10 หนังใหม่น่าดู เรียงคิวเข้าโรงหนัง ประจำเดือนมกราคม 2021

10 หนังใหม่น่าดู เรียงคิวเข้าโรงหนัง ประจำเดือนมกราคม 2021
Jeaneration
6 มกราคม 2564 ( 15:40 )
77.6K
2

หนังใหม่น่าดู

เริ่มต้นศักราชใหม่ ปี 2021 ยังคงมีโปรแกรมหนังมากมายไล่เรียงเข้าฉายประเดิมเปิดปีใหม่ เพียงแต่ว่าเรายังคงต้องจับตาเฝ้าดูสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ที่จะส่งผลกระทบต่อธุรกิจหนังอีกครั้งหรือไม่ แต่ในวันนี้ Movie.TrueID ได้หยิบเอา 10 หนังที่โดดเด่นในเดือนนี้มาแนะนำ เรื่องไหนสมควรเสียเงินตีตั๋วดูกันบ้าง...ไปเช็กลิสต์กันได้เลย

 

หร่อยจังจ้าว
The Perfect Couple

(เลื่อนฉายไม่มีกำหนด เพราะสถานการณ์โควิด-19)

ประเภท : ตลก / โรแมนติก
นำแสดงโดย : นิกกี้ ณฉัตร, พลอย ภัทรากร
กำกับโดย : ราเมศ เรืองประทุม
กำหนดฉาย : เลื่อนฉายไม่มีกำหนด

เรื่องราวความรักของ “เขี้ยว” หนุ่มใต้จอมกวน กับ “หวาน” สาวเหนือผู้อ่อนโยนที่ถูกพ่อแม่คลุมถุงชนและออกอุบายด้วยการใช้ให้ไปช่วยกันขายบ้านต้นไม้ที่เชียงใหม่ แต่ทันทีที่เห็นสภาพบ้านที่จะต้องขายทั้งคู่ก็ถึงกับงงเป็นไก่ตาแตกว่าจะขายได้อย่างไร แต่ก็ยังน้อยกว่าอุปสรรคทางด้านภาษาที่จะต้องใช้ในการสื่อสารกับคนอื่น ที่สำคัญยังต้องรีบหางานทำเพราะพ่อแม่ให้เงินติดตัวมาไม่มากนัก ในขณะที่หวานได้งานทำที่ศูนย์อาหารทักฟู๊ด ส่วนเขี้ยวได้งานที่ร้านอาหารของหม่อมถนัดแดก ที่นี่พวกเขายังได้เจอกับ “ริว” หนุ่มเจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และ “แพร” สาวน้อยปราดเปรียวที่ทำให้ทั้งเขี้ยวและหวานต้องเจอกับเรื่องวุ่น ๆ ของรักสามเส้าจนเกิดเป็นเรื่องราวความรักที่ชุลมุนจนเกือบทำให้ทั้งคู่ต้องเข้าใจกันผิด แต่ก็เหมือนกับเป็นบทพิสูจน์รักแท้ที่มีต่อกันมาตลอดอย่างที่ทั้ง 2 คนก็ไม่รู้ตัวมาก่อนว่ามันเกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อไหร่

 

Happiest Season
ไม่มีฤดูไหนไม่รักเธอ

(เลื่อนฉาย เพราะสถานการณ์โควิด-19)

ประเภท : ตลก / โรแมนติก
นำแสดงโดย : คริสเตน สจ๊วต, แอลิสัน บี, แดน เลวี่
กำกับโดย : เคลีย ดูวาล
กำหนดฉาย : เลื่อนฉายไปเดือนกุมภาพันธ์

เรื่องราวของสาวน้อยคนหนึ่งที่มีแผนจะขอแฟนสาวของเธอแต่งงาน ขณะอยู่ในงานปาร์ตี้วันหยุดประจำปีของครอบครัวของเธอ แต่เรื่องราวมันดันกลับตาลปัตร เมื่อเธอได้รู้ว่าคนรักของเธอยังไม่ได้เปิดเผยเรื่องรสนิยมทางเพศให้ครอบครัวของเธอได้รู้เลย

 

Let It Snow
นรกเยือกแข็ง

(เลื่อนฉายไม่มีกำหนด เพราะสถานการณ์โควิด-19)

ประเภท : สยองขวัญ / ระทึกขวัญ
นำแสดงโดย : อิวานนา ซัคห์โน, อเล็กซ์ ฮาฟเนอร์
กำกับโดย : สแตนสลาฟ คาบราลอฟ
กำหนดฉาย : เลื่อนฉายไม่มีกำหนด

มีอา หญิงสาวที่พลัดหลงกับคู่หมั้นของเธอระหว่างกำลังเล่นสโนว์บอร์ดท่ามกลางหิมะขาวโพลน บัดนี้เธอกลายเป็นผู้รอดชีวิตเดียวคนเดียวที่จะต้องเผชิญหน้ากับสภาพอากาศหนาวเหน็บที่ขั้วกระดูก แบกสภาพร่างที่ได้รับบาดเจ็บไปอย่างไรจุดหมาย กระทั่งชายลึกลับได้ขี่สกีมาหาเธอ เพราะเขาต้องการได้เลือดของเธอ!

