"พัคโบกอม" อาจทิ้งทวนกับหนัง-ซีรีส์ 3 เรื่อง หลังส่งสัญญาณเกณฑ์ทหารกลางปีนี้

"พัคโบกอม" อาจทิ้งทวนกับหนัง-ซีรีส์ 3 เรื่อง หลังส่งสัญญาณเกณฑ์ทหารกลางปีนี้
Jeaneration
5 มิถุนายน 2563 ( 11:51 )
249

ข่าวสารวงการซีรีส์ พัคโบกอม เกณฑ์ทหาร

ดูเหมือนว่าแฟนๆ จะต้องเตรียมบอกลาชั่วคราวให้กับพระเอกหนุ่มสุดอบอุ่นอย่าง "พัคโบกอม" เพราะต้นสังกัดได้ยืนยันแล้วว่า นักแสดงหนุ่มเตรียมเข้ารับราชทางทหารตามกฎระเบียบในช่วงเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ โดยเขาจะทิ้งทวนด้วยผลงานภาพยนตร์และซีรีส์ที่มีคิวให้ดูยาวๆ ไปถึงปีหน้า

Blossom Entertainment ต้นสังกัดของ พัคโบกอม ได้ยืนยันว่า พระเอกหนุ่มเตรียมเข้ารับราชการทหาร โดยเขาสนใจที่สมัครเข้าร่วมกับกองทัพเรือ โดยเบื้องต้นคาดว่าเขาจะเข้าเกณฑ์ทหารราวๆ วันที่ 31 สิงหาคมที่จะถึงนี้

"เป็นเพราะว่าเขาต้องการดำเนินการเรื่องนี้ด้วยตัวเองแบบเงียบๆ โดยไม่อยากรบกวนผู้ใด มีคนในต้นสังกัดเพียงไม่กี่คนที่ทราบเรื่องนี้ ถึงแม้ว่าหลายคนอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม แต่แผนต่างๆ อาจจะเกิดความเปลี่ยนแปลงขึ้นได้ ได้โปรดเข้าใจทางต้นสังกัดด้วยว่าเป็นเรื่องยากในการยืนยันรายละเอียดต่างๆ ในตอนนี้" ถ้อยคำแถลงจากต้นสังกัดที่เปิดเผยออกมา

ถึงแม้จะยังไม่ยืนยันแน่ชัดได้ว่า พัคโบกอม จะเข้ารับราชการทหารภายในปีนี้หรือไม่ เพราะปัจจุบันเขาจะอายุครบ 27 ปี ถือว่าเป็นยังเป็นช่วงอายุที่อยู่ในเกณฑ์สามารถเกณฑ์ทหารได้ (ตามกฏหมายท้องถิ่นจะต้องเกณฑ์ทหารก่อนอายุ 30 ปี) แต่ก็ยังมีสิทธิ์ผ่อนผันได้ต่อ อาจจะเกิดความเปลี่ยนแปลงขึ้นได้เสมอ

อย่างไรก็ตาม พัคโบกอม ก็ยังมีโครงการหนังและซีรีส์ใหม่ๆ รอผู้ชมอยู่จำนวนหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟ "Seo Bok" ที่เล่นคู่กับนักแสดงรุ่นพี่ "กงยู" ที่ยังรอกำหนดฉายอยู่ในขณะนี้ รวมทั้งยังมีชื่อร่วมแสดงในหนังรักไซไฟรวมดารา "Wonderland" ที่จะฉายในปี 2021 และล่าสุดกับ "The Moment" หรือชื่อเดิม Youth Record ซีรีส์ดราม่าวงการโมเดลลิ่งที่วางคิวออนแอร์ทางช่อง tvN ในช่วงครึ่งหลังปี 2020 นี้

Source: Soompi
Photo by @bogummy

----------------------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้