เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

“เอก ธเนศ” เผย รับบทพ่อมาหลายเรื่อง “เชื่อเถอะเรื่องนี้ผมเป็นพ่อที่บ้าและกล้าที่สุด”

“เอก ธเนศ” เผย รับบทพ่อมาหลายเรื่อง “เชื่อเถอะเรื่องนี้ผมเป็นพ่อที่บ้าและกล้าที่สุด”
แจ็คเก็ตขาว
14 สิงหาคม 2562 ( 11:48 )
708

ข่าวสารวงการหนัง โปรเม อัจฉริยะ/ ต้อง/ สร้าง

ระยะ 3-4 ปีที่ผ่านมาเราได้มีโอกาสเห็นการแสดงของ “เอก-ธเนศ วรากุลนุเคราะห์” บนจอภาพยนตร์มากขึ้นเรื่อยๆ ร่วมถึงผลงานทางซีรี่ส์อีกมากมาย ปีนี้ เราจะได้เห็นการแสดงภาพยนตร์อีกครั้ง ซึ่งยังคงรับบทบาทพ่อนางเอกอีกเช่นเคย หากแต่ครั้งนี้ เอก ธเนศ เผยว่า การตัดสินใจรับบทบาทนี้เพราะคำชวนคำเดียวว่า “พี่ต้องมารับบทบาทพ่อที่บ้าและกล้าที่สุดของนักกอล์ฟหญิงมือหนึ่งของโลก” และ ผมก็ เซย์ เยส ทันที

เอก ธเนศ สวมบทบาทพ่อโปรเม

เรื่องราวของนักกอล์ฟหนึ่งมือหนึ่งของโลกกำลังถูกนำมาเผยแพร่เบื้องหน้าและเบื้องหลังความสำเร็จ ของครอบครัว “โปรเม-เอรียา จุฑานุกาล” ซึ่งเป็นนักกอล์ฟหญิงชาวไทยที่สร้างชื่อเสียงกระหึ่มโลกมากแล้ว ด้วยเจตนาของผู้สร้างอย่าง ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิลม์ ที่ต้องการสร้างหนังเรื่องนี้เพื่อให้เป็นแรงบันดาลใจของทุกๆคนให้ทำตามฝันและมุ่งมั่นให้ถึงฝันที่วางไว้

เอก ธเนศ สวมบทบาทพ่อโปรเม

“การมารับบทนี้ผมทำการบ้านเรื่องราวของครอบครัวนี้อย่างจริงจัง ผมต้องเข้าใจตัวละครที่เป็นพ่อและต้องเข้าใจความรู้สึกของลูกเมียในครอบครัวที่สำคัญที่สุดผมต้องถ่ายทอดเจตนารมณ์ของพ่อโปรเมให้ออกมาได้ชัดเจนที่สุดว่าความต้องการของเขาคืออะไรเพราะเขาเป็นตัวเดินเรื่องพอๆกับคริสซี่ที่รับบทโปรเม ผมชอบคาเรคเตอร์ของพ่อโปรเม ผมคุยกับผู้กำกับตลอดว่าผมจะวางคาเรคเตอร์แบบนี้ เล่นแบบนี้ เพราะคิดแบบนี้ และจะคุยกับนักแสดงร่วมตลอดและจะบอกนักแสดงหน้าใหม่ว่าจริงๆพี่ใจดีนะไม่ต้องกลัว โชคดีที่นักแสดงทุกคนที่มาเจอกันในเรื่องนี้ผ่านการแสดงมาเยอะแล้ว เราช่วยส่งอารมณ์ ทางการแสดงกันได้เยอะมาก เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องครอบครัวและเป็นครอบครัวที่ค่อนข้างเครียดและกดดัน อีกสองนักแสดงที่ผมต้องเล่นด้วยก็คือ โปรโมและโปรเม ตอนเด็ก น้องพลอยพิชชา เฮลล์พิน หรือน้องมาร์รินดา และ น้องกุลสรา ปานแย้ม หรือน้องรุ้ง สองสาวตัวน้อยเพิ่งเคยแสดงด้วยกัน ตอนที่ต้องเข้าบทด้วยกันทีมงานต้องมาบอกว่า พี่ๆ ไปคุยกับน้องเขาหน่อย น้องเขากลัวพี่มาก ผมต้องไปเล่นและไปคุยกับเขาเยอะหน่อยเพราะในเรื่องผมต้องดุเขาทั้งเรื่องเลย ต้องคอยบอกว่า เราแสดงหนังกันอยู่นะไม่ใช้เรื่องจริง เราต้องเป็นพ่อลูกกัน ในเรื่องลุงจะดุหนูแต่จริงๆลุงใจดีเดี๋ยวพาไปกินไอติมกันนะ สองสาวตัวน้อยเลยหายกลัวผม” เอก ธเนศ กล่าว

เอก ธเนศ สวมบทบาทพ่อโปรเม

เอก ธเนศ สวมบทบาทพ่อโปรเม

เอก ธเนศ สวมบทบาทพ่อโปรเม

โปรเม อัจฉริยะ/ ต้อง/ สร้าง

“โปรเม อัจฉริยะ/ ต้อง/ สร้าง” พร้อมฉาย 15 สิงหาคมนี้ และคุณสามารถชมภาพยนตร์จากค่าย Transformation Films ด้านล่างนี้เลย เพียงสมัครสมาชิก TrueID ไม่ถึงหนึ่งนาทีดูได้เลย

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง