เช็กลิสต์การ์ตูนอนิเมะ 8 เรื่องเพิ่งเข้ามาใหม่ที่ TrueID เดือนตุลาคม 2020

เช็กลิสต์การ์ตูนอนิเมะ 8 เรื่องเพิ่งเข้ามาใหม่ที่ TrueID เดือนตุลาคม 2020
Jeaneration
1 ตุลาคม 2563 ( 15:04 )
1.1K

ข่าวสารวงการซีรีส์ อนิเมะใหม่ TrueID

แฟนๆ อนิเมะต้องไม่พลาด มาอัปเดตลิสต์กันสักหน่อยกับการ์ตูนหลากหลายอรรถรส เพิ่งเข้ามาให้เลือกชมที่ TrueID ประจำเดือนตุลาคม 2020 ที่ต้องบอกเลยว่า แฟนๆ อนิเมะในตำนานน่าจะกดไลก์ เพราะเป็นการมาของ "One Punch Man", "Demon Slayer" หรือ "Pokemon XY" และยังมีอนิเมะน่ารักๆ สนุกๆ ถูกคัดสรรนำมาให้เลือกชมกันได้ตามใจชอบเลย

One Punch Man วันพันช์แมน ปี 1 และ ปี 2

บนโลกเหนือสิ่งมหัศจรรย์สัตว์ประหลาดและอสูรร้ายได้สร้างความหายนะในเมืองต่างๆ เพื่อต่อสู้ต่อกรกับพวกมัน จึงได้มีการก่อตั้งสมาคมฮีโร่เพื่อหยุดยั้งพวกเขา ไซตามะวีรบุรุษที่ไม่เกี่ยวข้องจากฟากฟ้าของเมือง Z ได้ทำในสิ่งที่กล้าหาญความฝันในวัยเด็กและความบันเทิงของตัวเขา เขาฝึกฝนตัวเองจนถึง3ปีทำให้เขาสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้อย่างง่ายดายด้วยเพียงหมัดเดียว จากความสนุกและความบันเทิงกลับกลายเป็นความเบื่อหน่ายกับพลังอำนาจทุกอย่างอันเกินขีดจำกัดของเขาเอง | จำนวน 12 ตอน (ปี 1), 12 ตอน (ปี 2)

 

Demon Slayer : Kimetsu no Yaiba ดาบพิฆาตอสูร

เรื่องราวเกิดขึ้นในประเทศญี่ปุ่นยุคไทโช คามาโดะ ทันจิโร่ เป็นเด็กหนุ่มผู้มีจิตใจอ่อนโยนและเฉลียวฉลาด ในฐานะลูกชายคนโตของครอบครัวคนเผาถ่าน เขาจึงเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงในการหารายได้เลี้ยงดูครอบครัวจากการเผาถ่านไปขายหลังจากพ่อของเขาเสียชีวิต ทุกสิ่งทุกอย่างได้เปลี่ยนแปลงไปเมื่อมีอสูรบุกเข้ามาสังหารคนในครอบครัวของทันจิโร่ เหลือแต่เพียงเขาและน้องสาวที่ชื่อเนะซึโกะเท่านั้น เนะซึโกะที่รอดตายมาได้กลับกลายเป็นอสูรไป ทว่าก็น่าประหลาดใจที่เธอยังคงมีความคิดและการแสดงอารมณ์อย่างมนุษย์หลงเหลืออยู่ หลังจากที่ทันจิโร่ได้ต่อสู้กับโทมิโอะกะ กิยู นักล่าอสูรที่เดินทางผ่านมาและต้องการจะฆ่าเนะซึโกะที่กลายเป็นอสูรไปแล้ว เขาจึงตัดสินใจที่จะเป็นนักล่าอสูรตามคำชักชวนของกิยู เพื่อหาทางทำให้น้องสาวกลับมาเป็นมนุษย์ และชำระแค้นจากอสูรที่ฆ่าคนในครอบครัวของเขาให้จงได้ | จำนวน 26 ตอน

 

Strike the Blood III ราชันย์โลหิตรัตติกาล ภาค 3

สายเลือดแท้ลำดับที่สี่ เป็นแวมไพร์ที่ควรจะมีตัวตนอยู่แค่ในตำนาน กระนั้นกลับมีรายงานว่าแวมไพร์มายาผู้แข็งแกร่งที่สุดในโลกและลือกันว่าบงการอสูรรับใช้ทั้งสิบสองตนที่ได้สร้างความวิบัติไปทั่วทุกหนทุกแห่งนั้น ได้ปรากฏตัวขึ้นที่ญี่ปุ่น รัฐบาลและองค์กรราชันราชสีห์ได้ส่งนักปราบมารที่มีนามว่า "คนทรงดาบ" มาเพื่อที่จะจับตามองและกำจัดสายเลือดแท้ลำดับที่สี่ แต่ไม่รู้ด้วยเหตุใด ฮิเมรางิ ยูกินะที่เป็นคนทรงดาบฝึกหัดจึงถูกรับเลือกให้เป็นผู้จับตาดูที่ว่านั้นเสียได้ Strike the Blood ยูกินะได้เดินทางมายังเขตคุ้มครองเผ่าปีศาจ เมืองอิโตงามิ พร้อมด้วยหอกพลังวิญญาณอันทรงพลังสำหรับรับมือกับสายเลือดแท้โดยเฉพาะ ทว่าตัวตนที่แท้จริงของอาคัตสึกิ โคโจ เด็กหนุ่มผู้เป็นสายเลือดแท้ลำดับที่สี่ ที่เธอได้พบนั้นคืออะไรกันแน่ | จำนวน 10 ตอน

