อาชญากรรมข้ามขั้น โจรกรรมเหนือเมฆ หนังเด็ดสุดเชือดเฉือน ห้ามพลาดที่ TrueID

อาชญากรรมข้ามขั้น โจรกรรมเหนือเมฆ หนังเด็ดสุดเชือดเฉือน ห้ามพลาดที่ TrueID
แจ็คเก็ตขาว
30 มิถุนายน 2563 ( 11:25 )
4.6K
1

ดูหนังออนไลน์

หนังแนวอาชญากรรมเป็นอีกแนวหนังที่ได้รับความนิยมในหมู่คอหนัง เพราะเนื้อเรื่องที่ตื่นเต้นลุ้นระทึก เหล่าตัวละครที่มีชั้นเชิง แผนการสุดแยบยล และลีลาการขโมยที่ผู้ชมคาดไม่ถึงว่าจะทำได้จริง วันนี้ Movie.TrueID จึงได้รวบรวมหนังแนวอาชญากรรมเหนือเมฆที่ไม่ควรพลาดมาให้ได้ดูกัน

Bad Genius ฉลาดเกมส์โกง

เริ่มต้นกับการก่อโจรกรรมแบบเด็กๆ กับเรื่องราวของนักเรียนชั้นมัธยมปลายกลุ่มหนึ่งที่วางแผนโกงข้อสอบในห้องเรียน สู่การคิดหารายได้จากการโกงข้อสอบระดับชาติด้วยการบินไปสอบที่ซิดนีย์เพื่อใช้ประโยชน์ความแตกต่างของเขตเวลา

Baby Driver จี้ เบบี้ ปล้น

เรื่องราวของเด็กหนุ่มชื่อว่า Baby ผู้มีหน้าที่ขับรถหนีให้กับแก๊งค์อาชญากร เขาจะต้องฟังเพลงที่จัดสรรมาโดยเฉพาะอยู่ตลอดเวลาเพื่อเป็นตัวช่วยในการรักษาโรคหูอื้อ ที่เกิดขึ้นตั้งแต่วัยเด็ก และเขาได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับปฏิบัติการปล้นครั้งสุดท้ายที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ แต่เขากำลังวางแผนเพื่อจะหยุดชีวิตอาชญากรรมนี้ไปพร้อมกับ Debora

Project Gutenberg เกมหักเหลี่ยม เฉือนคม

ในช่วงปี 90 ตำรวจฮ่องกงที่ออกล่าแก๊งปลอมแปลงธนบัตร นำโดย ผู้บงการที่ใช้ชื่อแฝงในวงการว่า “จิตรกร” ที่จัดว่าเป็นนักก๊อปแบงค์ขั้นเทพเจ้า แยกแยะไม่ออก ชื่อเสียงของเขาโด่งดังในโลกมืด นอกจากเหล่าอาชญากรทั่วโลกต้องการผลงานชิ้นเอกของจิตรกรแล้ว ยังเป็นที่ตามล่าของตำรวจสากล และตำรวจฮ่องกงด้วย ทำให้ “หลี่หมาน” ศิลปินนักทำแบงค์ปลอมมือดีอีกคน มาช่วยในการไขคดีนี้ แลกกับการลดหย่อนโทษ

