เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Chip-In

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Chip-In
Jeaneration
6 สิงหาคม 2563 ( 18:04 )
576
2

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Chip-In

ข้อมูลซีรีส์เกาหลี Chip-In

ชื่อเรื่อง: Chip-In / United Effort to Accomplish One Thing (십시일반)
ประเภท: ดราม่า / ลึกลับ / ตลก
กำกับโดย: จินชางกยู (จาก Bad Papa)
เขียนบทโดย: ชเวคยอง
จำนวน: 8 ตอน
สถานีโทรทัศน์: MBC
ออกอากาศ: ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ตั้งแต่วันที่ 22 กรกฎาคม 2020 - 13 สิงหาคม 2020
ช่องทางรับชมอย่างถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทย: VIU

'ทุกคน...ล้วนแต่เป็นผู้ต้องสงสัยในศึกชิงมรดกครั้งนี้'

เรื่องย่อละคร:

จิตรกรผู้เลื่องชื่อได้ล้มป่วยอาการทรุดหนักจากโรคมะเร็งระยะสุดท้าย ในวันเกิดปีที่ 58 ของเขา เขาวางเแผนจะเปิดพินัยกรรมให้กับคนในครอบครัวได้ทราบ ด้วยทรัพย์สินและมรดกอันมหาศาลของเขากลายเป็นที่เหมือนขนมหวานล่อตาล่อใจเครือญาติคนใกล้ชิดของเขาเป็นอย่างมาก ความโลภและความปรารถนากำลังจะกระตุ้นจิตใต้สำนึกของทุกคนออกมาในครั้งนี้ แต่จะมีเพียงแค่คนเดียวที่ได้รับมรดกกองโตจากเขาไป

จีซุลยอง ภรรยาเก่าที่คอยทำหน้าที่ดูแลเขาอยู่เสมอว่า คิมจีฮเย ภรรยาเก็บของเขาที่ถือครองไพ่เหนือกว่าเล็กน้อย เพราะเธอคือแม่ของลูกสาวของเขา และ ทกโกซอล ตัวแปรสำคัญที่หมายตาจะกอบโกยสมบัติตระกูลนี้อยู่ ความโลภของมนุษย์กำลังจะถูกเปิดโปงขึ้นภายใต้ศึกแย่งมรดกในครั้งนี้ กิเลสที่พวกเขาสร้างขึ้นมากำลังจะพาไปสู่โศกนาฏกรรมครอบครัว

อ่านง่ายๆ ได้พอยท์ เอ็นจอยกับหนัง คลิกสะสมเลย
(*กดรับสิทธิ์ได้เฉพาะทางแอปพลิเคชั่น TrueID เท่านั้น)

EP. 1 - ครอบครัวสุขสันต์? / ปาร์ตี้วันเกิด (ออกอากาศวันที่ 22 กรกฎาคม 2020)

สมาชิกครอบครัวต่างมุ่งหน้าไปยังงานวันเกิดตามคำเชื้อเชิญของ ยูอินโฮ จิตรกรชื่อดังของเกาหลี แต่เหตุการณ์น่าสะพรึงกลัวได้เกิดขึ้นและเกือบจะสังหาร ยูบิตนา ลูกสาวเพียงคนเดียวของเขา ไปแบบเส้นใยแดงผ่าแปด ในงานปาร์ตี้วันเกิดทุกทราบดีกว่าเขาป่วยเป็นมะเร็งใกล้ตาย เกมศึกการต่อสู้เพื่อแย่งชิงมรดกจึงเริ่มต้นขึ้น บรรยากาศภายในคฤหาสน์หลังนั้นยังอึดอัด ยูบิตนาพยายามหาทางออกจากที่นั่น แต่แม่ของเธอกลับขอร้องให้เธออยู่ต่อ กระทั่งเช้าวันต่อมา...เธอก็พบสิ่งที่ทำให้ต้องตกใจ (ขอบคุณข้อมูลจาก VIU)

EP. 2 - ตู้เซฟ / ผู้ต้องสงสัย (ออกอากาศวันที่ 23 กรกฎาคม 2020)

ทุกคนล้วนแต่น่าสงสัย... หลังจากที่งานปาร์ตี้วันเกิดของยูอินโฮได้สิ้นสุดลง ค่ำคืนที่เป็นไปด้วยความลับสุดพิศวงเกิดขึ้น ยูบิตนาเข้าไปปลุกพ่อของเธอในตอนรุ่งเช้าและพบว่าเขาได้จากโลกนี้ไปแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาตรวจสอบ ก่อนจะสันนิษฐานเบื้องต้นว่าไม่ใช่ภาวะการเสียชีวิตโดยธรรมชาติ แต่น่าจะเกี่ยวกับการวางยาพิษ ทำให้สมาชิกทุกคนในบ้านต่างตกเป็นผู้ต้องสงสัยทั้งหมด ว่าแต่ใครกันนะ..ที่ส่งจดหมายปริศนาให้กับคิมจีฮเย?

