ได้เวลามุ่งหน้าทะลุมิติ! รวม 5 หนังสุดฮิต ว่าด้วยเรื่องการเดินทางข้ามเวลา

ได้เวลามุ่งหน้าทะลุมิติ! รวม 5 หนังสุดฮิต ว่าด้วยเรื่องการเดินทางข้ามเวลา
แจ็คเก็ตขาว
13 พฤศจิกายน 2563 ( 13:03 )
41.8K
3

ดูหนังออนไลน์

ถ้าคุณสามารถเดินทางไปยังอดีตหรืออนาคตได้มันคงเป็นเรื่องที่สุดยอดมากๆ เพราะว่าเราจะได้กลับไปแก้ไขอดีตหรือมุ่งหน้าเพื่อไปดูอนาคตที่เกิดขึ้น แต่ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบันของมนุษย์นั้นยังไม่สามารถทำให้กรเดินทางข้ามเวลาเกิดขึ้นจริงได้ ทำให้นักสร้างหนังหลายคนหยิบเอาจิตนาการนี้มาสร้างเป็นภาพยนตร์ และถ้าคุณเป็นหนึ่งในคนที่ชื่นชอบเรื่องราวการเดินทางข้ามเวลาไม่ว่าจะอดีตหรืออนาคต วันนี้ Movie.TrueID ได้รวบรวมลิสต์หนังเดินทางข้ามเวลามาให้ได้ชมกันจนลืมเวลา

X-Men: Days of Future Past เอ็กซ์เม็น สงครามวันพิฆาตกู้อนาคต

ติดตามการเดินทางสู่อดีตเพื่อแก้ไขอนาคต เมื่อโลกเกิดความขัดแย้งกันระหว่างมนุษย์และมนุษย์กลายพันธุ์ ทำให้เหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ถูกตามล่าเพื่อฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ จะนำไปสู่หายนะของโลก Kitty Pryde ผู้รอดชีวิตคนสุดท้านของกลุ่ม X-Men จึงได้ใช้พลังพิเศษส่ง Wolverine เดินทางย้อนเวลากลับไปอดีตเพื่อกับเพื่อร่วมมือกับ X-Men รุ่น 1 ในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่ต้องเปลี่ยนแปลงอดีตเพื่อรักษาอนาคตของเราไว้

 

Interstellar อินเตอร์สเตลลาร์ ทะยานดาวกู้โลก

หนังไซไฟที่มีทฤษฎีการยืดออกของเวลาเข้ามาเกี่ยวข้อง กับเรื่องราวเมื่อโลกเข้าสู่ห้วงสุดท้ายในยุคเรา ทีมนักสำรวจต้องรับภารกิจที่สำคัญสุดในประวัติศาสตร์มนุษยชาติ โดยการเดินทางสู่กาแล็คซี่อันไกลโพ้น เพื่อค้นหาความเป็นไปได้ว่าในอนาคตมนุษยชาติอยู่ท่ามกลางดวงดาวได้หรือเปล่า

 

Pleasantville เมืองรีโมทคนทะลุมิติมหัศจรรย์

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ เดวิด และ เจนนี่ สองพี่น้องที่นิสัยแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่วันหนึ่งกลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันทำให้หลุดเข้าไปอยู่ในโลก ขาว-ดำ ของ Pleasantville เป็นละครซิทคอมยุค 50 การมาถึงของ เดวิด และ เจนนี่ ทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงมากมายในโลกแห่งนี้โดยไม่ตั้งใจ เดวิด และ เจนนี่ จะทำอย่างไรกับสิ่งที่เกิดและพวกเขาจะสามารถกลับมาสู่โลกแห่งตวามเป็นจริงได้หรือไม่ ต้องติดตามชมกันต่อไป

 

The Butterfly Effect เปลี่ยนตาย ไม่ให้ตาย

อีวาน ทรีบอร์น นักศึกษาหนุ่มที่ต้องเผชิญกับอาการวูบอยู่บ่อยครั้ง และทุกครั้งที่เขาวูบเขาจะสามารถเดินทางย้อนเวลาไปยังอดีตเพื่อแก้ไขช่วงชีวิตที่โหดร้ายของเขาได้ แต่ทุกครั้งที่เขาเปลี่ยนแปลงอดีตมันจะส่งผลกับปัจจุบัน ไม่ว่าเขาพยายามที่จะทำอดีตให้ดีแค่ไหน พอกับมาปัจจุบันมันกลับเลวร้ายลงเรื่อยๆ อีวานจะทำอย่างไรกับสิ่งที่เกิดขึ้น

 

About Time ย้อนเวลาให้เธอ(ปิ๊ง)รัก

ทิม ค้นพบว่าตัวเองมีความสามารถเดินทางข้าวเวลาได้ โดยพ่อของทิมก็ได้บอกความลับกัเขาว่า ผู้ชายในตระกูลของเขามักมีความสามารถเดินทางข้ามเวลา ทิมจึงตัดสินใจใช้ความสามารถของเขาเพื่อคว้าสาวที่เขาหมายปองมาครอบครองให้ได้ แต่มันไม่ง่ายอย่างที่เขาคิดเพราะการเดินทางข้ามเวลาของเขาทำให้เกิดการปั่นป่วนของช่วงเวลา ทำให้ทิมต้องพยายามหาวิธีชนะในแฟนสาวให้ได้อีกครั้ง

----------------------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

 

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย  https://bit.ly/2RDrg8O

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้