[Lastest Trailers] อัปเดตทีเซอร์-ตัวอย่างหนังใหม่ล่าสุด ประจำสัปดาห์

[Lastest Trailers] อัปเดตทีเซอร์-ตัวอย่างหนังใหม่ล่าสุด ประจำสัปดาห์
Jeaneration
27 พฤศจิกายน 2563 ( 13:42 )
4K
8
ถึงเวลามาอัปเดตความเคลื่อนไหวในวงการภาพยนตร์กันต่อเนื่อง ตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา (22-27 พ.ย. 2020) มีตัวอย่างหนังและทีเซอร์หนังใหม่ปล่อยออกมาหลายเรื่องหลายรส ทั้งหนังฟอร์มใหญ่และฟอร์มเล็ก Movie.TrueID จึงได้ประมวลรวบรวมเอามาแนะนำเอาไว้ เพื่อเป็นตัวเลือกในการชมภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายใหม่ในเร็วๆ วันนี้
 

[ทีเซอร์-ตัวอย่างหนังใหม่ ประจำวันที่ 22-27 พ.ย. 2020]

ตัวอย่างหนัง The Boss Baby: Family Business

พี่น้องตระกูลเทมเพิลตันได้เติบโตกลายเป็นผู้ใหญ่เต็มตัว และกำลังขัดแย้งกันบ่อยครั้ง ทำให้เจ้านายคนใหม่ต้องมาปรากฏตัวขึ้น ที่จับส่งให้ 2 พี่น้องกลับไปเป็นเบบี้อีกครั้ง เพื่อสมัครสมานสามัคคีในการก่อตั้งโมเดลธุรกิจครอบครัวให้สำเร็จจงได้ | เข้าฉาย 25 มีนาคม 2021 (ไทย - ในโรงภาพยนตร์)

ตัวอย่างหนัง หร่อยจังจ้าว The Perfect Couple

อุบัติรักต่างสำเนียงของ นิกกี้ ณฉัตร กับ พลอย ภัทรากร กับภารกิจจำเป็น ผสมโรงด้วยแก๊งเพื่อนสุดฮา หม่อมถนัดแดก, เจ๊น้ำ, มาญ่า นิศชา และ อาร์ม สุกวิน จนเกิดเป็นเรื่องราวความรักซึ้งปนฮาที่จะพาคุณหัวเราะทั้งน้ำตาจนเมื่อยแก้ม เพราะ “รักแท้” จะไม่แพ้ “ความกวน” | เข้าฉาย 7 มกราคม 2021 (ไทย - ในโรงภาพยนตร์)

ตัวอย่างหนัง Wonder Woman 1984

ในปีนี้เธอกลับมาอย่างแน่นอน... โดยจะพาทุกคนมุ่งหน้าสู่ช่วงปี 1980 ไปกับการผจญภัยครั้งใหม่บนจอยักษ์ของ วันเดอร์ วูแมน ที่คราวนี้เธอต้องรับมือกับเหล่าวายร้ายหน้าใหม่อย่าง แม็กซ์ ลอร์ด และ ชีตาห์ | เข้าฉาย 17 ธันวาคม 2020 (ไทย - ในโรงภาพยนตร์)

ตัวอย่างหนัง Soul Snatcher บัณฑิตหน้าใส กับ นายจิ้งจอก

ไป่ฉีซานจิ้งจอกหนุ่มผู้เลื่องชื่อได้ถูกมอบหมายภารกิจท้าทายสำคัญ ปลอมตัวเป็นชายหนุ่มเพื่อตามหาไข่มุกวิญญาณ ภารกิจครั้งนี้นับเป็นบททดสอบสำคัญของเหล่านักเรียนจิ้งจอก ที่จะก้าวขึ้นไปสู่ขั้นสูงสุดเพื่อบรรลุความเป็นอมตะในดินแดนที่เขาอยู่ เขาจึงตัดสินใจเดินทางไปยังโลกมนุษย์ เพื่อค้นหาไข่มุกวิเศษ ดัวยความบัญเอิญของโลกคู่ขนานที่โคจรมาทำให้ไป่ฉีซานพบกับหวังซี่จินบัณฑิตหนุ่มผู้แสนซื่อในเมืองมนุษย์ การพบกันครั้งนี้มันทำให้เขาทั้งสองคนกลายเป็นเพื่อนสนิทที่ต้องมาร่วมผจญภัยไปด้วยกัน | เข้าฉาย 17 ธันวาคม 2020 (ไทย - ในโรงภาพยนตร์)

