะหนังน่าจะออกมาให้ชมอย่างเร็วก็ช่วงครึ่งหลังของปี 2021 ทำให้ขณะนี้วงการภาพยนตร์ในภูมิภาคยุโรปยังคงหยุดชะงักงานโปรดักชั่นลงไปอยู่ ขณะที่ "มิเคเล มอร์โรเน" พระเอกของเรื่องก็ยังอยู่ระหว่างเตรียมตัวเดินสายโปรโมทหนังดราม่าเรื่องใหม่ของเขา "Duetto" ที่หมายตาจะเข้าฉายที่อิตาลีในช่วงปลายปีนี้

----------------------------------------------------

ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้