10 หนังใหม่น่าดู เรียงคิวเข้าโรงหนัง ประจำเดือนกันยายน 2020

10 หนังใหม่น่าดู เรียงคิวเข้าโรงหนัง ประจำเดือนกันยายน 2020
Jeaneration
27 สิงหาคม 2563 ( 23:59 )
7.9K
2

หนังใหม่น่าดู

กลับมาอัปเดตโปรแกรมหนังที่จะเข้าฉายใหม่ในเดือนกันยายน 2020 ที่จะถึงนี้กันสักหน่อย ต้องถือว่าเป็นช่วงที่วงการหนังหลายๆ แห่งทั่วโลกกำลังจะฟื้นตัวกลับคืนมา แม้ว่าอุตสาหกรรมใหญ่อย่างวงการฮอลลิวูดจะยังกลับมาไม่ได้เต็มตัว บรรดาหนังฟอร์มใหญ่ๆ ก็ยังพากันเลื่อนหนีโควิดกันอยู่ แต่ตอนนี้ก็เหมือนจะต้องใช้กลยุทธ์และปรับตัวในการทำธุรกิจรูปแบบ new normal เช่นเดียวกัน

วันนี้ทาง Movie.TrueID จึงขอนำเสนอ 10 โปรแกรมฉายหนังใหม่น่าดูประจำเดือนสิงหาคม ที่ยังอัดแน่นไปด้วยหนังต่างประเทศ หนังเอเชีย และหนังไทย เรื่องไหนสมควรเสียเงินตีตั๋วดูกันบ้าง...ไปเช็กลิสต์กันได้เลย

 

Mulan
มู่หลาน

ประเภท : แอคชั่น / แฟนตาซี / ผจญภัย
นำแสดงโดย : หลิวอี้เฟย, ดอนนี่ เยน, เจ็ท ลี, เจสัน สก็อตต์ ลี, กง ลี่, โยซอน อัน
กำหนดฉาย : 4 กันยายน 2020

เรื่องราวของมู่หลาน หญิงสาวผู้เป็นความหวังของสกุลฮัว ที่หมายมั่นว่าเธอจะได้สามีที่ดีเพื่อเป็นเกียรติศักดิ์ศรีแก่ตระกูล แต่แล้วมู่หลานกลับไม่เป็นที่ถูกใจของแม่สื่อทำให้เธอและครอบครัวต้องอับอาย ในขณะเดียวกันศัตรูได้รุกรานแผ่นดินจีน องค์ฮ่องเต้ได้ประกาศให้ตัวแทนจากทุกครอบครัวเข้าร่วมเป็นทหารแต่ สกุลฮัว มีเพียงพ่อผู้ชราและมีอาการป่วยทำให้มู่หลานต้องปลอมตัวเป็นผู้ชายเข้าร่วมกองทัพแทนพ่อ กลายเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวอันยิ่งใหญ่และได้รับการกล่าวขานเป็นตำนานแห่งวีรสตรีของแผ่นดินมังกร

 

Mother Gamer
เกมเมอร์ เกมแม่

ประเภท : แอคชั่น / แฟนตาซี / ตลก
นำแสดงโดย : พิยดา อัครเศรณี, เติร์ด-ลภัส งามเชวง, ตน-ต้นหน ตันติเวชกุล, วี BNK48, ธนบัตร งามกมลชัย
กำหนดฉาย : 10 กันยายน 2020

“เบญจมาศ” (อ้อม พิยดา) แม่เลี้ยงเดี่ยวและคุณครูสอนเลขที่เคร่งครัดเจ้าระเบียบไปเสียทุกอย่าง เธอจับได้ว่าลูกชาย “โอม” (ตน ต้นหน) เด็กเรียนดีผู้อยู่ในโอวาทของแม่มาตลอดชีวิต คือโปรเพลเยอร์ฝีมือฉกาจที่ถูกจับตามองมากที่สุด และยังเป็นสมาชิกทีมอีสปอร์ตอันดับ 1 ของประเทศไทยอย่าง “Higher” ทั้งๆ ที่ตัวเบญจมาศเองก็ไม่เคยรู้เรื่องนี้มาก่อน โอมมีเป้าหมายที่จะไปแข่งขันระดับโลกในประเทศเกาหลี ซึ่งตรงกับวันสอบชิงทุนเพื่ออนาคตทางการศึกษา ด้วยเหตุนี้โอมจึงขอปฏิเสธที่จะทำตามเส้นทางนั้น และขอเลือกฝันที่ใช่สำหรับตัวเอง

