ฟีดแบกหนัง "The Broken Hearts Gallery" ฟินโดนใจ..คนอยากมูฟออน

ฟีดแบกหนัง "The Broken Hearts Gallery" ฟินโดนใจ..คนอยากมูฟออน
Jeaneration
12 พฤศจิกายน 2563 ( 13:15 )
154

ฟีดแบก รีวิวหนัง The Broken Hearts Gallery

ฟีดแบกหนัง The Broken Hearts Gallery ฝากรักไว้...ในแกลเลอรี่ - ปรับโหมดมาที่หนังรักเล็กๆ เรื่องหนึ่งที่เข้าฉายในช่วงนี้ แต่น่าจะกลายเป็นหนังที่พลานุภาพสูงของกลุ่มคนที่อยากจะมูฟออนจากความรักครั้งเก่า นี่คือหนังที่อาจจะมาเป็นตัวช่วยใน "The Broken Hearts Gallery ฝากรักไว้...ในแกลเลอรี่" หนังรักฟีลกู๊ดกับแง่คิดของความรักที่มาสร้างความประทับใจให้กับคอหนังโรแมนซ์เรื่องใหม่

The Broken Hearts Gallery ฝากรักไว้...ในแกลเลอรี่ เป็นเรื่องราวของ ลูซี่ สาวน้อยวัยยี่สิบนิดๆ ที่อาศัยอยู่ในนิวยอร์ค ทำงานเป็นผู้ช่วยในแกลเลอรี่แห่งหนึ่ง และเป็นสาวน้อยเจ้าอารมณ์ด้วย หลังจากเธอถูกแฟนคนล่าสุดทิ้ง เธอก็คิดไอเดียสร้าง The Broken Hearts Gallery ขึ้น อันเป็นสถานที่สำหรับสิ่งของของคนรักที่ทิ้งเราไป และสถานที่นี้ทำให้เธอได้เจอกับผู้คนที่มีปัญหาเกี่ยวกับความรักทั้งหลาย และได้พบคนใหม่ๆ ด้วย

หนังได้ทำการฉายรอบปฐมทัศน์ไปแล้ว เมื่อคืนวานนี้ (11 พ.ย.) ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยกระแสตอบรับจากสื่อมวลชน บล็อกเกอร์รีวิวหนัง และผู้ชมกลุ่มแรกๆ ที่ได้มีโอกาสได้ชมหนังเรื่องนี้ เหมือนจะออกมาในทิศทางเดียวกันว่า หนังค่อนข้างประสบความสำเร็จกับประเด็นที่ต้องการสื่อสาร และยังสร้างบรรยากาศและโทนของหนังออกมาได้ฟีลกู๊ดจับใจ กลายเป็นหนังรักปลายปีที่น่าจะเข้าไปอยู่ในใจคอหนังแนวนี้ได้ไม่ยาก และนี่คือฟีดแบกแรกที่เปิดเผยออกมา...

The Broken Hearts Gallery ฝากรักไว้...ในแกลเลอรี่ เข้าฉายแล้ว วันนี้ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย  https://bit.ly/2RDrg8O

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้