รวมลิงค์ดู Digimon Adventure ดิจิมอน แอดเวนเจอร์ ปี 1-3 ดูออนไลน์ทุกตอน ได้ที่นี่!

รวมลิงค์ดู Digimon Adventure ดิจิมอน แอดเวนเจอร์ ปี 1-3 ดูออนไลน์ทุกตอน ได้ที่นี่!
Jeaneration
13 พฤศจิกายน 2563 ( 11:29 )
29K
7

ดูหนังออนไลน์ Digimon Adventure ดิจิมอน แอดเวนเจอร์ ทุกตอน

ดู Digimon Adventure ดิจิมอน แอดเวนเจอร์ ฉบับสมบูรณ์ ปี 1-3 ครบทุกตอนได้ที่นี่ หนึ่งในอนิเมะที่มีคอการ์ตูนทั่วโลกเกาะติดเป็นแฟนเหนียวแน่นสุดๆ การผจญภัยของกลุ่มเด็กที่ถูกเลือกกับดิจิมอนคู่หูใน "Digimon Adventure ดิจิมอน แอดเวนเจอร์" ยังคงสร้างความประทับใจให้กับคนดูแบบไม่รู้ลืม แม้จะเคยฉายที่หน้าจอทีวีผ่านมาถึง 20 ปีเต็มแล้วก็ตาม

คลิกเพื่อดูการ์ตูนออนไลน์ Digimon Adventure

วันที่ 1 สิงหาคม ปี 1999 โลกทั้งโลกเกิดความแปรปรวนทางสภาพอากาศ ประเทศที่เป็นฤดูหนาวกลับแห้งแล้ง ประเทศที่เป็นฤดูแล้งกลับน้ำท่วม ในระหว่างที่ ไทจิ และเพื่อนๆ ในโรงเรียนกำลังตั้งค่ายฤดูร้อนกันอยู่นั้นเอง ก็เกิดพายุหิมะถล่มค่าย หลังจากสิ้นเสียงพายุก็ได้เกิดมีวัตถุประหลาดหล่นลงมาจากฟากฟ้า เป็นเครื่องมือแปลกๆ ที่ไม่คุ้นตา จากนั้นพวกเขาก็โดนดูดไปยังโลกดิจิตอล เพื่อปราบเหล่าร้ายที่กำลังทำให้ดิจิตอลเวิลด์ปั่นป่วน

ดิจิมอน แอดเวนเจอร์ เป็นผลงานสร้างสรรค์ของ "อากิโยชิ ฮองโกะ" ตีพิมพ์ออกมาครั้งแรกในปี 1997 ในขณะที่ฉบับอนิเมะได้ออกฉายมาตั้งแต่ปี 1999 ต่อเนื่องมาถึงปี 2000 หรือประมาณ 20 ปีที่แล้วพอดี อีกทั้งยังเป็นอนิเมะที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง แตกยอดออกมาเป็นวิดีโอเกมและฉบับภาพยนตร์อีกหลายเรื่องตลอดช่วง 2 ทศวรรษที่ผ่านมา และยังเพิ่มพูนฐานแฟนคลับอย่างไม่รู้จบ

และในวันนี้ที่ TrueID ได้นำเอาอนิเมะเรื่องที่หลายคนยังประทับใจอยู่ Digimon Adventure ฉบับสมบูรณ์ 1-3 นำมาฉายอีกครั้ง จัดไป...ดูให้ครบนะ!

ดูออนไลน์ Digimon Adventure ดิจิมอน แอดเวนเจอร์ ปี 1

ดูออนไลน์ Digimon Adventure 02 ดิจิมอน แอดเวนเจอร์ ปี 2

ดูออนไลน์ Digimon Adventure 03 ดิจิมอน แอดเวนเจอร์ ปี 3

 

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย  https://bit.ly/2RDrg8O

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้