รวมลิงค์ดู Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา ปี 1 - 4 ดูออนไลน์ทุกตอน ได้ที่นี่!

รวมลิงค์ดู Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา ปี 1 - 4 ดูออนไลน์ทุกตอน ได้ที่นี่!
Jeaneration
6 มกราคม 2564 ( 11:30 )
143.5K
7

ดูหนังออนไลน์ Naruto นารูโตะทุกตอน

ดู Naruto นารูโตะ ทุกตอน และตอนล่าสุดทุกตอนก่อนใครได้ที่นี่ สำหรับการ์ตูนอนิเมะที่ยังครองใจคนทุกรุ่นทุกวัย "Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา" ที่เคยออกอากาศครั้งแรกมาตั้งแต่เมื่อ 17 ปีก่อน แต่ก็ได้รับความนิยมจากคอมังงะและอนิเมะทั่วโลกอย่างไม่เสื่อมคลาย การ์ตูนแนวผจญภัย-แฟนตาซีที่แฝงด้วยสาระความรู้และคติสอนใจ ไม่ใช่แค่เพียงเป็นการ์ตูนที่ได้รับความนิยมในญี่ปุ่น แต่ยังประสบความสำเร็จไปทั่วโลก รวมทั้งเมืองไทยด้วย

คลิกเพื่อดูการ์ตูนออนไลน์ Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา

Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา เป็นผลงานของ มาซาชิ คิชิโมโตะ และ ชูเอชะ ได้สร้างตัวละครและเนื้อหาที่โดดเด่น กลายเป็นจักรวาลการผจญภัยที่ไม่มีที่สิ้นสุด และยังถูกพัฒนากลายเป็นวิดีโอเกมและภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง ประสบความสำเร็จทั่วโลก และฉบับภาพยนตร์ยังติดอันดับบนบ็อกซ์ออฟฟิศที่อเมริกาด้วย

สำหรับ Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น ณ หมู่บ้าน โคโนฮะนาคุเระ โลกแห่งนินจา ได้ถูกปีศาจจิ้งจอกเก้าหางโจมตีเมื่อ 12 ปีก่อน ปีศาจจิ้งจอกเก้าหางได้ตื่นขึ้นจากการหลับไหลยาวนานเป็นเวลาหลายพันปี ได้ออกอาละวาดทำลายบ้านเรือนชีวิตทรัพย์สินของผู้คนบริสุทธิ์เป็นจำนวนมาก กระทั่ง โฮคาเงะรุ่นที่ 4 หัวหน้าของหมู่บ้านโคโนฮะ ได้สละชีวิตด้วยการการผนึกร่างของปีศาจจิ้งจอกเก้าหางไว้ในร่างของทารกน้อย อุซึมากิ นารุโตะ ผ่านไป 12 ปีต่อมา นารุโตะได้เติบโตขึ้น ณ หมู่บ้าน โคโนฮะ ร่างกายของนารุโตะได้ผนึกปีศาจจิ้งจอกเก้าหางที่ร้ายกาจไว้ ทำให้ผู้คนในหมู่บ้านต่างพากันรังเกียจตัวเขา แต่นารูโตะมีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นนินจาผู้ยิ่งใหญ่ ผู้สืบทอดชื่อ โฮคาเงะให้คงอยู่ต่อไป

ดูออนไลน์ Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา ปี 1

ดูออนไลน์ Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา ปี 2

ดูออนไลน์ Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา ปี 3

ดูออนไลน์ Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา ปี 4

ติดตามชม Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา ปี 1 - 4 และตอนอื่นๆ แบบออนไลน์ ฟรีทุกตอน ได้ที่แอป TrueID

----------------------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID


หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย  https://bit.ly/2RDrg8O

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้