"มิรีลล์ เอโนส" อัปเดตสถานะภาคต่อ "World War Z" มีหวัง แต่เหมือนต้องคำสาป

"มิรีลล์ เอโนส" อัปเดตสถานะภาคต่อ "World War Z" มีหวัง แต่เหมือนต้องคำสาป
Jeaneration
14 สิงหาคม 2563 ( 18:08 )
222
2

ข่าวสารวงการหนัง ภาคต่อ World War Z

หนึ่งในโครงการหนังฟอร์มใหญ่ที่มีแฟนๆ ถามไถ่และเฝ้ารอคอยการกลับมาในภาคต่อมาที่สุดเรื่องหนึ่งก็คือ "World War Z" หนังแอคชั่นฝ่าวิกฤตซอมบี้ ที่ออกฉายไปเมื่อปี 2013 แสดงนำโดย "แบรด พิตต์" ที่ปัจจุบันผ่านไปแล้วถึง 7 ปี ก็ยังไม่มีโอกาสได้เห็นเรื่องราวนี้ได้สานต่ออีก แม้จะมีข่าวออกมาเรื่อยๆ ว่าอยู่ระหว่างการดำเนินการสร้าง แต่ก็เผชิญหน้ากับโรคเลื่อนไปเรื่อยๆ เกือบจะพับโครงการลงไปแล้ว

ล่าสุดหนึ่งในนักแสดงสาวที่เคยร่วมแสดงใน World War Z ต้นฉบับ อย่าง "มิรีลล์ เอโนส" โดยเธอรับบทเป็น แคริน ภรรยาของพระเอกในเรื่อง ระหว่างที่เธอออกมาเดินสายประชาสัมพันธ์ซีรีส์ "Hanna" ฤดูกาลใหม่ของเธอ ก็ได้พูดถึงประเด็นภาคต่อกับเว็บไซต์ Variety เอาไว้อย่างน่าสนใจด้วย

"มันเหมือนว่าอะไรหลายอย่างติดขัดไปหมดค่ะ เหมือนติดอยู่กับการต้องคำสาป เพราะเราแทบจะเตรียมการครบแล้วทุกอย่าง เรามี 'เดวิด ฟินเชอร์' มาสแตนบายเป็นผู้กำกับ เรามีสคริปต์หนังที่งดงามออกมาแล้ว แต่ถึงกระนั้นมันก็ยังไม่ได้รับการถูกสร้างต่อสักที" มิรีลล์ เอโนส กล่าว

นักแสดงสาวยังกล่าวต่ออีกว่า เธอก็ยังมีความหวังที่ World War Z จะได้มีภาคต่อในเร็วๆ นี้ เธอรู้สึกกระหายอยากดูภาคใหม่ไม่ต่างกับแฟนๆ แต่ปัจจุบันหนังเรื่องนี้ยังคงติดอยู่ในขั้นตอนเตรียมงานสร้างมาหลายปี เป็นโครงการที่ลุ่มๆ ดอนๆ อยู่หลายครั้ง ก่อนที่ เดวิด ฟินเชอร์ จะเข้ามาจับงานอย่างจริงจังตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2019 และเราได้ยินข่าวล่าสุดที่ออกมาก็คือ พาราเมาท์ตัดสินใจเลื่อนโปรเจ็กออกไปก่อน เพราะทุนสร้างของหนังค่อนข้างสูงเกินไป

ทั้งนี้ มิรีลล์ เอโนส บอกว่า "มันก็คงจะน่าเสียดายมากๆ เลยนะคะ ถ้าหนังเรื่องนี้ไม่ได้สร้างออกมาอีก คือหนังภาคแรกมันเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมเลยจริงๆ"

World War Z เป็นหนังที่ดัดแปลงมาจากนิยายขายดีของ "แม็กซ์ บรูคส์" เล่าเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งต้องเผชิญหน้ากับโลกในวันที่เชื้อร้ายกลายเป็นโรคระบาดติดต่อ เปลี่ยนผู้คนกลายเป็นสิ่งมีชีวิตดุร้ายที่ควบคุมไม่ได้ ทำให้พวกเขาต้องหลบหนีและแข่งกับเวลา โดยอดีตเจ้าหน้าที่ยูเอ็นได้ออกตามหาความหวังใหม่ก็คือยาที่อาจจะรักษาอาการนี้ได้ หนังทำเงินถล่มทลายทั่วโลกไปมากถึง 540 ล้านเหรียญ และมีการส่งสัญญาณจะสร้างภาคต่อออกมา แต่จนปัจจุบันก็ยังไม่ได้เริ่มสักที

ลองกลับไปดูทบทวนความทรงจำกับความระทึกที่เกิดขึ้นในหนังต้นฉบับ "World War Z" มีให้ดูที่ TrueID

----------------------------------------------------

ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้