 

ชินจัง เดอะมูฟวี่ ตอน ผจญภัยแดนวาดเขียน กับว่าที่ 5 ฮีโร่สุดเพี้ยน

(เลื่อนฉายไม่มีกำหนด เพราะสถานการณ์โควิด-19)

ประเภท : แอนิเมชั่น / ผจญภัย
กำกับโดย : ทากะฮิโกะ คิวโกคุ
กำหนดฉาย : เลื่อนฉายไม่มีกำหนด

อาณาจักรราคุกะคืออาณาจักรลอยฟ้า ที่ใช้ภาพวาดเล่นเป็นพลังงานให้กับตัวอาณาจักร ซึ่งอาณาจักรได้กำลังเผชิญหน้ากับปัญหาขาดแคลนพลังงาน เพื่อตามหาพลังงานที่ลดลงไปทำให้กองทหารของอาณาจักรราคุกะบุกเข้าโจมตีเมืองคาสึคาเบะที่อยู่บนพื้นโลกเบื้องล่าง สิ่งที่จะกอบกู้สถานการณ์นี้ได้ก็คือ ‘สีเทียนมหัศจรรย์’ ที่บังเอิญของที่ว่าดันอยู่ในมือของ ชินจัง ซะนี่!!! เพื่อช่วยเหลือตัวเมืองที่กำลังถูกโจมตี ชินจัง เลยใช้สีเทียนวาดภาพ พี่หมูดุ๊กดิ๊ก, กางเกงในแมน และ พี่นานาโกะ(ตัวปลอม) ชินจังและเหล่าว่าที่ฮีโร่สุดเพี้ยนจะปกป้องเมืองคาสึคาเบะได้หรือไม่?!

 

Your Eyes Tell
สัมผัสนั้น..ไม่มีวันลืม

ประเภท : ดราม่า / โรแมนติก
นำแสดงโดย : โยโกฮามะ ริวเซย์, ยูริโกะ โยชิทากะ
กำกับโดย : ทาคาฮิโระ มิกิ
กำหนดฉาย : 21 มกราคม 2020

สัมผัสนั้น..ไม่มีวันลืม เลือกที่จะแยกทาง ... เพื่อความรัก ในช่วงเวลาที่เหมาะสมแบบนี้ เราขอนำเสนอภาพยนตร์เรื่องราวความรักแสนบริสุทธิ์...ที่จะทำให้คุณต้องเสียน้ำตา

อุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันทำให้ อาคาริ ต้องสูญเสีย ทั้งพ่อและแม่ และการมองเห็นของเธอ ในขณะเดียวกัน รูอิ นักกีฬาคิกบ็อกซิ่งอนาคตไกลต้องเสียอนาคตเพราะเขากลายเป็นผู้ผิด คนสองคนที่ต้องเผชิญกับโศกนาฏกรรม ได้โคจรมาพบกัน ตกหลุมรักกัน และทำให้นำแสงสว่างกลับมาสู่ชีวิตของทั้งคู่ได้อีกครั้ง

แต่การพบกันของทั้งสองไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่น่าดีใจ เพราะพวกเขาไม่รู้ตัวหรอกว่า โชคชะตาเคยพาทั้งสองให้เจอกันมาก่อนด้วยอุบัติเหตุสุดโหดร้าย และโชคชะตาก็กำลังจะทำให้ทั้งสองต้องสูญเสียอีกครั้ง

 

The Legend of Hei
เฮย ภูติแมวมหัศจรรย์

(เลื่อนฉายไม่มีกำหนด เพราะสถานการณ์โควิด-19)

ประเภท : แอนิเมชั่น / แอคชั่น / ผจญภัย
นำแสดงโดย : ยูจีน หวัง, เคย์ แกมบิท
กำกับโดย : เอ็มทีเจเจ มูทู่
กำหนดฉาย : 21 มกราคม 2020

บนโลกที่มนุษย์กับเหล่าก๊อบลินอาศัยอยู่ร่วมกันได้อย่างสงบสุข หลู่เซียวเฮย เจ้าแมวปีศาจได้ออกเดินทางครั้งใหม่ หลังจากที่บ้านเกิดของเขาถูกทำลายลง เขาผ่านช่วงชีวิตที่พบเจอกับก๊อบลินมากมาย และต้องเปลี่ยนเจ้านายที่เป็นมนุษย์หลายคน จนค่อยๆ กลืนตัวตนที่แท้จริงของมันว่าแท้ที่จริงแล้ว...มาที่โลกใบนี้ทำไม

 

Songbird
ไวรัสล้างโลก

ประเภท : ดราม่า / โรแมนติก / ไซไฟ
นำแสดงโดย : เคเจ อาปา, โซเฟีย คาร์สัน
กำกับโดย : อดัม เมสัน
กำหนดฉาย : 21 มกราคม 2020