เบญจมาศรู้สึกผิดหวัง ในเมื่อการเจรจาระหว่างแม่กับลูกไม่บรรลุผล เบญจมาศจึงตัดสินใจทำในสิ่งที่แม่คนไหนๆ ก็ไม่เคยทำมาก่อน เธอตัดสินใจสร้างทีมอีสปอร์ตขึ้นมา เพื่อหวังล้มทีมของลูกชาย มันทำให้เธอต้องไปขอความช่วยเหลือจากลูกศิษย์มารวมพลังกันภายใต้ชื่อทีมว่า “Ohmgaga” โดยมีจุดหมายสำคัญที่การเอาชนะทีม “Higher” ให้จงได้ สงครามเกมครั้งนี้เป็นการวัดใจของทั้งสองแม่ลูก ว่าแท้จริงแล้วทั้งคู่ต้องการเอาชนะกัน เพราะอีโก้และเป้าหมาย หรือเพราะจริงๆ แล้ว สิ่งที่ขับเคี่ยวกันอยู่นั้น คือความรักของพวกเขากันแน่

 

อ่านง่ายๆ ได้พอยท์ เอ็นจอยกับหนัง คลิกสะสมเลย
(*กดรับสิทธิ์ได้เฉพาะทางแอปพลิเคชั่นและโมบายล์เว็บเท่านั้น)

 

The High Note
ไต่โน้ตตามหัวใจฝัน

ประเภท : เพลง / ดราม่า / ตลก 
ให้เสียงพากย์โดย : ดาโกต้า จอห์นสัน, เทรซี่ เอลลิส รอสส์, บิลล์ พูลแมน
กำหนดฉาย : 10 กันยายน 2020

เรื่องราวการตามติดชีวิตของผู้ช่วยส่วนตัวของศิลปินนักร้องชื่อดังที่ต้องการจะผันตัวกลายเป็นโปรดิวเซอร์เพลง

 

Behind You
ซ่อนเงาผี

ประเภท : สยองขวัญ
นำแสดงโดย : แอ็ดดี้ มิลเลอร์, เอลิซาเบธ เบิร์คเนอร์, จอห์น โบรเบิร์ก
กำหนดฉาย : 24 กันยายน 2020

"อย่ามอง อย่าทัก อย่าเรียกมันจากนรก" โอลิเวีย กับ แคลร์ สองพี่น้องที่เพิ่งสูญเสียแม่ไป ทั้งคู่ถูกส่งตัวไปอาศัยยังบ้านของป้าจนกว่าพ่อจะมารับ แต่นั่นทำให้ทั้งคู่ยิ่งเสี่ยงภัยขึ้น เพราะไม่ใช่แค่ป้าของพวกเธอจะร้ายกาจ และแปลกคนเท่านั้น แต่กระจกทุกบานในบ้านหลังมหึมาหลังนี้จะมีผ้าคลุมไว้ และเมื่อเเคลร์ถูกล่อลวงลงไปชั้นใต้ดิน เธอได้ปลดปล่อยปีศาจร้ายสุดสะพรึงออกจากกระจก นั่นคือจุดเรื่มต้นของคำสาปมรณะที่พวกเธอต้องเอาตัวรอดจากพวกมันให้ได้!

 

Antebellum

ประเภท : ดราม่า / เขย่าขวัญ
นำแสดงโดย : จาแนลล์ โมเน่, อีริก แลงจ์, เจน่า มาโลน
กำหนดฉาย : 17 กันยายน 2020

เวโรนิก้า เฮนลีย์ นักเขียนระดับเบสต์เซลเลอร์ ที่ถูกโชคชะตาะนำพาให้เธอเข้าไปติดอยู่ในโลกความเป็นจริงสุดน่ากลัว และต้องไขปริศนาหาคำตอบของเรื่องราวสุดหลอนครั้งนี้ไปให้ได้ ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์เลวร้ายจนไม่สามารถแก้ไขได้ตลอดกาล

 

Tesla
เทสลา คนล่าอนาคต

ประเภท : ดราม่า
นำแสดงโดย : อีธาน ฮอว์ค, อีฟ ฮิวสัน, ไคล์ แม็คลัคแลน
กำหนดฉาย : 24 กันยายน 2020

