ฟีดแบกแรก "My Rhythm" หนังเคล้าเสียงเพลง เรื่องแรกของ 'คริส พีรวัส'

ฟีดแบกแรก "My Rhythm" หนังเคล้าเสียงเพลง เรื่องแรกของ 'คริส พีรวัส'
Jeaneration
12 พฤศจิกายน 2563 ( 12:35 )
438

ฟีดแบก รีวิวหนัง My Rhythm

ฟีดแบกหนัง My Rhythm - เป็นหนึ่งหนังไทยที่ต้องอพยพการฉายมาจากเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา เพราะสถานการณ์โควิด-19 เล่นงานเข้าให้ ทำให้ "My Rhythm" หนังไทยเรื่องเล็กๆ เรื่องนี้ได้ฤกษ์เข้าฉายเสียที แม้ว่าหนังจะมีจุดขายอยู่ที่นักแสดงนำอย่างดาราหนุ่มสุดฮอต "คริส พีรวัส" แต่เนื้อหาและประเด็นของหนังก็มีความน่าสนใจซ่อนอยู่ไม่แพ้กัน

My Rhythm เป็นเรื่องราวของ โก้ มือกลองสุดเทพแต่มีอีโก้สูง ฝันว่าจะโด่งดังประสบความสำเร็จตามรอยวง Bodyslam แต่อุปสรรคหลักของเขาก็คือโรคประหลาดที่เขาสามารถวูบหลับลงไปได้แบบไม่รู้ตัว กระทั่งเขาได้ฟอร์มวงดนตรีกับเพื่อนๆ เรื่องราวหลับ ฝัน มันส์ ตื่น สุดป่วน จึงได้เริ่มขึ้น และพวกเขาจะฝ่าฟันไปถึงฝั่งฝันในครั้งนี้ได้หรือไม่

เมื่อคืนวานนี้ (10 พ.ย.) หนังได้มีการจัดรอบปฐมทัศน์ให้กับสื่อมวลชนและแฟนๆ กลุ่มแรกได้พิสูจน์กับตาตัวเอง ณ โรงภาพยนตร์เอสเอฟเวิลด์ซีนีม่า เซ็นทรัลเวิลด์ โดยกระแสตอบรับและฟีดแบกแรกที่ออกมา ถือว่าตัวหนังถ่ายทอดออกมาค่อนข้างน่าพอใจ แม้ว่าจะยังไม่ใช่หนังที่เพอร์เฟคในทุกทางและมีช่องโหว่อยู่มาก แต่ก็นับว่าเป็นหนังไทยที่มีประเด็นที่ตรงไปตรงมา

My Rhythm เป็นผลงานการกำกับของ "รพี พิเชียรภาคย์" ที่มาพร้อมกับทีมนักแสดงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "คริส พีรวัส", "บุญสิตา อินทาปัจ", "ประเสริฐสุข เหมทานนท์", "อานนท์ สายแสงจันทร์" หรือ "ณัฏฐ์ เดชะปัญญา" หนังมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 12 พฤศจิกายนนี้

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย  https://bit.ly/2RDrg8O

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้