"ไมเคิล บี. จอร์แดน" จ่อนั่งเกาอี้เดบิวต์กำกับหนังเรื่องแรกใน "Creed 3"

"ไมเคิล บี. จอร์แดน" จ่อนั่งเกาอี้เดบิวต์กำกับหนังเรื่องแรกใน "Creed 3"
Jeaneration
21 พฤศจิกายน 2563 ( 14:16 )
72

ข่าวสารวงการหนัง Creed 3

ดูเหมือนว่าเรากำลังจะได้เห็นนักแสดงผันตัวเป็นผู้กำกับมาประดับวงการอีกคน เพราะ "ไมเคิล บี. จอร์แดน" นักแสดงหนุ่มชื่อดังที่กำลังเล็งจะโยกย้ายจากเบื้องหน้า มาอยู่เบื้องหลังอีกคน โดยเขาหวังจะนั่งเก้าอี้กำกับหนังภาคต่อ "Creed III" หนังดราม่าชกมวยที่เป็นหนังชุดที่เคยแจ้งเกิดให้กับเขา

เว็บไซต์ Deadline เปิดเผยว่า เอ็มจีเอ็ม สตูดิโอ กำลังอยู่ระหว่างพัฒนาสร้างหนังภาคที่ 3 ของ Creed หนังดราม่ากีฬาชกมวยที่กลายเป็นหนังชุดที่ทำเงินและได้ภาษีรางวัลให้กับค่ายหนัง แต่ทั้งนี้นักแสดงหนุ่มวัย 33 ปี อย่าง ไมเคิล บี. จอร์แดน เล็งที่จะขอเสนอตัวเองในการนั่งเก้าอี้เป็นผู้กำกับหนังเองเป็นเรื่องแรกของเขา

ตามรายงานระบุว่า ไมเคิล วางแผนที่จะทำงานกำกับในหนังเรื่องที่เขาเคยนำเสนอมาใน 2 ภาคก่อนหน้านี้ แม้ว่าทางสตูดิโอจะติดต่อให้เขากลับมาร่วมแสดงนำอีกครั้งในภาคใหม่ แต่เขาได้ยื่นอีกข้อเสนอเพื่อต้องการจะกำกับหนังเรื่องนี้ เพื่อให้ผู้สร้างได้พิจารณาแทน โดยยังไม่แน่ชัดว่าเขาจะกลับมาแสดงนำในหนังอีกครั้ง ควบคู่กับงานกำกับหรือไม่

Creed III นับว่าจะเป็นหนังจากแฟรนไชส์ Rocky ลำดับที่ 9 ของหนังชุดนี้ นับตั้งแต่ "ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน" ริเริ่มสวมบทบาทในแฟรนไชส์เรื่องนี้มาตั้งแต่ปี 1977 ก่อนจะถูกนำมาปัดฝุ่นและรีบูทสร้างหนังขึ้นมาใหม่ Creed ภาคแรก ออกฉายในปี 2015 จากฝีมือผู้กำกับ "ไรอัน คูเกลอร์" ตามมาด้วย Creed II ตามมาในปี 2018 ที่ได้ "สตีเวน คาเพิล จูเนียร์" เป็นผู้กำกับ คงต้องติดตามดูว่า ไมเคิลจะได้กำกับภาคที่ 3 นี้เองหรือไม่

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย  https://bit.ly/2RDrg8O

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้