6 ซีรีส์เกาหลีนิยามโรแมนซ์ รักแรกของหัวใจ..รักของเราไม่เคยลืม ต้องดูที่ TrueID

6 ซีรีส์เกาหลีนิยามโรแมนซ์ รักแรกของหัวใจ..รักของเราไม่เคยลืม ต้องดูที่ TrueID
Jeaneration
4 มิถุนายน 2563 ( 01:12 )
4.6K
4

ดูซีรีส์ออนไลน์ ซีรีส์เกาหลี

ได้เวลามาเติมเต็มหัวใจให้กระชุ่มกระชวยสักหน่อย ใครกำลังมองหาซีรีส์เกาหลีเรื่องดี ดูแล้วฟินช่ำใจ Movie.TrueID มีลิสต์มาแนะนำกันอีกแล้วจ้า คราวนี้จะพาคุณไปสำรวจหัวใจกับความรักที่ไม่เคยลืม รักแรกของหัวใจ มักเป็นรักที่ยังฝังใจและมูฟออนจากไปยากเหลือเกิน ก็เหมือนๆ กับบรรดาพระเอกนางเอกจากซีรีส์เกาหลีเรื่องเหล่านี้ ที่พวกเขามีความหวังและความผูกพันกับความรักที่ยึดมั่น กลายมาเป็นเรื่องราวความรักที่ประทับใจ โอ้ยยยย...ดูไปก็ระวังจิกหมอนขาด ต้องเสียตังค์ซื้อใหม่ด้วยนะ (กดที่รูปภาพเพื่อชมซีรีส์เต็มเรื่อง-ทุกตอน)

Extraordinary You คนพิเศษของใจ

เด็กสาว ม.ปลายอย่าง อึนดันโอ มีร่างกายอ่อนแอและเป็นโรคหัวใจ วันหนึ่งเธอรู้ว่าความทรงจำของตัวเองขาดหายไป และได้รู้ความจริงว่าจริงๆแล้วเธอคือตัวประกอบละครในหนังสือการ์ตูนเรื่อง "ความลับ" เธอจึงพยายามที่จะตามหาชายที่จะมาเป็นรักแรกของเธอ แม้ว่าผู้เขียนการ์ตูนจะไม่ได้เขียนไว้ก็ตาม

 

Moments of 18 วัยแสบซ่าส์

ชเวจุนอู เด็กนักเรียน ม.ปลาย ต้องใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวกลางเมืองใหญ่ เนื่องปัญหาที่เขามักจะต้องเปลี่ยนโรงเรียนบ่อยครั้ง ทั้งที่ไม่ได้อยากจะเอาตัวเองเข้าไปเป็นตัวปัญหา การย้ายโรงเรียนครั้งนี้ทำให้เขาได้พบว่า ยูซูบิน เพื่อนร่วมชั้นที่ต่างกับเขาราวฟ้ากับเหว ไม่ว่าจะฐานะและผลการเรียน เขาต้องพยายามหลีกเลี่ยงนำตัวเองเข้าไปสู่ปัญหาเลือดร้อนของวัยรุ่น อยากใช้ชีวิตแต่ละวันแบบไม่ยุ่งเกี่ยวกับใคร แต่ใครจะยั้งรู้และควบคุมได้ว่าชีวิตวัยรุ่นครั้งนี้จะต้องเจอปัญหาอะไรอีกมากมายเหลือเกิน

 