พบกับเรื่องราวชีวิตของนักประดิษฐ์ที่ถูกชังคนหนึ่งในประวัติศาสตร์ นิโคลา เทสลา อัจฉริยะผู้ที่คิดค้นระบบไฟฟ้าที่เป็นคู่แข่งควบคี่มากับ โทมัส เอดิสัน โดยชีวิตของเขาในการดิ้นรนต่อสู้เพื่อรับสิทธิในการเป็นผู้ประดิษฐ์วงจรไฟฟ้า แต่กลับไม่ได้รับความสนับสนุน สงครามแห่งการประลองคลื่นไฟฟ้าและแสงสว่างจึงได้เริ่มต้นขึ้น

 

The Secret Garden
มหัศจรรย์ในสวนลับ

ประเภท : ดราม่า / แฟนตาซี / ผจญภัย
นำแสดงโดย : ดิซีย์ อีเกอริค, โคลิน เฟิร์ธ, จูลี่ วอลเทอร์ส
กำหนดฉาย : 3 กันยายน 2020

เรื่องราวของเด็กหญิงกำพร้า แมรี เลนน็อกซ์ ที่ต้องจำใจไปอาศัยอยู่กับคุณลุงผู้เย็นชา ในคฤหาสน์หลังใหญ่ เธอถูกจำกัดบริเวณและอยู่อย่างเดี่ยวดาย จนกระทั่งได้พบกับโคลิน ลูกชายของคุณลุงที่ป่วยเดินไม่คล่อง กับเด็กชายชื่อดิกสัน ที่อยู่แถวนั้น ทั้งหมดกลายเป็นเพื่อนกันและได้ค้นพบสวนวิเศษสุดมหัศจรรย์ที่นำชีวิตชีวากลับมาสู่พวกเขาอีกครั้ง

 

Love at Second Sight

ประเภท : โรแมนติก / แฟนตาซี
นำแสดงโดย : ฟราสซิส ซีวิล, โจเซฟีน จาเปย์, เบนจามิน แลเวิร์ช
กำหนดฉาย : 24 กันยายน 2020

ราฟาเอล กับ โอลิเวีย ตกหลุมรักด้วยกันตั้งแต่แรกพบเมื่อสมัยเรียนชั้นมัธยม ความรักของทั้งคู่สุกงอมและครองรักกันมายาวนานถึง 10 ปี แต่ปรากฏว่าวันหนึ่งเขาได้หลุดเข้าไปอยู่ในโลกคู่ขนาน ในโลกใบนั้นเขากับโอลิเวียไม่ได้เป็นคู่รักกัน ซ้ำยังค่อนข้างห่างเหินเป็นแค่คนเคยรู้จักกันเท่านั้น ราฟาเอลจึงพยายามหาทางพิชิจใจผู้หญิงที่เขารักอีกครั้ง แม้ว่าจะเต็มไปด้วยอุปสรรคมากมาย

 

The Secrets We Keep

ประเภท : ดราม่า / ระทึกขวัญ
นำแสดงโดย : โจเอล คินนาแมน, นูมิ ราเพซ, คริส เมสสินา
กำหนดฉาย : 24 กันยายน 2020

ในยุคหลังจากการสิ้นสุดของสงครามโลกครั้งที่ 2 หญิงสาวคนหนึ่งต้องบอบช้ำทางจิตใจการภาวะทางสงครามที่เกิดขึ้น เธอกับสามีย้ายไปใช้ชีวิตเงียบๆ อยู่ชานเมือง ก่อนจะทำการลักพาตัวและกักขังเพื่อนบ้านเอาไว้ เพราะคิดว่าเขาเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดในสงครามที่เกิดขึ้นและพยายามจะทำลายชีวิตเธอกับสามี จนกลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมา


Special Actors
เล่นใหญ่ใจเกินร้อย

ประเภท : ตลก / ดราม่า
นำแสดงโดย : โทมัส โนซูมิ เดอ แลนเควสชิง, เอเวอร์ แฮมิลตัน ที่ 2, ฮายะเตะ มาซาโอะ
กำหนดฉาย : 10 กันยายน 2020

เอเจนซี่ สเปเชียล แอคเตอร์ส เป็นเสมือนคณะละครมืออาชีพ มีการเขียนสคริปต์ และการซักซ้อมอย่างจริงจังก่อนลงมือจริง วันหนึ่งมีลูกค้ากำลังอับจนหนทาง จ้างให้เอเจนซี่ช่วยกำจัดแก๊งนักต้มตุ๋น ที่กำลังวางแผนยึดกิจการโรงแรมของเธอและพี่สาวไปฟรีๆ งานแสดงครั้งใหญ่ของพวกเขาจึงเริ่มต้นขึ้น

----------------------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้