 

BLEND-S

ซากุระโนะมิยะ ไมกะ มีความใฝ่ฝันอยากศึกษาต่อที่ต่างประเทศ จึงพยายามหางานพิเศษทำเพื่อเป็นทุนในการศึกษาต่อ แต่ว่ามีปัญหาอยู่ตรงแววตาและการแสดงสีหน้าของเธอที่จำกัดความได้สั้นๆ ว่า “สยองขวัญ” ทำให้หางานทำไม่ได้สักที ขณะที่ไมกะกำลังกลุ้มใจอยู่หน้าคาเฟ่ Stile ก็ได้ถูกดิโน่สารภาพรักพร้อมทาบทามให้ทำงานพิเศษที่ร้าน ซึ่งร้านแห่งนี้เป็นคาเฟ่ที่ขายคาแรกเตอร์ พนักงานแต่ละคนจะได้รับคาแรกเตอร์ที่ต่างกันออกไปและใช้มันสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ สำหรับไมกะนั้นได้คาแรกเตอร์ “Sadistic” หรือสาวชอบใช้ความรุนแรง แม้จะยังไม่มีความมั่นใจแต่เพื่ออนาคตที่ใฝ่ฝันแล้วไมกะจึงได้เริ่มทำงานพิเศษที่คาเฟ่ Stile | จำนวน 12 ตอน

 

FAIRY TAIL Final Series แฟรี่เทล ไฟนัล ซีรีส์

การต่อสู้และผจญภัยของเหล่าจอมเวทแห่งกิลด์ "แฟรี่เทล" ซึ่งเป็นศูนย์รวมของจอมเวทสุดแกร่งและเจ๋งสุดๆ เมื่อ ลูซี่ ผู้มีความสามารถอัญเชิญเทพแห่งดวงดาว ได้พบกับ นัตสึ บุตรบุญธรรมของมังกร อิกนีล ผู้สามารถใช้ไฟ จากนั้นทั้งสอง รวมถึงจอมเวทแห่งแฟรี่เทลคนอื่นๆ ได้ร่วมต่อสู้และผจญภัย ณ ที่แห่งนั้น | จำนวน 50 ตอน

 

ตำนานวีรบุรุษแห่งกาแล็กซี Legend of the Galactic Heroes

ในอนาคตที่แสนไกล สงครามของสองกองทัพระหว่างกลุ่มราชาธิปไตย Galactic Empire และกลุ่มประชาธิปไตย Free Planets Alliance ยังคงดำเนินต่อไปอย่างไม่จบสิ้น เรื่องราวโฟกัสเกี่ยวกับสองคู่ปรับที่สร้างชื่อเสียงและผลงานจากสงคราม Reinhard von Müsel และ Yang Wen Li สองกำลังหลักในแต่ละฝ่าย | จำนวน 12 ตอน

 

GRANBELM

หลังจากที่พลังเวทย์สูญหายไปจากโลกราวหนึ่งพันปี ผู้คนก็ได้ลืมเลือนถึงเวทย์มนต์จนหมดสิ้น บนโลกใบนั้นนักเรียนมัธยมปลาย มังเกะสึ โคฮินะตะ เธอมีเรื่องที่กลุ้มใจอยู่นั่นก็คือเธอไม่มีอะไรเลย จะเรื่องเรียนเรื่องกีฬาก็ไม่เก่ง เธอจึงมีความปรารถนาถึงสิ่งที่มีเพียงเธอเท่านั้นที่ทำได้ ในคืนที่พระจันทร์เต็มดวงดูใหญ่ผิดปกติ มังเกสึได้พบกับเด็กผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ ชินเกะสึ ฟุกะมิ และนั่นก็เป็นการพบกันกับตุ๊กตาเวทย์มนต์ Almanax ด้วยเช่นกัน การพบกันครั้งนี้ทำให้วงล้อแห่งโชคชะตาของ Mangetsu เริ่มหมุนขึ้น | จำนวน 13 ตอน

 

โปเกมอน XY ปี 18 Pokémon XY Season 18

ซาโตชิ และ พิคาชู มุ่งสู่ยิมแห่งใหม่ๆ เพื่อคว้าเหรียญตรายิมให้ครบแปดเหรียญ เพื่อที่เขาจะได้เข้าสู่การแข่งขันคาลอสลีก Kalos League ระหว่างทางซาโตชิได้พบกับเพื่อนใหม่ คู่แข่งใหม่ และโปเกมอนสายพันธุ์ใหม่ๆ ขณะที่เซรีนาและซิตรองก็เริ่มค้นหาความต้องการและความฝันที่แท้จริงของตนเอง | จำนวน 44 ตอน

----------------------------------------------------

ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

 

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย  https://bit.ly/2RDrg8O

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้