โลกอนาคตปี 2024 เมื่อไวรัสโควิด 23 ระบาดร้ายแรงเริ่มกลายพันธุ์ และคร่าชีวิตผู้คนไปมากกว่า 110 ล้านรายทั่วโลก! เพื่อป้องกันการแพร่เชื้อทั้งโลกจึงต้องอยู่ในภาวะล็อคดาวน์ มีการประกาศเคอร์ฟิว และพลเมืองที่ไม่ได้รับอนุญาตต้องอยู่แต่ในอาคาร ใครฝ่าฝืนจะถูกรัฐบาลใช้มาตราการรุนแรงปราบปราม แต่แล้วหายนะก็บังเกิดกับ นิโก (เคเจ อาปา) ชายหนุ่มผู้มีภูมิคุ้มกัน เมื่อ ซาร่า (โซเฟีย คาร์สัน) แฟนสาวของเขาที่ไม่เคยมีโอกาสเจอกันอีกเลยนับตั้งแต่เกิดเหตุไวรัสระบาด กำลังจะถูกเจ้าหน้าที่บุกมาถึงที่พักภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังถูกต้องสงสัยว่าติดเชื้อ นิโกจึงต้องรีบเดินทางฝ่ามฤตยูไวรัสล้างโลกนี้ พร้อมทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยซาร่าให้ได้ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

 

Shadow in the Cloud

(เลื่อนฉาย เพราะสถานการณ์โควิด-19)

ประเภท : แอคชั่น / ผจญภัย / สยองขวัญ
นำแสดงโดย : โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์, นิค โรบินสัน
กำกับโดย : โรแซนน์ เลียง
กำหนดฉาย : เลื่อนฉายไปเดือนกุมภาพันธ์

พบกับนักบินหญิงในสงครามโลกครั้งที่ 2 กับการได้รับมอบภารกิจส่งเอกสารลับสุดยอดบนเครื่องบินโบอิ้ง บี-17 ฟลายอิ้ง ฟอสเทรส ที่เธอไม่ได้ล่วงรู้มาก่อนเลยว่า จะได้เผชิญหน้ากับการเดินทางที่ขนหัวลุก กับพัสดุที่ล้วนเป็นวิญญาณอาฆาต!

 

The Little Things
สืบลึกปลดปมฆาตกรรม

(เลื่อนฉายไม่มีกำหนด เพราะสถานการณ์โควิด-19)

ประเภท : ดราม่า / ระทึกขวัญ
นำแสดงโดย : เดนเซล วอชิงตัน, จาเรด เลโต, รามี มาเลค
กำกับโดย : จอห์น ลี แฮนค็อก
กำหนดฉาย : เลื่อนฉายไม่มีกำหนด

เรื่องราวของรองนายอำเมืองเคิร์น เคาท์ตี้ โจ ‘ดีค’ ดีคอน (วอชิงตัน) ถูกส่งตัวไปยังลอส แอนเจลิสกะทันหันเพื่อปฏิติงานเก็บหลักฐานด่วน แต่เขากลับเข้าไปพัวพันในคดีตามล่าตัวฆาตกรต่อเนื่องที่ก่อเหตุสยองไปทั่วเมือง นำทีมล่าตัวฆาตกรโฉดโดยตำรวจหนุ่ม จิม แบ็กซ์เตอร์ (มาเล็ค) ผู้ที่ประทับใจในสัญชาตญาณการสืบสวนของ ดีค ที่บังเอิญได้เข้ามาช่วยทำคดี แต่ยิ่งพวกเขาตามตัวฆาตกรใจโฉดนั้นมากเท่าไหร่ แบ็กเตอร์ ก็ยิ่งรู้สึกระแวงเพราะดูเหมือนว่าการสืบสวนในครั้งนี้จะขุดอดีตบางอย่างของ ดีค และเปิดโปงความลับที่น่าขนหัวลุกยิ่งกว่าคดีที่เขากำลังเผชิญ


บอสฉัน..ขยันเชือด
My Boss is a Serial Killer

(เลื่อนฉายไม่มีกำหนด เพราะสถานการณ์โควิด-19)

ประเภท : ตลก / ระทึกขวัญ
นำแสดงโดย : ก้อง สหรัถ, ไอซ์ ปรีชญา, มุกดา นรินทร์รักษ์
กำกับโดย : ภูวนิตย์ ผลดี
กำหนดฉาย : เลื่อนฉายไม่มีกำหนด

เรื่องราวของแก๊งค์หนุ่มสาวชาวออฟฟิศที่อยู่ๆก็ไปแอบล่วงรู้ความลับของเจ้านายตนเอง (รับบทโดย ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา) ว่าบอสใหญ่ของพวกเขาเคยมีอดีตเป็นฆาตกรโรคจิตต่อเนื่อง! แล้วจะอยู่เฉยได้อย่างไร เมื่อออฟฟิศลุกเป็นไฟ ปฏิบัติขุดคุ้ยอดีตและสืบหาความลับอันแสนระทึกที่มาพร้อมกับความสนุกและเสียงหัวเราะจึงได้เกิดขึ้น!

-------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย  https://bit.ly/2RDrg8O

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้