กลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง! โฉมแรกซีรีส์เกาหลี "18 Again" รีเมคจากหนังดังฮอลลิวูด

กลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง! โฉมแรกซีรีส์เกาหลี "18 Again" รีเมคจากหนังดังฮอลลิวูด
Jeaneration
18 สิงหาคม 2563 ( 11:09 )
2K

ข่าวสารวงการซีรีส์ 18 Again

ซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีเรื่องใหม่จากทางช่อง JTBC ได้ปรากฏโฉมออกมาให้ได้ชมกันแล้ว "18 Again" มาพร้อมทีเซอร์ที่น่าสนใจและชวนดูมากๆ เรื่องราวเหนือจินตนาการของชายหนุ่มที่สามารถย้อนกลับไปเป็นตัวเองในช่วงวัยรุ่นได้อีกครั้ง พล็อตฟังดูคุ้นๆ กันใช่ไหม ก็แน่นอนแหละ เพราะซีรีส์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากหนังฮอลลิวูดเรื่องดังนะสิ

18 Again รีเมคสร้างมาจากหนังอเมริกันชื่อดัง "17 Again" (17 ขวบอีกครั้ง กลับมาแก้ฝันให้เป็นจริง) ที่เคยออกฉายไปเมื่อปี 2009 มี "แซ็ค แอฟรอน" แสดงนำที่คนดูหนังน่าจะคุ้นเคยกันเนอย่างดี เรื่องราวของหนุ่มใหญ่ที่กำลังเผชิญหน้ากับความยุ่งเหยิงในชีวิตคู่และชีวิตครอบครัว เพราะว่าภรรยากำลังจะขอหย่าร้างและแยกทางกับ

ชีวิตที่ยุ่งเหยิงในครั้งนี้กลับปั่นป่วนขึ้นไปอีกขั้น เมื่อเขาสามารถย้อนวัยกลับมาอยู่ในร่างของตัวเองตอนอายุ 18 ปีได้อีกครั้ง โดยที่แวดล้อมทุกๆ อย่างยังคงเป็นโลกในปัจจุบัน รวมทั้งภรรยาของเขาก็ยังซังกะตายกับชีวิตแต่งงานที่เหน็ดเหนื่อยสาหัสเอาเรื่องเลยเกิน ทำให้เขาต้องใช้โอกาสในครั้งนี้เข้าไปแก้ไขชีวิตและปรับปรุงสิ่งที่ขาดหายไป เพื่อเติมเต็มชีวิตให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

สำหรับซีรีส์ 18 Again ถือว่าเป็นนักแสดงแถวหน้าของวงการโคจรมาเจอกัน ไม่ว่าจะเป็น "คิมฮานึล" ที่มารับบทเป็น 'จองดาจอง' เวิร์กกิ้งมันที่ปวดหัวกับที่ทำงานไม่พอ ยังต้องมาจัดการชีวิตครอบครัวอีก "ยุนซังฮยอน" รับบทเป็น 'ฮงแดยัง' หนุ่มใหญ่ที่กำลังเผชิญหน้ากับความปั่นป่วน ในขณะที่ "อีดูฮยอน" ก็รับบทเป็นฉบับวัยรุ่นของฮงแดยัง แต่แท้ที่จริงเขาผู้นี้ก็มีตัวตนที่แท้จริงเป็นอีกคนที่ชื่อว่า 'โกอูยัง'

ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมาเผยให้เห็นฉากในร้านอาหาร ฮงแดยัง กำลังพูดกับภรรยาว่า "ทั้งหมดเป็นความผิดของผมเอง ผมขอโทษ" จองดาจอง ตอบกลับสวนมาว่า "ฉันเหนื่อยกับเรื่องนี้จะแย่อยู่แล้วนะ เราหย่าๆ กันซะทีเหอะ" ฝ่ายชายจึงขอโอกาส "ผมจะช่วยเหลือคุณทุกอย่าง ขอร้องเถอะ"

และเมื่อกล้องหมุนเปลี่ยนมุมกล้องไปอีกฝั่งก็พบว่า ฮงแดยัง กลายเป็นเด็กหนุ่มวัย 18 ที่พูดขึ้นมาว่า "ให้โอกาสผมอีกสักครั้งเถอะนะที่รัก" และพูดต่ออีกว่า "ผมรักคุณนะ ดาจอง" เมื่อฝ่ายหญิงเงยหน้าขึ้นมามองก็ตกใจ เพราะกลายเป็นคนอื่นที่ไม่ใช่สามีตัวเองนั่งอยู่ "ดาจอง คุณเป็นรักแรกและรักเดียวของผม ผมรักคุณนะ" ฮงแดยังในร่างเด็กหนุ่มพูดขึ้นมา ทำให้บรรดาแขกในร้านอาหารต่างพากันมองและซุบซิบกันยกใหญ่ จองดาจองจึงต้องรีบปฏิเสธและทำตัวไม่ถูก

ในช่วงท้ายของทีเซอร์ก็มีเสียงพูดของจองดาจองขึ้นมา "นี่คือเรื่องราวสามีของฉันที่เขาได้ย้อนกลับไปในช่วงอายุรุ่งเรืองวัย 18 ปีอีกครั้ง" ทั้งนี้ ซีรีส์เกาหลี 18 Again มีคิวออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เริ่มออนแอร์วันที่ 7 กันยายนนี้ ทางช่อง JTBC น่าดูเนอะ

Source: Soompi

คุณสามารถดูหนัง 17 Again (17 ขวบอีกครั้ง กลับมาแก้ฝันให้เป็นจริง) เต็มเรื่อง ได้แล้ววันนี้ที่ TrueID

----------------------------------------------------

ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้