ผู้สร้างซีรีส์ "The World of the Married" ติดเรท 19+ ให้ละครทุกตอน ยาวไปถึงตอนจบ

ผู้สร้างซีรีส์ "The World of the Married" ติดเรท 19+ ให้ละครทุกตอน ยาวไปถึงตอนจบ
Jeaneration
24 เมษายน 2563 ( 07:23 )
2.8K
6

ข่าวสารวงการซีรีส์ The World of the Married

ซีรีส์ที่เป็นกระแสโด่งดังที่สุดในเวลานี้อย่าง "The World of the Married" ตอนนี้ได้ดำเนินเรื่องราวมาถึงช่วงครึ่งหลังของละคร ยังเหลืออีก 8 ตอนที่รอออกอากาศอยู่ แต่ด้วยเนื้อหาที่ร้อนแรงและสมจริงเกินไป ทำให้กลายเป็นประเด็นพูดถึงในโซเซียลมีเดียเป็นอย่างมาก และทำให้ละครสร้างสถิติเรตติ้งใหม่ๆ ขึ้นมาได้ประดับวงการละครทางช่องเคเบิ้ลทีวี

แต่เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาก็ไม่วายเกิดกระแสดราม่าเกี่ยวกับเนื้อหาของละคร หลังจากที่ทางผู้สร้างได้ปรับลดการจัดเรทกลุ่มคนดูลงมาอยู่ที่ 15+ จากที่ก่อนหน้านี้ใน 6 ตอนแรกได้จำกัดกลุ่มคนดูเอาไว้ในเรท 19+ ก็ถูกวิจารณ์กับเนื้อหาในตอนที่ 8 ที่มีฉากความรุนแรงดุเดือดและสมจริงเกินเหตุ ทำให้คนดูแสดงความเป็นกังวล เพราะมองว่าฉากดังกล่าวน่าจะถูกจัดเรทมากกว่าแค่ 15+

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง: ชาวเน็ตเกาหลีติงหนัก ตอนล่าสุด "The World Of The Married" กับฉาก 3 นาทีหฤโหด

ทำให้ล่าสุด ทางช่อง JTBC และผู้สร้างซีรีส์เรื่องดังกล่าว ได้ออกมาแจ้งข่าวว่า The World of the Married ในช่วงครึ่งหลังกับตอนที่เหลือนั้น จะทำการจำกัดกลุ่มคนดูเอาไว้ในเรท 19+ ทุกๆ ตอน ไปจนถึงตอนที่ 16 ซึ่งเป็นตอนจบของละครเรื่องนี้

ทางผู้สร้างให้เหตุผลว่า เนื้อหาละครกำลังจะกลับมาเข้มข้นและลุ่มลึกอีกครั้ง กับการประกาศสงครามแก้แค้นกันระหว่าง 2 ตัวละคร "จีซันอู" กับ "อีแทโอ" ดังนั้นจึงได้ตัดสินใจปรับเรทจำกัดกลุ่มคนดูให้เป็น 19+ ไปตลอดทั้งเรื่อง เพื่อเป็นการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม และแสดงให้เห็นถึงความใส่ใจในการตอบรับฟีดแบกจากผู้ชมอยู่เสมอ พร้อมกับขอบคุณผู้ชมที่ให้การตอบรับกับละครเรื่องนี้เป็นอย่างดี

สำหรับในช่วงครึ่งหลังของซีรีส์ The World of the Married นั้น จะเพิ่มดีกรีความร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ จากสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปของตัวละคร ที่จะเต็มไปด้วยความกังวล ความอิจฉาริษยา แผนการอันซับซ้อนคาดไม่ถึง และสภาวะสังคมจากในละครที่เข้มข้นขึ้น โดยละครออนแอร์ทุกวันศุกร์และเสาร์ ทางช่อง JTBC เวลา 23.00 น. ตามเวลาในท้องถิ่นที่เกาหลีใต้

Source: Soompi
Photo by JTBC

----------------------------------------------------

ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้