What’s Wrong With Secretary Kim

เรื่องราวของรองประธานบริษัท ที่หลงตัวเองและต้องได้อะไรที่คู่ควรเสมอ บริษัทที่อยู่ในความดูแลของเขานั้นใหญ่เป็นอันดับ 1 ของ ประเทศ เขามีเลขาสาวผู้ช่วย ที่ทํางานมานาน การศึกษาสูงฐานะทางบ้านจัดว่าดีและดูจะเข้ากับเขาได้ดี ที่สุด เขาคิดว่าเลขาคนนี้แหละ เหมาะสม คู่ควร สําหรับเขามากที่สุด และแล้ววันหนึ่งเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อเลขาสาวขอ ลาออกแบบไม่มีสาเหตุ ท่านรองประธานเริ่มหวั่นใจ สงสัยว่าเพราะอะไร เขาตามถามเลขาถึงสาเหตุของการลาออก แต่ไม่ได้รับคํา ตอบที่แน่ชัด และเพราะการลาออกนี้เอง เขาจึงคิดได้ว่าตัวเองจะปล่อยให้สิ่งมีค่าที่คู่ควรที่สุด หลุดลอยหายไปจากเขาไม่ได้ ท่าน รองประธานจึงเริ่มเปิดกลยุทธ์พิชิตใจเลขาสาว และทําทุกอย่างเพื่อไม่ให้ลาออก

 

30 But 17 รักครั้งนี้หัวใจ 17

กงอูจิน ชายหนุ่มวัย 30 ที่ยังเป็นโสด เพราะเขาอุทิศชีวิตให้กับการทำงานออกแบบ อีกทั้งเหตุการณ์สำคัญในชีวิตของเขาเมื่อ 13 ปีก่อน เป็นเครื่องเตือนใจที่ทำให้เขาไม่มั่นใจที่จะผูกสัมพันธ์กับใครมาก่อน ในขณะเดียวกัน อูซอริ อดีตเด็กหญิงวัย 17 ปี ที่ประสบอุบัติเหตุอาการโคม่ามานานถึง 13 ปี บัดนี้เธอได้ฟื้นคืนสติขึ้นมา ด้วยร่างกายที่อยู่ในวัย 30 ปี แต่ความทรงจำของเธอยังคงหยุดนิ่งเอาไว้เมื่อตอนอายุ 17 ทุกๆ อย่างรอบตัวเธอเปลี่ยนแปลงไปหมด แล้วเธอจะต้องทำอย่างไรกับชีวิตที่ตื่นมาเป็นเหมือนอีกคนเช่นนี้

 

The Light in Your Eyes ย้อนเวลารัก

คิมฮเยจา เธอหวังที่จะเป็นผู้ประกาศข่าวให้ได้ แต่ความฝันของเธอต้องพังทลายลง เมื่ออยู่ๆ ก็พบว่าตัวเองแปรเปลี่ยเป็นหญิงชราวัย 70 ปี ในขณะเดียวกัน อีจุนฮา หนุ่มไฟแรงที่ต้องการเป็นผู้ประกาศข่าว เขาทุ่มเททำงานหนักทุกอย่างเพื่อตามความฝัน แต่เขากลับต้องใช้ชีวิตอย่างไร้ความหวัง ทั้งเขาและเธอได้เผชิญหน้ากับปรากฏการณ์อันน่าเหลือเชื่อที่เกี่ยวข้องกับเส้นไทม์ไลน์และการยื้อเวลาวิเศษที่ส่งผลกระทบต่อชีวิตพวกเขา

 

Devilish Charm หัวใจไม่ลืมเธอ

กงมาซัง เขาคือนายแพทย์หนุ่มอัจฉริยะแต่ชะตากรรมอาภัพ เมื่อเขาประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทำให้เขาป่วยด้วยโรคความจำเสื่อมระยะสั้น โดยความทรงจำของเขาในแต่ละวันจะเลือนหายไปในเวลาเที่ยงคืน ทำให้เขาต้องหาวิธีที่จะจดจำสิ่งที่ตัวเองทำไปในชีวิตประวัติ พยายามมีชีวิตไม่ใช่แค่เพียงการหลงลืมไปแค่เพียงวันเดียว กระทั่งเขาได้พบกับ จูกิบอม ดาราสาวตกอับ ที่มาทำให้หัวใจของเขากระชุ่มกระชวย แต่อุปสรรคก็คือเขาจะทำอย่างไรที่จะเหนี่ยวรั้งความรักครั้งนี้เอาไว้ได้ด้วยลิมิตความทรงจำของเขา เพราะเขาไม่อยากจะลืมเธอ...

----------------------------------------------------

ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้