The Usual Suspects: ปล้นไม่ให้จับได้

The Usual Suspects นำเสนอเรื่องราวหลังเหตุการณ์ระเบิดบนเรือ­ลำหนึ่งที่ท่าเรือซานเปโตร มีผู้เสียชีวิต 27 คนเหลือรอดอยู่เพียง 2 คน คนหนึ่งเป็นคนฮังกาเรียนถูกไฟครอกเสียจนเก­รียมไปทั้งตัว จนพูดหรือทำอะไรไม่ได้เอาแต่ร้องเสียงหลงว­่า "ไคเซอร์ โซเซ่" ทำให้ตำรวจอย่างเอเย่นพิเศษ เดวิด กูยาน แห่งกรมสรรพากร และ เจ้าหน้าที่ FBI แจ๊ค แบร์ ที่ติดตามคดีนี้อยากรู้เป็นอย่างยิ่งว่า ไคเซอร์ โซเซ่ คือใคร ไคเซอร์ โซเซ่ ซึ่งมีประวัติความเป็นมาที่มีการเล่าบอกต่­อกันถึงตัวตนของไคเซอร์ โซเซ่ ว่าเค้าคือตำนานของอาชญากรผู้มีความฉลาดหล­ักแหลมและโหดร้ายจนยากที่จะหาใครเปรียบ จนมีคำกล่าวที่ว่าไคเซอร์ โซเซ่คือปิศาจกลับชาติมาเกิด แต่ที่ผ่านมาไม่เคยมีใครเคยเห็นไคเซอร์ โซเซ่ว่ามีตัวตนอยู่จริงหรือไม่ หนังเล่าเรื่องโดยการย้อนอดีต เริ่มต้นย้อนไปเมื่อ 6 อาทิตย์ก่อน เริ่มจากอาชญากร 5 คนซึ่งเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีปล้นรถบรรทุก อันประกอบไปด้วย ดีน คีตั้น (โจรผู้ใจบุญ), ไมเคิล แมคมานัส (นักโจรกรรมฝีมือดี), เฟรด เฟรนสเตอร์ (ผู้มีความฉลาดเฉลียว), ทอดด์ ฮ็อคนีย์ (นักวางระเบิดตัวยง) และ เวอร์บัล คินท์ (นักวางแผนผู้พิการครึ่งซีก) ถูกตำรวจสุ่มจับมาให้ผู้เสียหายชี้ตัวและท­ำการสอบปากคำ ระหว่างที่ถูกขังรวมกันพวกเขาร่วมกันวางแผ­นจะปล้นบางสิ่งบางอย่าง และหลังจากการปล่อยตัวทั้ง 5 คน ก็ได้เกิดคดีปล้นเพชรที่สะเทือนกรมตำรวจ และจากความสำเร็จของกลุ่มโจรทั้ง 5 ก็ทำให้พวกเค้าไปเข้าตา ไคเซอร์ โซเซ่ อาชญากรในตำนาน เค้าจึงส่ง โคบายาชิ ลูกน้องคนสนิทมาติดต่อทาบทามให้โจรทั้ง 5 คน ทำภารกิจสุดอันตรายในการปล้นของบางอย่างใน­เรือขนส่งสินค้าที่ท่าเรือซานเปโตรของมาเฟ­ียฮังการรี่จนนำมาซึ่งการระเบิดและการตายข­องคนจำนวนมาก เรื่องราวบทสรุปตอนท้ายของคดีนี้จะเป็นอย่­างไร ตัวตนที่แท้จริงของผู้บงการใหญ่อย่าง ไคเซอร์ โซเซ่ จะเป็นใคร ค้นพบคำตอบด้วยตัวคุณเองใน The Usual Suspects

Pain & Gain: ไม่เจ็บ ไม่รวย

ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงที่ไม่น่าเชื่อของ 3 ผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลที่ฟิตเนสแห่งหนึ่งในไมอามี่ เมื่อปี ค.ศ. 1990 ที่พยายามไล่ตามความฝันสู่ความร่ำรวยตามแบบฉบับของชาวอเมริกัน ด้วยแผนการรวยลัดสุดแสบ จนเข้าไปพันพัวกับเจ้าพ่ออาชญากร สู่การลักพาตัว และ บานปลายกลายเป็นความผิดพลาดสุดเลวร้ายกว่าที่คิด

Ocean's ซีรีส์

ภาพยนตร์ไตรภาคกับการรวมพลวางแผนปล้นเหนือเมฆจาก 3 คาสิโนที่ใหญ่ที่สุดใน Las Vegas ที่ทั้งสามที่มีเจ้าของคุณเดียวกัน แผนปล้นครั้งนี้ต้องแยบยลและสมบูรณ์แบบที่สุด

คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์เรื่อง Ocean's Eleven

คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์เรื่อง Ocean's Twelve

คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์เรื่อง Ocean's Thirteen

----------------------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้