6 ซีรีส์ดี ซีรีส์เกาหลี หลากอรรถรสบน TrueID ดูเพลินยาวๆ ระวังติดงอมแงม

6 ซีรีส์ดี ซีรีส์เกาหลี หลากอรรถรสบน TrueID ดูเพลินยาวๆ ระวังติดงอมแงม
Jeaneration
3 พฤษภาคม 2563 ( 08:28 )
12.5K
2

ดูหนังออนไลน์

ช่วงสถานการณ์ท่ามกลางโรคระบาดเริ่มมาใกล้ตัวมากขึ้นเช่นนี้...คงไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการเก็บตัวอยู่แต่ในบ้าน นั่งทำงานอยู่ที่บ้าน เพื่อเลี่ยงการออกไปสัมคมมลภาวะและความเสี่ยงให้น้อยที่สุด แต่ถ้าอยู่แต่ในบ้านเฉยๆ ก็คงจะเบื่อพอดี การหาความบันเทิงใส่ตัวคงเป็นตัวเลือกที่ดีและสะดวกสบายที่สุด

Movie.TrueID จึงได้ขอแนะนำความสนุกจากบรรดาเพลย์ลิสต์ที่อาจทำให้หลายๆ คนต้องตกเป็นอยู่สภาพติดงอมแงม เพราะนี่คือการคัดสรรซีรีส์ดี ซีรีสเกาหลี มาให้ดูถึงหน้าจอ เสิร์ฟครบทุกตอน ไม่พลาดสักอรรถรส ล้วนเป็นละครเกาหลีที่เคยสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมมาแล้ว จนเราต้องนำมาบอกต่อและแนะนำกัน แต่ระวัง...อย่าหักโหมเกินไป เตือนแล้วนะ!

At Eighteen

(คลิปที่รูปเพื่อดูซีรีส์เต็มเรื่อง)

ผลงานเดบิวต์ทางการแสดงของไอดอลหนุ่มหล่อที่สุดในเวลานี้ "องซองอู" อดีตสมาชิกวง Wanna One ชิมลางด้วยซีรีส์วัยรุ่นดราม่าสอดแทรกสาระ ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของเด็กวัยรุ่นที่ต้องยืนด้วยลำแข้งตัวเองใจกลางเมืองใจ พร้อมกับการเผชิญหน้ากับสังคมโรงเรียนมัธยมปลายที่เต็มไปด้วยการแข่งขันชิงชัยค่อนข้างสูง กระทั่งเขาเริ่มรู้สึกดีๆ ให้กับเธอ เพื่อนร่วมชั้นที่เรียนเก่ง แต่ความรักและความรู้สึกของตัวเองต้องผ่านบททดสอบต่างๆ มากมาย เพื่อมุ่งหน้าไปสู่การเปลี่ยนแปลงของวัย

The Great Show

(คลิปที่รูปเพื่อดูซีรีส์เต็มเรื่อง)

เรื่องราวพัลวนของอดีตนักกฏหมายและนักการเมืองที่ตกลงมาสู่จุดตกต่ำ เขายังใฝ่ฝันได้กลับมาสู่จุดสูงสุดในอาชีพอีกครั้ง แต่การปรากฏตัวของเด็กสาววัยรุ่นและน้องๆ ตัวน้อยอีก 3 คน ทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไป เมื่อเธอบอกว่าเขาคือพ่อแท้ๆ ทำให้เขาต้องอ้าแขนรับเด็กๆ ทั้ง 4 คนมาอยู่ในความดูแล ความชุลมุนได้เกิดขึ้นในชีวิตของเขา ทั้งความรับผิดชอบในการเป็นคุณพ่อลูก 4 อย่างปุ๊บปับ แล้วเขาจะหวนคืนโลกแห่งนักกฎหมายได้อีกหรือไม่นะ

What's Wrong with Secretary Kim

(คลิปที่รูปเพื่อดูซีรีส์เต็มเรื่อง)