ตัวอย่างหนัง New Year Blues

เรื่องราวของคู่รัก 4 คู่ ที่ต้องเอาชนะความกลัวและปัญหาที่แตกต่างกัน ก่อนที่วันปีใหม่จะมาถึง พวกเขาต้องตั้งเป้าหมายใหม่ๆ ให้กับศักราชใหม่ | เข้าฉาย ธันวาคม 2020 (เกาหลีใต้ - ในโรงภาพยนตร์)

ตัวอย่างหนัง Little Fish

คู่รักคู่หนึ่งที่พยายามต่อสู้เพื่อประคองความสัมพันธ์ของพวกเขาเอาไว้ ในขณะนี้การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสที่ส่งผลกระทบให้ความทรงจำจะต้องเลือนหายไปค่อยๆ คืบคลานคุกคามพวกเขาทีละเรื่อยๆ พวกเขาจึงสร้างความรักที่มีต่อกัน โดยที่ไม่รู้ว่าวันไหนจะตื่นขึ้นมาแล้วจำกันไม่ได้อีกต่อไป | เข้าฉาย 5 กุมภาพันธ์ 2021 (อเมริกา - ในโรงภาพยนตร์)

ตัวอย่างหนัง Life in a Year

เด็กหนุ่มวัย 17 ที่ค้นพบว่าแฟนสาวของเขากำลังจะตายจากไป ทำให้เขาตั้งใจที่จะใช้ชีวิตกับเธอในช่วงปีสุดท้ายของช่วงชีวิตให้ประทับใจไปตลอดกาล | เข้าฉาย 27 พฤศจิกายน 2020 (อเมริกา - ในรูปแบบออนไลน์)

ตัวอย่างหนัง Our Friend

เรื่องราวดั่งหนังชีวิตของคู่รักคู่หนึ่งที่ได้ทราบข่าวการเปลี่ยนแปลงบางอย่างจากเพื่อนสนิทของเขา ทำให้พวกเขาต้องตัดสินใจย้ายสำมะโนครับไปอยู่ใกล้ๆ กับเพื่อน และเกิดผลกระทบมากมายในความสัมพันธ์แน่นแฟ้นของพวกเขาเกินกว่าที่ทุกคนจะคาดคิด | เข้าฉาย 22 มกราคม 2021 (อเมริกา - ในรูปแบบออนไลน์)

ตัวอย่างหนัง Haunting of the Mary Celeste

นักวิจัยหญิงและทีมงานของเธอได้ออกเดินทางสู่ท้องทะเล เพื่อพิสูจน์การหายไปของลูกเรือเรือสินค้า ที่อ้างว่าเกี่ยวข้องกับปรากฏการณ์เหนือทางธรรมชาติ แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนเรือแมรี่ เซเลสต์ ยิ่งน่าพิศวงเข้าไปอีก เมื่อลูกเรือของเธอเริ่มหายตัวไปลึกลับทีละคนๆ มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่? | เข้าฉายแล้ว (อเมริกา - ในรูปแบบออนไลน์)

ตัวอย่างหนัง The Prom

เหล่านักแสดงบอร์ดเวย์ระดับตำนานได้ตัดสินใจเดินทางมายังเมืองเล็กๆ ในรัฐอินดีแอนา หลังได้ทราบข่าวที่เป็นกระแสไวรัลเกี่ยวกับการกีดกันและไม่อนุญาตให้เด็กสาววัยมัธยมกับแฟนสาวของเธอไปร่วมงานพรอม พวกเขาจึงได้ใช้ทักษะและลีลาเป็นที่พรสวรรค์ติดตัวมา เนรมิตงานพรอมสุดยิ่งใหญ่แบบที่ไม่มีการกีดกันใดๆ | เข้าฉาย 11 ธันวาคม 2020 (ทั่วโลก - เน็ตฟลิกซ์)

----------------------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้