7 เรื่อง 7 เว็บซีรีส์เกาหลีนอกสายตา สนุกไม่แพ้ละครดัง เติมเต็มความฟินที่ TrueID (ภาค 2)

7 เรื่อง 7 เว็บซีรีส์เกาหลีนอกสายตา สนุกไม่แพ้ละครดัง เติมเต็มความฟินที่ TrueID (ภาค 2)
Jeaneration
14 พฤษภาคม 2563 ( 12:11 )
828
2

ดูหนังออนไลน์ ซีรีส์เกาหลี

นอกจากความสนุกในแบบฉบับซีรีส์เกาหลีเมนสตรีม ที่มักจะกอบโกยเรตติ้งและกระแสอย่างท่วมท้นเพราะได้ออนแอร์ทางช่องทีวีหลักๆ ของประเทศ แต่ก็ยังมีซีรีส์เกาหลีทางเลือกอีกประเภท ที่ถูกเรียกว่า เว็บดราม่า (Web-Drama) หรือ ซีรีส์เกาหลีที่สร้างขึ้นเพื่อออนแอร์ในรูปแบบออนไลน์ และหลายๆ เรื่องก็มีความน่าสนใจและสนุกเพลินไม่แพ้ละครที่ฉายอยู่บนหน้าจอทีวีเช่นกัน

Movie.TrueID ตามมาแนะนำต่อในภาค 2 คัดสรรนำเว็บซีรีส์เกาหลีเรื่องดังมารวบรวมเอาไว้บนจอแล้ว ถึงแม้ว่าซีรีส์เหล่านี้จะไม่ได้มีนักแสดงระดับตัวท็อป กระแสความดังเทียบกันไม่ได้ แต่มีหลายเรื่องที่มีกลายเป็นขวัญใจคนดู เพราะเนื้อหาสนุกครบอรรถรสไม่แพ้ใคร บางครั้งถูกมองข้ามและอยู่นอกสายตาไปอย่างน่าเสียดาย เราจึงเลือกเว็บซีรีส์เกาหลีดีๆ มาให้ 7 เรื่อง แต่ละเรื่องตอนสั้นๆ กำลังพอดี บอกเลยว่า...ก็สนุกฟินเหมือนกันนะ

รวมซีรีส์เกาหลีภาคแรก: 7 เรื่อง 7 เว็บซีรีส์เกาหลีนอกสายตา สนุกไม่แพ้ละครดัง เติมเต็มความฟินที่ TrueID

One Fine Week 7 วันฉันเป็นเธอ

ทาอึน ที่เป็นนักศึกษาและพนักงานร้านกาแฟธรรมดาๆ แต่ต้องมาสลับตัวจำเป็นกับเซเลบสาวคนดังอย่าง บยอล เป็นเวลา 7 วัน กลายเป็นเรื่องราวชุลมุนป่วนหัวใจตลอดสัปดาห์ | นำแสดงโดย ซอจีซู, ชินจุนซบ, พัคกอนอิล และ พัคซอยอน (คลิกที่รูปภาพเพื่อเข้าชมซีรีส์แบบเต็มเรื่อง)

Instant Romance ปุบปับก็รักเธอ

เรื่องราวหนุ่มสาวในช่วงวัย 20 ทั้งสี่คน ทุกคนต่างเชื่อมโยงกันด้วยความสัมพันธ์ด้วยอุดมคติของคนคนเดียว กลายมาเป็นการทำความรู้จักที่ก่อให้เกิดความรักที่ทำให้หัวใจพองโต | นำแสดงโดย ซอจีฮเย, เรอุน และ จอนกันวุง (คลิกที่รูปภาพเพื่อเข้าชมซีรีส์แบบเต็มเรื่อง)

Secret Crushes Season 3 รักสุดป่วน ก๊วนอลเวง 3: ฤดูหนาว

พบกับเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวทั้ง 6 คนในช่วงวัย 20 ที่ต่างตกหลุมรักกันและกัน ท่ามกลางฤดูกาลที่แปรเปลี่ยนเข้าสู่ความหนาวเหน็บช่วงเทศกาลปลายปี ความฝันกับความรักของพวกเขาจะดำเนินไปด้วยกันได้หรือไม่นะ | นำแสดงโดย ยอโฮฮยุน, บยุนอูซก, ยางฮเยจี, โจกีซอง, อีจินอี และ แบงยูอิน (คลิกที่รูปภาพเพื่อเข้าชมซีรีส์แบบเต็มเรื่อง)

