ผู้กำกับ Wonder Woman กดปุ่มหยุดชั่วคราว ไม่รีบทำภาค 3 เพราะโรคระบาด

ผู้กำกับ Wonder Woman กดปุ่มหยุดชั่วคราว ไม่รีบทำภาค 3 เพราะโรคระบาด
Jeaneration
2 สิงหาคม 2563 ( 13:47 )
242

ข่าวสารวงการหนัง Wonder Woman 3

ในขณะที่แฟนๆ ทั่วโลกยังคงเฝ้ารอชมภาคใหม่ "Wonder Woman 1984" ที่ล่าสุดขยับไปฉายในเดือนตุลาคมนี้แทนแล้ว ปรากฏว่าก็มีเบาะแสข้อมูลเกี่ยวกับหนังภาคที่ 3 ของซูเปอร์ฮีโร่สาวน้อยมหัศจรรย์ผู้นี้ออกมาแล้ว โดยผู้กำกับหญิงคนเก่งได้บอกในบทสัมภาษณ์ล่าสุดถึงทิศทางและโอกาสของภาคต่อ

"แพทตี เจนกินส์" ผู้กำกับหญิงที่ทำหน้าที่กุมบังเหียนหนังทั้ง 2 ภาคของ Wonder Woman และก็น่าจะได้รับโอกาสสานต่อในภาคต่อด้วย เธอเพิ่งได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Total Film ฉบับล่าสุดที่ Wonder Woman ได้ขึ้นปก โดยเธอได้บอกถึงแนวทางและความเป็นไปได้เกี่ยวกับภาค 3 ของหนังชุดนี้ แม้ว่าโรคระบาดจะทำให้งานทุกอย่างปั่นป่วนไปหมด

"ตอนนี้เหมือนฉันกดปุ่มหยุดชั่วคราวเอาไว้อยู่ เพราะว่าเราเคยมีพล็อตเตรียมเอาไว้เมื่อหลายเดือนก่อน แต่ตอนนี้ทุกอย่างกำลังจะต้องเปลี่ยนไป แล้วฉันคงต้องดูแน่ใจก่อนว่าผลลัพธ์ของโรคระบาดที่เกิดขึ้นอยู่นี้จะเป็นอย่างไร" ผู้กำกับหญิงกล่าวถึงอนาคตของ Wonder Woman 3 ที่ยังคงไม่แน่นอนในด้านพล็อตเรื่องและอาจจะมีการปรับเปลี่ยนใหม่ให้เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบัน

แต่ในขณะเดียวกัน แพทตี เจนกินส์ ก็หวังว่า เธอจะได้ทำหนังภาคแยกจากแฟรนไชส์ชุดนี้ก่อนจะกลับไปลุยต่อในภาคที่ 3 "จริงๆ ฉันก็หวังว่าจะได้ทำหนังภาคแยกเกี่ยวกับชาวเผ่าอะเมซอนก่อนที่จะไปทำภาคที่ 3 ต่อนะคะ คือคนดูยังไม่เคยรู้เบื้องลึกจริงๆ ว่าเกิดอะไรขึ้นกับอาณาจักรแห่งนี้ แต่แน่นอนว่าเส้นเรื่องก็จะคล้ายกับ Wonder Woman แต่จะมีอะไรบ้างอย่างแตกต่างและได้รับอิทธิพลของกันและกันถ่ายทอดออกมา"

เท่ากับว่า แพทตี เจนกินส์ ยังคงสนุกกับการอยู่ในวังวนของสาวน้อยมหัศจรรย์และเผ่าอะเมซอน แม้ว่าขณะนี้ทางวอร์เนอร์ฯ และดีซีจะยังไม่ได้อนุมัติสร้างหนังทั้ง 2 เรื่องออกมา หรือยืนยันแน่ชัดว่าจะให้เธอกลับมาสานต่องานนี้อีก แต่แฟนๆ ก็คงจะเศร้าไปน้อยหากต้องสูญเสียเธอไปจากหนังชุดนี้ ก่อนที่จะไปถึงภาคที่ 3 และหนังภาคแยก มาพิสจูน์กับ Wonder Woman 1984 กันก่อน ที่มีคิวลงโรงฉายวันที่ 1 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Source: ComicBook.com

คุณสามารถชมหนัง "Wonder Woman" เต็มเรื่อง ได้แล้ววันนี้ที่ TrueID

----------------------------------------------------

ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้