ทำความรู้จักพี่มังกร "ไคริว" แห่ง Pokémon ลุ้นสิทธิ์คว้าตุ๊กตา 1.5 เมตร

ทำความรู้จักพี่มังกร "ไคริว" แห่ง Pokémon ลุ้นสิทธิ์คว้าตุ๊กตา 1.5 เมตร
Jeaneration
16 พฤศจิกายน 2563 ( 11:23 )
394

ข่าวสารวงการหนัง

เหล่าสาวก Pokémon จะต้องรู้จักกับพี่มังกรตุ้ยนุ้ยอย่าง "ไคริว" เป็นอย่างดีแน่นอน เพราะถือว่าเป็นโปเกเมอนพลังวิเศษที่โดดเด่นอีกตัวหนึ่งในการ์ตูนเรื่องนี้ มาทำความรู้จักพี่เขากันสักนิด เพื่อจะได้มีโอกาสได้ลุ้นรับตุ๊กตาพี่ไคริวแบบไซส์ยักษ์กลับไปนอนกอดที่บ้าน...!

ไคริว จัดเป็นโปเกมอนประเภทมังกรบิน โดดเด่นที่ผิวเป็นสีส้มอ่อน มีหนวดและเขาขนาดเล็กที่ส่วนหัว ปกติจะยืนได้ด้วย 2 เท้า เพราะมีแขนกับขาที่ค่อนข้างหนาและทรงพลัง เขามีดวงตาที่น่ารักอ่อนโยน นัยตาสีเขียวอมเทาที่น่าดึงดูด แม้ว่าสัดส่วนจะค่อนข้างอวบอั๋น และเป็นมังกรบินที่มีปีกเพียงจิ๋วเดียว แต่ไคริวสามารถบินโฉบได้เร็วได้ตามความเร็วเสียง

ขณะเดียวกัน พี่ไคริวก็พกพลังวิเศษติดตัวมาค่อนข้างเยอะ สามารถทำอะไรได้หลายอย่าง แม้พลังจะดูน่าเกรงขาม แต่เขาก็มีจิตใจที่อ่อนโยนและโอบอ้อมอารีต่อผู้ตกทุกข์ได้ยาก เรียกได้ว่า พี่โคริว เป็นโปเกมอนที่มีการผสมผสานระหว่างสายบู๊และสายแบ๊วผนวกรวมตัวได้อย่างลงตัว และไม่แปลกใจเลยที่ใครๆ ก็ต้องหลงรักไอ้ต้าวมังกรอย่าง...พี่ไคริว

และพิเศษสุดๆ TrueID ขอจัดแคมเปญ "Big Size Big Surprise" เอาใจแฟนๆ การ์ตูน Pokémon และแฟนคลับพี่ไคริว ด้วยการลุ้นรับสิทธิ์เป็นเจ้าของตุ๊กตาไคริว โดยมีจุดเด่นที่ไซส์ใหญ่ยักษ์ ขนาด 1.5 เมตร มูลค่า 22,500 บาท นับว่าเป็นไซส์ใหญ่ที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อนด้วย

โดยลูกค้าทรูสามารถลุ้นรับสิทธิ์เป็นเจ้าของตุ๊กตาไคริว 1.5 เมตรตัวนี้ได้ เพียงแค่ใช้ 9 ทรูพอยท์เท่านั้น จากการกดที่ลิงค์นี้ https://trueid.onelink.me/14Ip/6b61f605 และยังไม่เพียงเท่านั้น เรายังมีตุ๊กตาไคริว ขนาดไซส์อื่นๆ อีก 10 รางวัล มาแจกให้ผู้โชคดีอีก รวมทั้งสิน 11 รางวัล มาร่วมสนุกกันได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 นี้

รวมลิงค์ดูอนิเมะ Pokémon XY ปี 18 ออนไลน์ครบทุกตอน ได้ที่นี่!

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย  https://bit.ly/2RDrg8O

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้