ลือสนั่น "สตีเวน คิง" เตรียมปลุกตำนานปีศาจสยอง สานต่อในภาคใหม่ของ "It"

ลือสนั่น "สตีเวน คิง" เตรียมปลุกตำนานปีศาจสยอง สานต่อในภาคใหม่ของ "It"
Jeaneration
18 ตุลาคม 2563 ( 11:30 )
119

ข่าวสารวงการหนัง

"It" เป็นหนังนิยายสยองขวัญที่กลายเป็นผลงานขึ้นหิ้งของ "สตีเวน คิง" ที่ตีพิมพ์ออกจำหน่ายมาตั้งแต่ปี 1986 และถูกนำมาดัดแปลงสร้างเป็นหนังอยู่หลายฉบับ แต่ที่ประสบความสำเร็จที่สุดก็คงจะเป็นหนัง 2 ภาคล่าสุด ผลงานของนิวไลน์ ซินีม่า สร้างออกมาหมาดๆ ที่ทำเงินไปทั่วโลกกว่า 1.17 ล้านเหรียญ ไม่แปลกใจที่ค่ายหนังสนใจที่จะทำภาคใหม่ตามออกมาอีก

แต่หลังจากที่เคยมีข่าวออกมาแล้วว่า นิวไลน์ กับ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส มีความสนใจที่จะสร้างหนังภาค 3 ของ It ออกมาอีก โดยจะขยายจักรวาลความสยองออกไปอีกครั้ง โดยใช้เรื่องราวและวัตถุดิบใหม่ๆ ที่เข้ากับยุคสมัยปัจจุบันในการเล่าเรื่อง กระทั่งล่าสุดกับมีรายงานใหม่ว่า สตีเวน คิง ดูเหมือนจะมีความสนใจที่จะเล่าเรื่องเกี่ยวกับ It ต่อไปอีก และเขาอาจจะจับปากกาเขียนนิยายเล่มที่ 3

แหล่งข่าวระบุว่า It ภาค 3 จะยังคงเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในจักรวาลเดิม แต่มีการคาดการณ์ว่าพล็อตเรื่องจะค่อนข้างเข้มข้นขึ้น โดยให้ความสำคัญเกี่ยวกับปัญหาเรื่องยาเสพติดที่ได้ข้องเกี่ยวกับตำนานความสยองขวัญ ซึ่งเป็นปัญหาสังคมที่ สตีเวน คิง มักจะให้ความสำคัญและใส่ใจสอดแทรกประเด็นเข้าไปในเนื้อหาผลงานของเขา

อย่างไรก็ตาม กระแสข่าวดังกล่าวยังเป็นเพียงแค่ข่าวลือ เพราะยังไม่มีผู้ที่เกี่ยวข้องออกมาให้ข้อมูลอย่างเป็นทางการในเวลานี้ ขณะที่บรรดาแฟนๆ ก็พากันออกมาแสดงความคิดเห็นไปต่างๆ นานาเกี่ยวกับกระแสข่าวนี้ บางคนยังไม่แน่ใจและเชื่อว่า สตีเวน คิง จะเขียนเรื่องราวของ It ออกมาอีก เพราะไม่น่าจะมีโอกาสเป็นไปได้สักเท่าไหร่นัก ขณะที่บางส่วนก็สนุกกับการหยิบโยงแนวคิดต่างๆ บ้างก็ผุดไอเดียออกมาให้เป็นความเขย่าขวัญของรุ่นลูกของตัวละครหลักจากทั้ง 2 ภาคที่ผ่านมา เป็นต้น

Source: TheVulcanReporter

คุณสามารถไปสัมผัสความหลอนสุดขั้วใน It โผล่จากนรก ได้ที่ TrueID

-------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย  https://bit.ly/2RDrg8O

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้