รู้จัก 5 ตัวละครหลัก "The King: Eternal Monarch" ซีรีส์เกาหลีฟอร์มใหญ่ ตอนแรกคืนนี้

รู้จัก 5 ตัวละครหลัก "The King: Eternal Monarch" ซีรีส์เกาหลีฟอร์มใหญ่ ตอนแรกคืนนี้
Jeaneration
17 เมษายน 2563 ( 14:23 )
16.2K
9

ข่าวสารวงการหนัง The King: Eternal Monarch

การคัมแบ็กงานละครครั้งแรกในรอบ 3 ปี ของ อีมินโฮ เป็นอะไรที่น่าจับมองสุดๆ ยิ่งได้กลับมาร่วมงานกับราชินีแห่งวงการซีรีส์เกาหลีกับนักเขียนมือฉมัง คิมอึนซุก ก็เพิ่มดีกรีและการันตีว่า "The King: Eternal Monarch" หรือมีชื่อไทยว่า 'จอมราชันบัลลังก์อมตะ' จะต้องห้ามพลาดในทุกตอน และคืนนี้แล้ว (17 เม.ย.) ที่ละครเรื่องนี้จะได้ประเดิมฉายออนแอร์เป็นวันแรก

The King: Eternal Monarch เป็นละครจากช่อง SBS ที่มีข่าวว่าทุ่มงบสร้างหลายพันล้านวอน เพื่อเนรมิตเรื่องราวล้ำจินตนาการออกมาได้อย่างสมจริง โดยมีการคาดการณ์ว่านี่จะเป็นละครอีกเรื่องของปีนี้ที่จะเป็นกระแสติดลมบนของวงการบันเทิงเกาหลีและโด่งดังไปทั่วโลก เพราะทีมงานและทีมนักแสดงชั้นแนวหน้าต่างร่วมมาประชันบทบาทได้อย่างถึงพริกถึงขิง และเนื้อเรื่องที่น่าจะชวนฟินได้ไม่ยาก

ซีรีส์เรื่องนี้เล่าถึงโลกคู่ขนานทั้ง 2 ใบได้มาบรรจบกันอย่างไม่คาดไม่ถึง แม้ว่าโลกทั้ง 2 ใบจะเป็นเกาหลีเหมือนกัน แต่อย่างน้อยก็มีระบบการปกครองที่แตกต่างกัน จักรพรรดิเกาหลีได้ผ่านประตูมิติลึกลับและหลุดเข้าไปอีกโลก ทำให้เขาได้มาพบเจอตำรวจสืบสวนสาวจอมเฮี้ยวที่พวกเขาได้ร่วมมือกันปกป้องอันตรายที่จะเกิดขึ้นและอาจจะสร้างผลกระทบบนโลกทั้ง 2 ใบ

"คิมอึนซุก" มือเขียนทรงอิทธิพลที่สุดในวงการซีรีส์เกาหลี เป็นผู้สร้างสรรค์ละครเรื่องนี้ออกมา สานต่อความสำเร็จจากละครเรื่องก่อน "Mr. Sunshine" และ "Goblin" พร้อมทั้งยังได้ "แบกซังฮุน" ผู้กำกับฝีมือเยี่ยมที่เคยสร้างปรากฏการณ์มาแล้วจาก "Love in the Moonlight" และ "Descendants of the Sun"

นอกจากนี้ The King: Eternal Monarch ยังมาพร้อมกับทีมนักแสดงชุดใหญ่ และคาแรกเตอร์ที่น่าค้นหาเป็นอย่างมาก เริ่มต้นที่พระเอกของเรื่อง "อีมินโฮ" ได้รับบทเป็น "อีกน" จักรพรรดิรุ่นที่ 3 แห่งอาณาจักรเกาหลี ผู้ที่เพรียบพร้อมไปทุกอย่างในสายตาของประชาชน เขามีความสุขุม, อ่อนไหว และไม่ชอบให้ใครมาแตะเนื้อต้องตัว เขาไม่ความคิดที่จะมีชีวิตคู่ เพราะความที่ไม่ไว้วางใจใคร ทำให้เขาได้ข้ามไปสู่อีกโลกคู่ขนาน และพบกับคนคนหนึ่งที่กระตุ้นความทรงจำที่เป็นปมในชีวิตของเขา จากการเห็นพ่อถูกทรยศเมื่อตอนเด็ก