ก่อนที่เขาจะมาเป็น "พัคแซรอย" เขาเคยเป็น "รองประธานอียองจุน" มาก่อน... หนึ่งในผลงานสุดฟินจิกหมอนของพระเอกหนุ่ม "พัคซอจุน" ที่ได้มาประกบคู่กับ "พัคมินยอง" กับภารกิจการเป็นเลขาสุดสมบูรณ์แบบให้กับเขา แต่อยู่ๆ เลขาคนโปรดของเขาได้ตัดสินใจจะลาออกจากตำแหน่ง เพื่อไปตั้งต้นใช้ชีวิตของตัวเอง แล้วมีหรือที่ท่านรองฯ จะยอมปล่อยให้ไปได้ง่ายๆ ปฏิบัติการกอบกู้รั้งเลขาสาวคู่ใจเอาไว้ให้ได้ของเขา...จึงเริ่มต้นขึ้น

SKY Castle

(คลิปที่รูปเพื่อดูซีรีส์เต็มเรื่อง)

คงไม่มีใครกล้าปฏิเสธได้ว่านี่คือละครเกาหลีเรื่องเยี่ยมที่สุดในรอบทศวรรษ สร้างปรากฏการณ์มาแล้วทั่วเอเชีย กับการเปิดโปงชีวิตอันซับซ้อนของเหล่าไฮโซที่ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้ลูกๆ ของเขาได้ดิบได้ดีบนเส้นทางการศึกษา ศึกแย่งชิงระหว่างแม่บ้านทั้ง 4 บ้านได้เริ่มต้นขึ้น ทั้งฐานะและหน้าตาทางสังคมด้วยเป็นสิ่งที่พวกเขาปรารถนา โดยมีลูกๆ ที่เหมือนกับเป็นเครื่องมือที่ใช้ดันขึ้นประดับบารมี แรงผลักดันจึงกลายเป็นมาโศกนาฏกรรมแห่งชีวิตพวกเขา

My Secret Romance

(คลิปที่รูปเพื่อดูซีรีส์เต็มเรื่อง)

เป็นละครนอกสายตา...ที่สนุกครบรสแบบเกินคาด การโคจรมาพบกันระหว่างพระเอกหนุ่มหล่อยาว "ซองฮุน" และสาวหน้าใส "ซงจีอึน" กับความรักระหว่างทายาทมหาเศรษฐีกับลูกจ้างรายวันที่บริษัท ที่เริ่มต้นเกิดขึ้นจากเรื่องราวความพลั้งพลาดจากคืนหนึ่ง วันไนท์สแตนของพวกเขาได้เปลี่ยนแปลงชีวิตไปตลอดกาล จากหนุ่มไฮโซที่มีสาวๆ มารายล้อม กลายเป็นว่าต้องมาตกหลุมรักยัยสาวเงินผ่อนที่มีสังคมแตกต่างจากเขาอย่างสิ้นเชิง

W

(คลิปที่รูปเพื่อดูซีรีส์เต็มเรื่อง)

หนึ่งในละครเกาหลีที่มีคอนเซ็ปต์ดีที่สุดในรอบทศวรรษ การผสมผสานเรื่องราวระหว่างโลกความเป็นจริง กับโลกในหนังสือการ์ตูน ผูกเป็นเรื่องราวการสืบสวนสอบสวนสุดระทึก ที่มีพร้อมกับเงื่อนไขที่ชวนฉงนแบบคาดไม่ถึง การพบกันระหว่าง "อีจองซก" และ "ฮันฮโยจู" กลายเป็นคู่พระนางที่ลงตัว ตัวละครจากคอมิกส์จะมีตัวตนและและมีความรู้สึกนึกรักคนแท้ๆ ได้จริงหรือไม่ ดูเรื่องนี้แล้ว...ต้องระวังจะหยุดไม่อยู่

 

วิธีสมัคร TrueID

1. สร้างบัญชีทรูไอดี หรือล็อกอินด้วยบัญชีทรูไอดี โดยการกด “เข้าสู่ระบบ”

2. หากท่านยังไม่มีบัญชีทรูไอดี ให้ทำการสมัครโดยกด “สร้างบัญชีทรูไอดี” กรอก เบอร์โทรศัพท์ (เครือข่ายใดก็ได้) พร้อมตั้งรหัสผ่าน

3. เมื่อใส่ข้อมูลครบถ้วนแล้ว ให้กด สร้างบัญชีทรูไอดี รอรับรหัส OTP นำรหัส OTP ที่ได้รับจาก SMS มากรอกแล้วกด Next ก็จะสามารถใช้งานทรูไอดีได้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

TrueID BoxOffice ดู 10 หนังออนไลน์ฮิตจากแอป TrueID

Movie.TrueID ชวนดู 5 หนังดีช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

----------------------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้