วอร์เนอร์ฯ เล็งจีบ "คริสเตียน เบล" กลับมาใส่ชุด Batman ถ้าหาก "ไมเคิล คีตัน" ปฏิเสธ

วอร์เนอร์ฯ เล็งจีบ "คริสเตียน เบล" กลับมาใส่ชุด Batman ถ้าหาก "ไมเคิล คีตัน" ปฏิเสธ
Jeaneration
30 มิถุนายน 2563 ( 08:26 )
97

ข่าวสารวงการหนัง

หลังจากกลายเป็นข่าวใหญ่เกี่ยวกับการทาบทามและเจรจาให้ "ไมเคิล คีตัน" อดีตนักแสดงที่เคยรับบทเป็น Batman จากในหนัง "Batman Return" ฉบับเมื่อเกือบ 30 ปีที่แล้ว กลับมาสวมชุดมนุษย์ค้างคาวอีกครั้ง เพื่อรับเชิญบทเล็กๆ ในหนัง "The Flash" ที่อยู่ระหว่างการเตรียมงานสร้างอยู่ โดยขณะนี้ยังไม่มีข่าวความคืบหน้าใดๆ ออกมาว่า นักแสดงวัย 68 ปีจะกลับมารับบทเดิมที่สร้างชื่อให้กับเขาอีกหรือไม่

ล่าสุดก็มีกระแสข่าวโชยออกมาอีกเบาๆ ว่า วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ก็ได้เตรียมแผนสำรองรองรับเอาไว้ หากในกรณีที่ ไมเคิล คีตัน ไม่สามารถกลับมาเป็นแบทแมนให้ได้อีกครั้ง ข้อมูลจาก DCEU Mythic ได้อ้างอิงแหล่งข่าวระบุว่า วอร์เนอร์ฯ พิจารณาและเล็งที่จะกลับไปทาบทามให้ "คริสเตียน เบล" ผู้ที่รับบทเป็นแบทแมนในฉบับไตรภาค The Dark Knight กลับมารับเชิญแทน

แต่อย่างใดก็ตาม ตัวเลือกที่ 2 ของวอร์เนอร์ฯ นั้น ฟังดูแล้วน่าจะเจรจาได้ยากกว่า ไมเคิล คีตัน เสียอีก เพราะหลังจากที่เสร็จสิ้นจากไตรภาค Dark Knight ไป ก็ดูเหมือนว่า คริสเตียน เบล มักจะพิจารณารับงานแสดงในหนังคุณภาพ ไม่จำเป็นต้องฟอร์มใหญ่ ซ้ำยังเฉียดเข้าใกล้รางวัลหลายครั้ง ไม่ว่าจากเรื่อง American Hustle, The Big Short หรือ Ford v Ferrari เป็นต้น

ประกอบกับเขาเคยประกาศออกมาชัดเจนแล้วว่า เขาไม่ค่อยสนใจที่จะกลับมารับบทเป็นแบทแมนอีกแล้ว และค่อนข้างตีตัวออกห่างจากบรรดาหนังบ็อกซ์บัสเตอร์มากขึ้นเรื่อยๆ คงต้องติดตามกันต่อไปว่าแผนต่างๆ ที่มีข่าวว่าวอร์เนอร์วางเอาไว้นั้น ไม่ว่าจะดึง "ไรอัน เรย์โนลด์" และ "แจ็ค นิโคลสัน" มารับเชิญในบท Joker ในหนัง The Flash จะสมหวังเป็นจริงได้หรือไม่

ทั้งนี้ หนังไตรภาค The Dark Knight ได้กลับมาฉายเข้าอีกครั้งในโรงภาพยนตร์บ้านเรา ลากยาวไปถึงกลางเดือนกรกฎาคมนี้

----------------------------------------------------

ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้