จับตาซีรีส์เรื่องใหม่ทีมผู้สร้าง "SKY Castle" ทาบทาม "คิมฮเยยุน" กลับมาร่วมงาน

จับตาซีรีส์เรื่องใหม่ทีมผู้สร้าง "SKY Castle" ทาบทาม "คิมฮเยยุน" กลับมาร่วมงาน
Jeaneration
23 มิถุนายน 2563 ( 21:49 )
200
1

ข่าวสารวงการซีรีส์

หนึ่งในซีรีส์ทางช่องเคเบิ้ลทีวีที่เคยสร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการซีรีส์เกาหลี อย่าง "SKY Castle" กลายเป็นผลงานระดับมาสเตอร์พีชระดับช่อง JTBC ที่เพิ่งจะมี "The World of the Married" ขึ้นหึ้งไปคู่กันเมื่อไม่กี่เดือนก่อน แน่นอนว่าผลงานชิ้นต่อไปของทีมสร้างซีรีส์เรื่องนี้จะต้องถูกจับตามองเป็นพิเศษ และดูเหมือนจะเริ่มมีสัญญาณออกมาเบาๆ ว่าพวกเขากำลังจะกลับมาในผลงานเรื่องใหม่แล้ว

ตามรายงานล่าสุดระบุว่า นักเขียน "ยูฮยอนมี" และผู้กำกับ "โจฮยอนทัก" อยู่ระหว่างเตรียมงานสร้างซีรีส์เรื่องใหม่ หลังจากความสำเร็จของ SKY Castle ของพวกเขา เมื่อช่วงต้นปี 2019 โดยซีรีส์เรื่องนี้ได้ตั้งชื่อเอาไว้อย่างไม่เป็นทางการว่า "snowdrop" และยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดของเนื้อหาและโครงเรื่องของซีรีส์เรื่องออกมาแต่อย่างใด

แต่เบื้องต้นทราบว่า ทางทีมงานได้ทำการติดต่อทาบทามนักแสดงสาวดาวรุ่ง "คิมฮเยฮุน" เพื่อให้มารับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ ทางต้นสังกัดของนักแสดงสาวก็ได้ยืนยันว่าข่าวดังกล่าวเป็นความจริง แต่ขณะนี้ยังไม่ได้ตอบรับใดๆ เพราะยังอยู่ในขั้นตอนการพิจารณาบทบาทอยู่

ทั้งนี้ หากว่า คิมฮเยฮุน ตอบรับที่จะแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ ก็เท่ากับว่าเธอจะกลับไปร่วมงานกับทีมผู้สร้างซีรีส์ SKY Castle ที่เป็นผลงานเดบิวต์แจ้งเกิดในวงการของเธออีกครั้ง อย่างไรก็ตาม ซีรีส์เรื่องใหม่ snowdrop วางแผนที่จะออกอากาศทางช่อง JTBC อีกเช่นเคย โดยยังไม่กำหนดช่วงเวลาว่าจะได้ออนแอร์ภายในปีนี้ หรืออาจจะเป็นต้นปี 2021

สำหรับ คิมฮเยฮุน หลังจากแจ้งเกิดจากซีรีส์ SKY Castle ก็ไปรับโอกาสแสดงนำให้ซีรีส์รักวัยรุ่นสุดฮิต "Extraordinary You" โดยคุณสามารถชมผลงานซีรีส์ฮิตทั้ง 2 เรื่องนี้ของเธอได้ทุกตอนที่ TrueID และเร็วๆ นี้ คิมฮเยฮุน ก็กำลังจะเปิดกล้องเล่นหนังใหญ่เรื่องแรกใน "The Girl Riding a Bulldozer" ประกบคู่กับ "เยซอง" แห่งวงซูเปอร์จูเนียร์

Source: Soompi

----------------------------------------------------

ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้