ทีเซอร์ใหม่ว่าที่ซีรีส์ฮิต "Psycho But It's Okay" กับการคัมแบ็กในรอบ 5 ปีของ "คิมซูฮยอน"

ทีเซอร์ใหม่ว่าที่ซีรีส์ฮิต "Psycho But It's Okay" กับการคัมแบ็กในรอบ 5 ปีของ "คิมซูฮยอน"
Jeaneration
28 พฤษภาคม 2563 ( 20:25 )
430
1

ข่าวสารวงการซีรีส์ Psycho But It's Okay

ถือว่าเป็นหนึ่งในซีรีส์เกาหลีที่ถูกจับตามองว่า น่าจะเป็นความสำเร็จได้ไม่ยากนักในช่วงกลางปีนี้ ผลงานการคัมแบ็กละครแบบเต็มตัวอีกครั้งในรอบ 5 ปี ของพระเอกหนุ่ม "คิมซูฮยอน" นั่นก็คือ "Psycho But It’s Okay" ทางช่อง tvN ที่ล่าสุดได้ปล่อยทีเซอร์ใหม่อีกตัวออกมาเป็นน้ำจิ้ม เรียกน้ำย่อยแฟนๆ อีกแล้ว

โดยทีเซอร์ล่าสุดที่ปล่อยออกมายังไม่ได้ระบุถึงเนื้อหาของซีรีส์มากนัก แต่เน้นไปที่ตัวละครของ คิมซูฮยอน ที่ปูพรมเรื่องราวของเขาที่เป็นที่มาที่ไปของเรื่องทั้งหมด พร้อมกับเสียงพูดที่บอกเอาไว้ว่า...

"ตอนแรก...ผมคิดว่าจะต้องหนีไปเพราะพี่ ผมนึกว่าทั้งหมดเป็นความผิดของพี่... แต่ผมก็กลับประหลาดใจ ถ้าผมเกิดไม่ได้อยากวิ่งหนีในสิ่งที่ผมอยากหนี เพียงเพราะถ้าหากว่าพี่มีความรัก แล้วมันทำให้รู้สึกอยากจะตาย แบบนั้นมันง่ายกว่าวิ่งหนีอีกนะพี่"

ทีเซอร์ใหม่ซีรีส์ Psycho But It's Okay ช่อง tvN

Psycho But It’s Okay หรืออีกชื่อคือ It's Okay to Not Be Okay เป็นผลงานการสร้างของ Studio Dragon โปรดักชั่นซีรีส์ยักษ์ใหญ่ของเกาหลี "พัคชินอู" ผู้กำกับจาก Encounter และ Jealousy Incarnate มาคุมบังเหียนให้กับซีรีส์เรื่องนี้ โดยได้นักเขียนหน้าใหม่ "โจยง" (จากซีรีส์ Jugglers) มาเขียนบทให้

คิมซูฮยอน รับบทเป็น มุนกังแท เจ้าหน้าที่หนุ่มผู้ดูแลเด็กกำพร้า โดยทำงานอยู่แผนกจิตเวช เขาเป็นคนที่ไม่มีความเชื่อในความรัก ขณะที่ "ซอเยจี" รับบทเป็น โกมุนยอง นักเขียนหนังสือเด็กชื่อดัง ที่ต้องทุกข์ทนอยู่กับสภาวะความผิดปกติด้านบุคลิกภาพต่อต้านสังคม ทั้งเห็นแก่ตัว, หยาบคาย, จองหอง และเธอไม่เคยได้รู้จักอะไรเกี่ยวกับความรักมาก่อนเลยในชีวิต

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบ อย่าง "พัคกยูยอง" มาเป็นนางพยาบาลเพื่อนร่วมงานของพระเอก "โอจองเซ" เป็นพี่ชายไร้สมรรถภาพของพระเอก พร้อมด้วย "คิมจูฮุน", "คิมชางวาน", "คิมมีคยอง" และ "จางยองนัม" ร่วมแสดงด้วย ทั้งนี้ซีรีส์ Psycho But It’s Okay มีคิวออกอากาศทุกวันที่เสาร์-อาทิตย์ ทางช่อง tvN ในเกาหลีใต้ เริ่มวันที่ 20 มิถุนายนนี้

Source: Soompi

----------------------------------------------------

ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้