ฟีดแบกหนัง "Malevolent" หลอกจับผี หลอนจับตาย ระวังหลอนขึ้นสมอง!

ฟีดแบกหนัง "Malevolent" หลอกจับผี หลอนจับตาย ระวังหลอนขึ้นสมอง!
Jeaneration
20 พฤศจิกายน 2563 ( 13:50 )
687

ฟีดแบก รีวิวหนัง Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย

ฟีดแบกหนัง Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย - หนึ่งในหนังที่เป็นผลงานเก็บฝีมือของนักแสดงสาวดาวรุ่งในรอบปีอย่าง "ฟลอเรนซ์ พิวจ์" ที่คราวนี้ลองมาหยิบจับเล่นหนังสยองขวัญย้อนยุควินเทจๆ ดูบ้างใน "Malevolent" ที่เป็นการจับโยงโครงเรื่องที่มีลักษณะหลอกซ้อนหลอก คนหลอกคน...ไปเจอผีหลอกคนจนได้

เรื่องราวของหญิงชราคนหนึ่งที่จ้าง แอนเจลา กับ แจ็คสัน พี่น้องนักตุ้มตุ๋ม มาไล่ผีที่บ้านเด็กกำพร้าร้าง เพราะเธอได้ยินเสียงปริศนาในบ้านหลังนั้น และถูกเล่นงานจนไม่เป็นอันได้หลับได้นอน แต่ทว่างานที่เหมือนจะง่าย กลับกลายเป็นฝันร้าย เมื่อพี่น้องได้ค้นพบประวัติสุดสยองของบ้านแห่งนี้ พวกเขาจะต้องรับมือกับวิญญาณร้ายอันน่าขนลุกและความอาฆาตที่จ้องจะเอาชีวิต จะเป็นอย่างไรเมื่อสิบแปดมงกุฏ ต้องเผชิญกับความสยองเสียงจริง...ของจริง

หนังได้ทำการฉายรอบพิเศษไปเรียบร้อยแล้ว เมื่อวานนี้ (17 พ.ย.) โดยกระแสตอบรับจากสื่อมวลชน บล็อกเกอร์รีวิวหนัง และผู้ชมกลุ่มแรกๆ ที่ได้มีโอกาสได้ชมหนังเรื่องนี้ระบุว่า แม้ว่าหนังจะยังไม่สมบูรณ์แบบที่สุด มีช่องโหว่เต็มไปหมด แต่ก็มอบอรรถรสความหลอนและสะพรึงกลัวได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะประเด็นของหนังที่ทำให้คนดูรู้สึกเหมือนถูกหลอกซ้ำหลอกซ้อนหลอกซ่อนเงื่อนอะไรทำนองนั้น และนี่คือฟีดแบกแรกที่ประมวลผลออกมา...

Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย เข้าฉาย 19 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย  https://bit.ly/2RDrg8O

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้