ฟีดแบกมาแล้ว "พจมาน สว่างคาตา" หนังยี่ห้อ "พชร์ อานนท์" จากจักรวาลหอแต๋วแตก

ฟีดแบกมาแล้ว "พจมาน สว่างคาตา" หนังยี่ห้อ "พชร์ อานนท์" จากจักรวาลหอแต๋วแตก
Jeaneration
3 มิถุนายน 2563 ( 18:21 )
684
2

รีวิว ฟีดแบกหนัง พจมาน สว่างคาตา

มาตามสัญญาแล้วนะ สำหรับหนังตลกที่น่าจับตามอง "พจมาน สว่างคาตา" ผลงานล่าสุดของผู้กำกับ "พชร์ อานนท์" ที่หวังจะให้หนังเรื่องนี้เป็นความบันเทิงและคลายเครียดให้กับคนไทยทั้งประเทศ ด้วยการกล้าตายประเดิมเป็นหนังเรื่องแรกที่ออกฉาย หลังจากการปลดล็อกโรงหนังกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง ในรอบกว่า 2 เดือน หนังที่ปลุกปั้นมาเป็นอย่างดี พร้อมกับทีมงานและนักแสดงที่บอกว่ามาจากจักรวาลหอแต๋วแตก ร่วมด้วยดาราสมทบคับคั่ง...แต่จะเริ่ดสมราคาคุยหรือไม่

เมื่อวานนี้ (2 มิ.ย.) ได้มีการจัดรอบสื่อมวลชนขึ้น ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนิเพล็กซ์ ที่ถือว่าเป็นการจัดอีเวนท์ที่ค่อนข้างฉุกละหุกอยู่ไม่เบา เนื่องจากมีเวลาเตรียมงานครั้งนี้เพียงแค่ 3-4 วัน หลังจากมาตรการปลดล็อกได้รับอนุมัติจากทางรัฐบาล และ พจมาน สว่างคาตา ก็เป็นหนังที่ได้ยืนหยัดมาตลอดว่า จะเข้าโรงฉายทันทีที่โรงหนังกลับมาเปิดอีกครั้ง และก็ได้ทำตามคำสัญญาอย่างจริงจังแบบไม่อิดออด

อ่านรีวิวหนัง "พจมาน สว่างคาตา" การหวนคืนฟอร์มของจักรวาลหอแต๋วแตก..ที่ไม่ได้มาเล่นๆ

โดยบรรยากาศรอบสื่อมวลชนของ พจมาน สว่างคาตา เป็นไปอย่างอบอุ่น ท่ามกลางการดูแลด้านสุขอนามัยอย่างเข้มงวด ทั้งทีมงาน นักแสดง และสื่อทุกสำนัก ต่างสวมหน้ากากและเฟซชีลด์ป้องกันทุกคน และล่าสุดฟีดแบกผลตอบรับแรกๆ จากผู้ที่ได้ชมหนังเรื่องนี้ในรอบนี้ก็ได้ปรากฏออกมาบ้างแล้วบางส่วน

ความคิดเห็นส่วนใหญ่ค่อนข้างไปในทิศทางเดียวกัน กับหนังสไตล์พชร์ อานนท์ ที่มักจะหยิบจับประเด็นทันกระแสใส่เข้ามาในเรื่อง และเต็มไปด้วยมุกตลกที่ขำบ้าง-ไม่ขำบ้างปะปนกันไป แต่ก็ยอมรับว่านี่เป็นหนังที่มาจากจักรวาลเดียวกับ "หอแต๋วแตก" ตามที่กำชับเอาไว้จริงๆ

นอกจากนี้ บางความคิดเห็นยังได้กล่าวชื่นชมในส่วนคอสตูมเสื้อผ้าอลังการที่ปรากฏให้เห็นอยู่ในหนังตลอดทั้งเรื่อง ถือว่าหนังทำการบ้านได้ดีและเห็นถึงความใส่ใจและลงรายละเอียดกับเรื่องเสื้อผ้าที่ทำให้ดูตื่นตาและตกใจ ผสมกับนั่งอมยิ้มได้แบบอัตโนมัติ

ในขณะที่การกลับมาของทั้ง 3 เจ้และ 1 ผีก็ยังสร้างความบันเทิงให้กับคนดูได้เป็นอย่าง และยังมาพร้อมกับนักแสดงสมทบอีกเพียบ อีกทั้งยังมีกล่าวถึงฉากจบของหนังที่ยังเซอร์วิสแฟนหนังในจักรวาลชุดนี้เอาไว้ได้เป็นอย่างดี

เอาเป็นว่าได้เวลาออกจากไปพิสูจน์ความเวอวังอลังการ ณ บ้านดอก(ไม้)ทอง ในหนังตลกคืนฟอร์ม "พจมาน สว่างคาตา" เข้าฉายแล้ว วันนี้ในโรงภาพยนตร์ อย่าลืมพกหน้ากากและเจลล้างมือติดตัวไปด้วย ดูหนังเพลินๆ ก็ต้องไม่ลืมดูแลตัวเองด้วยนะจ๊ะ

----------------------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้