แจ้งเกิดสุดๆ "ฮันโซฮี" เมียน้อยจาก "The World of the Married" ตั้งรับกระแสคนเกลียด!

แจ้งเกิดสุดๆ "ฮันโซฮี" เมียน้อยจาก "The World of the Married" ตั้งรับกระแสคนเกลียด!
Jeaneration
23 เมษายน 2563 ( 15:16 )
2.8K
2

ข่าวสารวงการซีรีส์ ฮันโซฮี The World of the Married

ณ นาทีนี้คงจะไม่มีใครไม่พูดถึงซีรีส์เกาหลีที่เป็นกระแสมากที่สุดในช่วงสถานการณ์ COVID-19 กำลังระบาดอยู่ อย่าง "The World of the Married" ทางช่อง JTBC กลายเป็นละครที่สร้างปรากฏการณ์และทุบเรตติ้งพุ่งกระฉูดแตะหลัก 20% ได้ตั้งแต่ออกอากาศไปแค่เพียงครึ่งเรื่องเท่านั้น ละครที่มีเนื้อหาเข้มข้นกับการพังทลายของชีวิตคู่ ที่ดัดแปลงมาจากซีรีส์อังกฤษเรื่องดัง ทำให้คนดูไม่สามารถละสายตาไปจากจอได้เลยสักนาทีเดียว

ภาพจากอินสตาแกรม @xeesoxee

หนึ่งในนักแสดงที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากจากละครเรื่องนี้ และทำให้เธอได้แจ้งเกิดอย่างเต็มตัว จากบทบาทของหญิงสาวผู้เข้ามาทำลายชีวิตครอบครัวคนอื่นอย่าง "ยอดาคยอง" ที่รับบทโดยนักแสดงสาว "ฮันโซฮี" วัย 25 ปี ถือว่าเป็นโอกาสครั้งสำคัญและบทบาทที่ท้าทายกับอาชีพนักแสดงของเธอเป็นอย่างยิ่ง และผลตอบรับที่ได้รับกลับก็คือ...มีคนเกลียด(บทบาทของ)เธอมากขึ้นเยอะทีเดียว

ฮันโซฮี ที่เพิ่งถ่ายแบบให้กับนิตยสาร Grazia ฉบับเกาหลีในเล่มล่าสุด ได้เปิดเผยถึงการทำงานในละครเรื่องนี้และอธิบายถึงคาแรกเตอร์ที่เธอได้รับ โดยเธอได้ตัดสินใจรับบทนี้แม้ว่าจะแตกต่างกันบุคลิกของเธอมากก็ถาม ในละคร ยอดาคยอง เป็นผู้หญิงที่สงวนท่าที แต่ตัวเธอเองจริงๆ เป็นคนสบายๆ และเข้ากับคนง่าย พฤติกรรมหลายอย่างของดาคยองค่อนข้างแตกกับเธอมาก แต่ก็มีความมั่นใจในตัวเองที่ดูเหมือนว่า ยอดาคยอง กับ ฮันโซฮี จะมีคล้ายกัน

นอกจากนี้ ฮันโซฮี ยังรู้สึกประทับใจมากที่ได้มีโอกาสได้ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นพี่อย่าง "คิมฮีแอ" พร้อมกับยกให้เธอเป็นนักแสดงตัวอย่างในการเป็นแบบอย่างของอาชีพนักแสดงในอนาคต

"ฉันเคยได้ดูผลงานเก่าๆ ของคิมฮีแอ แล้วจึงมาเห็นการแสดงของพี่เขาในละครเรื่องนี้แบบใกล้ชิด มันทำให้ฉันคิดในหัวขึ้นมาว่า 'ฉันอยากจะเป็นนักแสดงให้ได้แบบนี้จัง' บทของพี่เขาเป็นแกนหลักของเรื่องราวของละครเรื่องนี้ เขาต้องแบกรับอะไรหลายๆ อย่างไว้ แล้วฉันก็อยากจะมีโอกาสได้รับบทบาทที่หนักแน่นแบบนี้บ้างสักครั้ง" ฮันโซฮี กล่าว

ขณะที่กระแสตอบรับจากละครที่ ฮันโซฮี ได้รับกลับมาเต็มๆ นั้น เธอได้เล่าในบทสัมภาษณ์พิเศษกับช่อง JTBC โดยยอมรับว่าหลังจากที่ละครออกอากาศออกไป เธอโดนข้อความคอนเมนท์เขียนด่านกลับมาเยอะมาก แม้แต่คนรู้จักยังเข้ามาตำหนิบทบาทนี้ของเธอด้วย แต่เธอก็เปิดใจรับถึงการแสดงความคิดเห็น และมองว่าประสบความสำเร็จกับสิ่งที่ได้ถ่ายทอดออกไปถึงคนดู แม้จะได้คำด่ากลับมาเยอะมากๆ ก็ตาม

สำหรับ ฮันโซฮี เข้าวงการมาในฐานะนางแบบ โดยเคยมีผลงานถ่ายเอ็มวีให้กับศิลปินดังมาก่อน และเพิ่งจะเดบิวต์ในฐานะนักแสดงจากละครเรื่อง Into the World Again เมื่อปี 2017 ก่อนจะรับบทสมทบในซีรีส์อีกหลายเรื่องตามมา เช่น Money Flower, Abyss และ 100 Days My Prince และถึงจะได้รับโอกาสสำคัญมาเป็น ยอดาคยอง ใน The World of the Married ที่แจ้งเกิดให้กับเธออย่างงดงาม

ภาพจากอินสตาแกรม @xeesoxee

The World of the Married ออกอากาศทางช่อง JTBC ทุกวันศุกร์และเสาร์ เวลา 23.00 น. ตามเวลาในเกาหลีใต้ โดยสามารถย้อนดูผลงานการแสดงของฮันโซฮี จากผลงานอันน่าจดจำอีกเรื่องในเรื่อง 100 Days My Prince ได้ทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น TrueID

Source: Soompi / JTBC

----------------------------------------------------

ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้