"The World of the Married" ออนแอร์ 6 ตอน ทุบสถิติเรตติ้งเหนือ "Itaewon Class"

"The World of the Married" ออนแอร์ 6 ตอน ทุบสถิติเรตติ้งเหนือ "Itaewon Class"
Jeaneration
12 เมษายน 2563 ( 13:13 )
2.8K
3

ข่าวสารวงการซีรีส์ The World of the Married

กลายเป็นกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์ต่อเนื่องมาจากตั้งแต่เมื่อกลางดึกวานนี้ (11 เม.ย.) ต่อเนื่องมาจากถึงเช้าวันนี้ (12 เม.ย.) สำหรับละครสุดเข้มข้น ที่มีเนื้อหารุนแรงสมจริงติดเรท 19+ อย่าง "The World of the Married" ความนิยมของละครเรื่องนี้ยังไต่ระดับไม่หยุด แม้จะออกอากาศมาแค่เพียง 6 ตอน หรือ 3 สัปดาห์เท่านั้น

ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา The World of the Married ได้ออนแอร์ตอนที่ 6 ที่มีเนื้อหาค่อนข้างหนักหน่วงและเข้มข้นเป็นอย่างมาก เท่ากับเป็นบทสรุปของจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด หรือปิดองค์แรกของละคร และก็ได้สร้างสถิติใหม่ให้กับทางช่อง JTBC และวงการละครช่องเคเบิ้ลทีวี ด้วยการทำเรตติ้งแบบก้าวกระโดดอย่างน่าเหลือเชื่อ

กดอ่าน รีวิวซีรีส์ "The World of the Married" แซ่บสุดนาทีนี้ นี่มัน 'เมียหลวง' ฉบับเกาหลีชัดๆ

ละครเรื่องนี้ออกอากาศในช่วงเวลาค่อนข้างดึก ประมาณ 23.00 น. เป็นต้นไป เนื่องด้วยเนื้อหาของละครที่เหมาะกับผู้ใหญ่ด้วย แต่ก็ไม่ทำให้คนดูพลาดชมละครเรื่องนี้ เพราะเรตติ้งในตอนที่ 6 ที่ฉายไปเมื่อคืนนี้ สามารถทำไปเรตติ้งทั่วประเทศได้สูงถึง 18.8% โดยทำที่เรตติ้งเฉพาะในกรุงโซลแตะ 21.4% ถือว่ายังสร้างสถิติตัวเลขเรตติ้งสูงขึ้นไปเรื่อยๆ ทั้งที่ออกอากาศมาได้เพียงไม่กี่ตอนเท่านั้น

ตามรายงานระบุว่า ตอนที่ 5 ของละครที่ออกอากาศเมื่อคืนวันศุกร์นั้น (10 เม.ย.) ทำเรตติ้งไปได้ 14.7% (ทั่วประเทศ) และ 16.1% (เฉพาะกรุงโซล) ตามลำดับ เป็นตัวเลขเรตติ้งที่ขึ้นมาเล็กน้อยจากตอนที่ 4 ก่อนจะกวาดเรตติ้งแบบก้าวกระโดดในตอนที่ 6 ซึ่งก็ถือว่าเป็นตัวเลขที่ออกมาได้สมเหตุสมผล เพราะกระแสละครในตอนที่ 6 ค่อนข้างถล่มทลายไปทั่วโซเชียลมีเดียของเกาหลีใต้เลยทีเดียว

ทั้งนี้ The World of the Married ยังได้ทำลายสถิติของ "Itaewon Class" ที่เพิ่งออกอากาศไปเรื่องก่อนหน้านี้ลงอีกด้วย โดยละครของตัวละครที่มีชื่อว่า พัคแซรอย ทำเรตติ้งสูงสุดได้ในตอนจบ กับตัวเลข 16.5% (ทั่วประเทศ) และ 18.3% (เฉพาะกรุงโซล) แต่ตอนนี้ก็ได้ถูกโค่นสถิติลงไปได้เรียบร้อยแล้ว จากตอนที่ 6 ของ The World of the Married

The World of the Married ยังสร้างสถิติให้กับเรตติ้งของละครช่อง JTBC อีกด้วย โดยขณะนี้ขึ้นแท่นเป็นอันดับที่ 2 ของละครที่มีเรตติ้งสูงสุดของช่อง ตามหลักแค่เพียง "SKY Castle" ที่เคยทำเรตติ้งสูงสุดในตอนจบเอาไว้ที่ 23.7% เมื่อปี 2018 และยังคงเป็นละครช่องเคเบิ้ลที่ทำเรตติ้งสูงสุดในประวัติศาสตร์วงการทีวีในเกาหลีใต้ แต่ในปีนี้เราอาจจะมีโอกาสได้เห็นสถิติเกิดขึ้นใหม่ก็เป็นไปได้

สำหรับ The World of the Married เป็นละครที่มีเนื้อหาเข้มข้นเหมาะกับผู้ใหญ่ เรื่องราวชีวิตแต่งงานที่พังทลายลงของครอบครัวหนึ่ง เพราะความทรยศ-หักหลังและไม่ซื่อสัตย์ต่อคู่ชีวิต กลายมาเป็นโศกนาฏกรรมในครัวเรือนที่เป็นแผลกัดกินในใจทุกคนที่เกี่ยวข้อง และยังแอบแฝงปมปริศนาเบื้องหลังของตัวละครอื่นๆ ที่คาดเดาไม่ได้ ออกอากาศทุกคืนวันศุกร์-เสาร์ ทางช่อง JTBC

Photo by JTBC

----------------------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้