รวบตึงฮอลลิวูด: อัปเดตงานหนังใหม่ "แซคารี ลีวาย" กับ "ไรอัน เรย์โนลด์ส"

รวบตึงฮอลลิวูด: อัปเดตงานหนังใหม่ "แซคารี ลีวาย" กับ "ไรอัน เรย์โนลด์ส"
Jeaneration
22 พฤศจิกายน 2563 ( 11:57 )
69

ข่าวสารวงการหนัง

มาอัปเดตข่าวคราวหนังใหม่ของวงการฮอลลิวูดกันแบบรวบรัดตัดตอนในข่าวเดียวกันเช่นเคย เพราะวันนี้เต็มไปด้วยข่าวดีๆ ข่าวเด็ดๆ ที่อยากจะบอกเล่าให้กับทุกคนได้ทราบ จะได้ไม่ตกเทรนด์และพูดกับคนอื่นรู้เรื่อง ข่าวคราวใหม่ๆ เกี่ยวอุตสาหกรรมภาพยนตร์ทั่วโลก แคสติ้งนักแสดงและหนังเรื่องใหม่มีการเสิร์ฟถึงที่แล้ว

ระหว่างที่กำลังรอที่จะกลับไปสวมบทบาทเป็น Shazam! อีกครั้ง "แซคารี ลีวาย" ก็เตรียมจะกระโดดก้าวข้ามมาเล่นหนังดราม่าครอบครัวเรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า "The Unbreakable Boy" โดยเขาจะรับบทเป็นพ่อของเด็กชายที่ป่วยเป็นโรคโรคกระดูกเปราะ ประกอบกับมีภาวะออทิสติก "จอน กันน์" จะรับหน้าที่เป็นผู้กำกับให้หนังเรื่องนี้ พร้อมกับเขียนบทหนังที่ดัดแปลงมาจากหนังสือชื่อเดียวกัน ไลอ้อนส์เกตจะเป็นผู้จัดจำหน่ายและขายหนังเรื่องนี้ให้ - The Hollywood Reporter

ดูเหมือนว่านักแสดงและทีมผู้สร้างหนังตลกแห่งยุค '21 Jump Street' พวกเขาจะกลับมาผนึกกำลังสร้างหนังเรื่องใหม่ ที่จะเป็นหนังแนวลึกลับสัตวประหลาดเสียด้วย "แชนนิ่ง ทาทั่ม" พร้อมด้วย "ฟิล ลอร์ด" และ "คริส มิลเลอร์" จะกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในหนังใหม่ที่ยังไม่มีชื่อเรื่องอย่างเป็นทางการ โดยเป็นโครงการหนังใหม่ของยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส แม้จะยังไม่มีพล็อตเรื่องเปิดเผยออกมา แต่ได้วางโครงเอาไว้เป็นหนังระทึกขวัญขบขัน เบื้องต้นคาดว่าจะทำออกมาเป็นหนังทุนต่ำ เพื่อหวังรายได้เป็นกอบเป็นกำกลับคืนมา - Deadline

หนังแอคชั่นผจญภัยเรื่องใหม่ของ "ไรอัน เรย์โนลด์ส" อย่าง "The Adam Project" ที่จะฉายทางเน็ตฟลิกซ์ ดูเหมือนจะมีความคืบหน้าไปอีกขั้น เพราะได้นักแสดงสมทบเพิ่มมาอีก ตามรายงานระบุว่า "เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์" กับ "โซอี้ ซัลดานา" จะร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้ด้วย ผลงานการกำกับของ "ชอว์น เลวี่" โดยหนังยังไม่เปิดเผยพล็อตเรื่องออกมา แต่เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่ใช้เทคโนโลยีในการเดินทางข้ามเวลา และย้อนกลับมาเจอตัวเองในสมัยที่ยังเยาว์ เพื่อแก้ไข้ปริศนาบางอย่างที่ยังค้างคาอยู่ - Variety

ผู้กำกับหนังตลกแห่งยุค "จัดด์ แอพาทาว" เตรียมจะมาทำหนังเรื่องใหม่ให้กับทางเน็ตฟลิกซ์ ในหนังตลกที่ยังไม่มีชื่อเรื่อง ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มนักแสดงชายและหญิงที่ติดอยู่ในโรงแรมแห่งหนึ่ง ท่ามกลางการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสที่ด้านนอก พวกเขาจึงต้องอยู่ในนั้นและถ่ายทำหนังให้แล้วเสร็จ ทั้งนี้เขาจะร่วมเขียนบทหนังเองด้วย ร่วมกับ "แพม บราดี้" โดยหนังยังอยู่ระหว่างการคัดเลือกนักแสดงอยู่ และคาดว่าน่าจะเริ่มถ่ายทำได้ในช่วงกลางปี 2021 ตามลำดับ - The Hollywood Reporter

ต้องจับตาดูหนังฆาตกรรมระทึกขวัญเรื่องใหม่จากค่ายเสิร์ชไลท์ พิคเจอร์ส เพราะดูเหมือนจะได้ทีมนักแสดงนำที่น่าสนใจไม่เบา ไม่ว่าจะเป็น "เซอร์ชา โรแนน", "แซม ร็อกเวลล์" และ "เดวิด โอเยโลโว" ทั้งหมดได้เซ็นสัญญาเล่นหนังเรื่องดังกล่าว โดยหนังเรื่องนี้ได้ "ทอม จอร์จ" ผู้กำกับจาก This Country มาดูแลงาน จากสคริปต์หนังโดย "มาร์ก แชปเพล" หนังมีฉากหลักเป็นกรุงลอนดอนในยุค 1950s ทีมงานกองถ่ายหนังได้ถูกฆาตกรรมเป็นปริศนา ทำให้สารวัตรเบื่อโลกกับตำรวจหญิงมือใหม่ต้องออกโรงร่วมกันสืบสวนไขปริศนาในคดีนี้ - Deadline

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย  https://bit.ly/2RDrg8O

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้