Close My Eyes นิทรายามตื่น

เรื่องราวของคดีฆาตกรรมพิสดารที่มีจอมโรคจิตเข้ามาเกี่ยวข้อง ความรักและความขัดแย้งของตัวละครจะเชื่อมโยงและเปิดเผยอย่างที่คนดูก็คาดไม่ถึง! ภาพยนตร์ออนไลน์เรื่องนี้เริ่มด้วยความรักอันอ่อนโยนของหนุ่มสาว แต่จะหักมุมในช่วงครึ่งหลัง เต็มไปด้วยฉากแอ็กชั่นเข้มข้นและความตึงเครียดที่แสนกดดัน | นำแสดงโดย บาโร และ ซอลอินอา (คลิกที่รูปภาพเพื่อเข้าชมซีรีส์แบบเต็มเรื่อง)

Always a Boy Friend, Never a Boyfriend Season 2 เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ 2: คุณรักเพื่อนได้ไหม?

เรื่องราวโรแมนติกดราม่าของความสัมพันธ์อันคลุมเครือระหว่างเพื่อน 2 คนที่ต้องอยู่ห่างไกลกัน แต่เมื่อมีสถานการณ์ที่พวกเขาต้องปลอบใจกันและกัน ทำให้นำพาไปสู่ความสัมพันธ์ที่เต็มไปด้วยความสุข ความรัก และความยากลำบาก ที่จะผ่านบททดสอบในครั้งนี้ | นำแสดงโดย คังมินอา และ ชเววอนมยอง (คลิกที่รูปภาพเพื่อเข้าชมซีรีส์แบบเต็มเรื่อง)

109 Strange Things นายประหลาดป่วนบ้านอลเวง

พ่อแม่สุดเพี้ยนของจีวอนหายตัวไปอีกแล้ว! เธอมีน้องชายที่อยู่ ม.6 ซึ่งเป็นวัยหัวเลี้ยวหัวต่อ มีน้องสาว ม.2 ที่หัวรั้นสุด ๆ แถมพี่สาวกับพี่เขยก็กลับบ้านมาพร้อมกับทารกตัวจ้อยที่พวกเขาไม่มีเงินเลี้ยงดู ส่วนจีวอนเองเรียนปรัชญาที่มหาวิทยาลัย ซึ่งก็ถือว่าเธอยังไม่มีงานทำเหมือนกัน ขณะที่เธอแทบจะชักหน้าไม่ถึงหลัง บ้านก็ยังมาเละตุ้มเป๊ะได้อีก จีวอนเจอหนุ่มสุดเพี้ยนที่บอกว่าตัวเองเป็นหุ่นยนต์จากโลกอนาคต เธอพยายามจะแจ้งจับพ่อหนุ่มหุ่นยนต์นี่ แต่น้องชาย น้องสาว และพี่สาวกับพี่เขยดันมาห้ามเอาไว้ ทำให้พ่อหนุ่มหุ่นยนต์รูปหล่อนามว่า IDK-109 ต้องมาอาศัยอยู่กับครอบครัวโหวกเหวกสุดสิ้นหวังนี้ | นำแสดงโดย ชเวแทจุน, จุงแชยอน, โจซึงฮี และ คิมแทยุน (คลิกที่รูปภาพเพื่อเข้าชมซีรีส์แบบเต็มเรื่อง)

Room of Romance ห้องแห่งความรัก

ซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้ของชายหนุ่มและหญิงสาวที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกันโดยสิ้นเชิง แต่กลับต้องมาเกี่ยวข้องกันโดยบังเอิญอยู่เรื่อยๆ อีซารัง กับ ซอนฮยอนอู พนักงานพาร์ทไทม์ที่ทำงานด้วยกัน และกลายมาเป็นเพื่อนข้างห้องกัน ทั้งคู่กลับเชื่อมต่อกันได้อย่างน่าประหลาด | นำแสดงโดย เบคซูฮี และ คิมยังแด (คลิกที่รูปภาพเพื่อเข้าชมซีรีส์แบบเต็มเรื่อง)

----------------------------------------------------

ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้