"คิมโกอึน" รับบทเป็น "จองแทอึล" เป็นตำรวจสายสืบ ที่เป็นความฝันของเธอตั้งแต่เด็กๆ โดยเธอเชื่อว่าคนที่ทำผิดไม่ว่าอย่างไรก็จะต้องถูกจับกุม กระทั่งเธอได้มาพบกับจักรพรรดิที่ข้ามมาอีกโลก และกล่าวหาว่าเธอเป็นอีกตัวละครหนึ่ง "ลูนา" อาชญากรในโลกจักรวรรดิ ผู้ที่ตกอยู่ในสภาพกดดันที่ต้องทำให้กลายเป็นผู้ร้าย แล้วตัวละครที่อยู่โลกคนละใบกันนั้นจะมีอะไรที่เชื่อมโยงกันหรือไม่

"อูโดฮวาน" เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่จะรับคาแรกเตอร์ที่แตกต่างกัน คือ "โจอึนซบ" ที่เป็นเจ้าพนักงานที่ทำงานร่วมกับจองแทอึล แต่ก็มีเรื่องราวชีวิตที่น่าเหลือเชื่อเกิดขึ้นกับเขา ทั้งอุบัติเหตุและช่วงจังหวะเวลาที่คล้ายกับจะเป็นสัญญาณบ่งบอกอะไรบางอย่าง ในขณะเดียวกันเขาก็คือ "โจยอง" บอดี้การ์ดข้างกายจักรพรรดิในอีกโลกหนึ่ง เขาเป็นชายหนุ่มผู้รูปร่างสันทัดและช่ำชองการใช้อาวุธปืนและมีดดาบ เขาเป็นคนเดียวที่อีกนให้ความไว้วางใจ และเป็นคนที่ได้เห็นอีกนหัวเราะอย่างมีความสุข

"คิมคยองนัม" รับบทเป็น "คังชินแจ" ตำรวจสายสืบที่อยู่เคียงข้างจองแทอึลและคอยดูแลเธออยู่ห่างๆ เขาเป็นคนที่รักความยุติธรรม, มุ่งมั่นตั้งใจ และเสมอต้นเสมอปลาย เพื่อนพ้องในแวดวงสายสืบเป็นยิ่งกว่าครอบครัวของเขา และเขาก็เป็นคนที่แอบความรู้สึกดีๆ ให้กับจองแทอึล และอาจจะพิสูจน์เหมือนกันว่าเธอคิดแบบเดียวกันที่เขาคิดอยู่หรือเปล่า

"จองอึนแช" รับบทเป็น "กูซอรยอง" เธอคือหญิงสาวอายุยังน้อยที่ได้ก้าวขึ้นเป็นนายกรัฐมนตรีหญิงคนแรกของของจักรวรรดิ เธอเป็นคนที่มักใหญ่ใฝ่สูงอยู่เสมอ เธอมุ่งมั่นต้องการได้อำนาจและอิทธิพลมาประดับตัวเองเสมอ แม้ว่าจะทำอะไรเพื่อให้ได้ชัยชนะก็จะทำ และเธอก็มีเป้าหมายใหม่ใหม่คือการใกล้ชิดจักรพรรดิ เพราะอย่างน้อยนี่ก็คือหนทางที่เธอจะได้อำนาจยิ่งใหญ่กว่าที่เคยมี

"อีจุงจิน" รับบทเป็น "อีริม" ที่มีศักดิ์เป็นมาตุลา หรือ ลุง ของอีกน เขาคือผู้นำในการก่อการกบฎต่อกรกับพ่อของอีกน ทำให้เป็นชนวนที่เกิดเรื่องราวร้ายๆ เกิดขึ้น และยังเป็นอีกตัวละครที่สำคัญที่มีผลกระทบต่อทั้ง 2 โลกของคู่ขนานอีกด้วย

The King: Eternal Monarch จะเป็นหนึ่งในละครที่มีเนื้อหาเข้มข้นและสนุกครบรส มีคิวออนแอร์ทุกวันศุกร์และเสาร์ ทางช่อง SBS เวลา 22.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นของเกาหลีใต้ เริ่มตอนแรกวันที่ 17 เมษายนนี้ ขณะที่แฟนซีรีส์ชาวไทยสามารถติดตามดูได้ทางเน็ตฟลิกซ์ ในวันเดียวกันกับที่ละครฉายในเกาหลี โดยลูกค้าทรูสามารถรับชมเน็ตฟลิกซ์ผ่านกล่อง TrueID TV ได้แล้ววันนี้

Source: Soompi
Photo by SBS.co.kr

----------------------------------------------------

ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้