"แชดวิก โบสแมน" ดาราดังจาก Black Panther เสียชีวิตสุดช็อกในวัย 42 ปี

"แชดวิก โบสแมน" ดาราดังจาก Black Panther เสียชีวิตสุดช็อกในวัย 42 ปี
Jeaneration
29 สิงหาคม 2563 ( 15:04 )
664

ข่าวสารวงการหนัง แชดวิก โบสแมน เสียชีวิต

นักแสดงหนุ่มที่คนทั่วโลกรู้จักเขาเป็นอย่างดีในฐานะฝ่าบาทนักสู้แห่งวากานดา หนังฮีโร่มาร์เวล "Black Panther" อย่าง "แชดวิก โบสแมน" (Chadwick Boseman) ล่าสุดมีข่าวยืนยันแล้วว่า เขาได้เสียชีวิตลงอย่างสงบ ด้วยอายุ 42 ปี หลังจากต่อสู้กับการรักษาโรคมะเร็งลำไส้มาอย่างเงียบๆ

โฆษกส่วนตัวของนักแสดงหนุ่ม แชดวิก โบสแมน ได้ยืนยันข่าวร้ายข่าวนี้และออกแถลงการณ์ผ่านโซเชียลมีเดียของเขา เพื่อบอกแจ้งแฟนๆ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตามเวลาในประเทศไทย ในแถลงการณ์ระบุว่า นักแสดงหนุ่มวัย 42 ปี ได้ทำการต่อสู้และรักษาอาการป่วยจากโรคมะเร็งลำไส้ระยะที่ 3 โดยเขาตรวจพบอาการตั้งแต่ปี 2016 ก่อนมะเร็งจะยังคงลุกลามขึ้นมาเป็นระยะที่ 4 หลังจากที่รักษามา 4 ปี

ประวัติ แชดวิก โบสแมน Chadwick Boseman

"เขาพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า เขาคือนักสู้ตัวจริง เพราะตลอดระยะเวลาที่เขาเผชิญหน้ากับปัญหาทางสุขภาพ เขาไม่เคยทำให้ส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงานของเขาเลย เพราะเขาสามารถไปถ่ายทำหนังได้อยู่ ตั้งแต่เรื่อง Marshall ไปจนถึงหนังเรื่องล่าสุด Da 5 Bloods" ข้อความในแถลงการณ์ระบุเอาไว้

แถลงการณ์ยังบอกต่ออีกว่า "จากการได้รับบทบาทเป็นกษัตริย์ทีชัลลาใน Black Panther นับว่าเป็นโอกาสและความฝันสูงสุดในอาชีพนักแสดงของเขา เขาเสียชีวิตลงอย่างสงบที่บ้านตัวเองในลอสแองเจลิส โดยมีภรรยาและครอบครัวอยู่เคียงข้าง ทุกคนต่างขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ พร้อมกับขอความเป็นส่วนตัวในการจัดการเรื่องต่างๆ ในยามที่แสนลำบากใจเช่นนี้"

อย่างไรก็ตาม การเสียชีวิตของ แชดวิก โบสแมน ในครั้งนี้ได้สร้างความตกใจให้กับแฟนๆ เป็นอย่างมาก หลายคนจับโยงไปถึงประเด็นที่เขาเคยดูทัจากโซเชียลมีเดียเมื่อปีก่อน หลังจากที่ภาพปัจจุบันของเขาเผยแพร่ออกมา ที่ดูผอมโซและคล้ายกับคนป่วย แต่ไม่มีใครทราบถึงข้อเท็จจริงว่าเขากำลังต่อสู้กับโรคมะเร็ง หลายคนจึงสรุปไปว่าเป็นเพียงการลดหุ่นเพียงรับบทในหนังเรื่องใหม่

ทั้งนี้ แชดวิก โบสแมน ได้ถ่ายทำหนังดราม่า "Ma Rainey's Black Bottom" ของผู้กำกับ จอร์จ ซี. วูล์ฟ เสร็จไปเรียบร้อยแล้ว และในระยะหลังๆ เขายังไม่ได้รับงานแสดงเรื่องใหม่ มีเพียงภาคต่อ "Black Panther 2" ที่ยังรอคิวเปิดกล้องในอีก 1-2 ปี แต่การเสียชีวิตของเขาในครั้งนี้ก็จำเป็นต้องหานักแสดงใหม่มารับบทแทนเขา ทางทีมข่าว Movie.TrueID ต้องขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของนักแสดงหนุ่มมากความสามารถผู้นี้มา ณ ที่นี้ด้วย

Source: Variety

คุณสามารถดูหนัง Black Panther ผลงานเรื่องเยี่ยมของ แชดวิก โบสแมน ได้ที่ TrueID

----------------------------------------------------

ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้