เสือนักสืบ "Pink Panther" เตรียมคัมแบ็ก ไฟเขียวสร้างฉบับไลฟ์แอคชั่น

เสือนักสืบ "Pink Panther" เตรียมคัมแบ็ก ไฟเขียวสร้างฉบับไลฟ์แอคชั่น
Jeaneration
21 พฤศจิกายน 2563 ( 14:24 )
89

ข่าวสารวงการหนัง

ดูเหมือนว่าเรากำลังจะได้เห็นเจ้าเสือนักสืบตัวสีชมพู อย่าง "The Pink Panther" กลับมาโลดแล่นบนจอใหญ่อีกครั้ง เพราะมีรายงานว่าสตูดิโอหนังยักษใหญ่ เอ็มจีเอ็ม พิคเจอร์ส เตรียมจะสร้างฉบับใหม่ให้ออกมาเป็นเวอร์ชั่นไลฟ์แอคชั่นผสมผสานแอนิเมชั่น พร้อมกับมั่นใจว่าอาจจะกลับมาเป็นแฟรนไชส์หนังเรื่องใหม่ได้

เว็บไซต์ Deadline เปิดเผยว่า เอ็มจีเอ็ม ได้ว่าจ้าง "เจฟฟ์ ฟาวเลอร์" ให้มากำกับหนังฉบับไลฟ์แอคชั่น-แอนิเมชั่นที่โฟกัสที่เจ้าเสือ พิงค์ แพนเธอร์ พร้อมกับมอบหมายให้ "คริส บรีมเมอร์" ที่เพิ่งประสบความสำเร็จจาก Bad Boys for Life เมื่อต้นปีที่ผ่าน มาเขียนบทหนังฉบับใหม่นี้ให้

ทั้งนี้ เจฟฟ์ ฟาวเลอร์ น่าจะได้รับความไว้วางใจเป็นอย่างดี เพราะเขาเพิ่งจะดัดแปลง Sonic the Hedgehog ให้กับพาราเมาท์ และออกมาประสบความสำเร็จด้วยดี กลายเป็นหนึ่งในหนังที่ทำเงินสูงสุดในปีนี้ และอยู่ระหว่างพัฒนาสร้างภาคต่ออยู่ในด้วย แต่อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการหนังเรื่องนี้มากนัก

สำหรับ The Pink Panther นับว่าเป็นแฟรนไชส์อันทรงคุณค่าและประสบความสำเร็จมาอย่างยาวนานของเอ็มจีเอ็ม เคยถูกสร้างออกมาเป็นหนังและทีวีซีรีส์อยู่หลายครั้ง โดยเวอร์ชั่นล่าสุดก็เมื่อปี 2006 ที่นำแสดงโดย "สตีฟ มาร์ติน" ที่ทำเงินทั่วโลกไปได้กว่า 164 ล้านเหรียญ

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้