EP. 3 เข็มฉีดยา / รายงานการชันสูตรศพ (ออกอากาศวันที่ 29 กรกฎาคม 2020)

ยูบิตนาได้ไปพบเห็นเอกสารที่ระบุว่าแท้ที่จริงแล้ว ยูอินโฮ พ่อของเธอได้รักษาหายขาดจากโรคมะเร็งแล้ว ทำให้เกิดความแคลงใจที่ว่า พ่อของเธอไม่ได้จะป่วยใกล้ตาย เธอจึงตั้งข้อสันนิษฐานที่ว่าน่าจะมีใครสักคนที่รับรู้ถึงเรื่องนี้ และพยายามจงใจลอบฆ่าเขาเพื่อหวังผลประโยชน์ในพินัยกรรมกองโต แต่ขณะนี้เอกสารพินัยกรรมได้หายไป มีเวลา 10 วันต้องตามหา ไม่เช่นนั้นทุกอย่างจะตกเป็นยูบิตนา ทายาทโดยธรรม

EP. 4 ความจริงเปิดเผย 1 / ความจริงเปิดเผย 2 (ออกอากาศวันที่ 30 กรกฎาคม 2020)

เกมตามหาพินัยกรรมที่หายไป...กำลังเข้มข้น ยูบิตนากลับมาเป็นผู้ต้องสงสัยอีกครั้ง เพราะดูเหมือนว่าเธอจะเป็นคนเดียวที่ไม่ได้รับจดหมายลึกลับ หรืออาจจะมีใครที่กำลังพูดโกหก แต่ที่พลิกล็อกไปมากกว่านั้นก็คงจะเป็น..ยูแฮจุน ได้กลายมาเป็นบุตรบุญธรรมของยูอินโฮ ทำให้เราได้รับสิทธิ์ครึ่งหนึ่งในมรดกที่ยูบิตนาจะต้องได้รับ หากว่ายังหาพินัยกรรมไม่เจอ เกมนี้ชักจะเดือดขึ้นทุกทีๆ

EP. 5 ผู้ต้องสงสัยทั้ง 5 / ใครเป็นคนส่งจดหมาย (ออกอากาศวันที่ 5 สิงหาคม 2020)

ภายหลังจากที่สมาชิกในบ้านทั้ง 5 คน ประกอบด้วย คิมจีฮเย, ทกโกซอล, ยูแฮจุน, มุนจองอุค และมิสซิสพัค ถูกจับกุมเพราะต่างตกเป็นผู้ต้องสงสัยในการวางยานอนหลับ ที่มีส่วนทำให้ จิตรกรยู เสียชีวิต ทำให้ตอนนี้ ยูบิตนา กำลังจ้องจับผิดไปยังง จีซุลยอง ที่น่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับพ่อของเธอ ไม่ทางตรงก็ทางอ้อม และเธอเพิ่งได้ทราบจากหมอประจำตัวของพ่อว่าเขาแพ้ยานอนหลับอย่างรุนแรง

EP. 6 (ออกอากาศวันที่ 6 สิงหาคม 2020)

ยูบิตนาตกใจแทบช็อกเมื่อได้เห็นภาพหลักฐานชี้ชัดแล้วว่า คนที่ส่งจดหมายลึกลับให้กับทุกคนในบ้านยกเว้นเธอนั้น แท้ที่จริงแล้วก็คือจิตรกรยู พ่อของเธอนั่นเอง ทำให้เธอเริ่มแคลงใจว่าพ่อของตัวเองเป็นคนอย่างไร ทำไมถึงทำเช่นนี้ และเขาเพียงต้องการให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวติดบ่วงอยู่ในเกมการตายของเขาเช่นนั้นหรือ ในขณะที่ ยูแฮจุน ได้ค้นพบสิ่งของน่าตกใจบางอย่างอยู่ในห้องลับของมิสซิสพัค

นำแสดงโดย:

คิมฮเยจุน แสดงเป็น ยูบิตนา
โอนารา แสดงเป็น คิมจีฮเย
คิมจองยอง แสดงเป็น จีซุลยอง
นัมมุนชอล แสดงเป็น ยูอินโฮ
ฮันซูฮยอน แสดงเป็น ทกโกซอล
ชเวคยูจิน แสดงเป็น ยูแฮจุน
คิมซีอึน แสดงเป็น ทกโกซัน
อียุนฮี แสดงเป็น มุนจองอุค
นัมมีจอง แสดงเป็น มิสซิสพัค

เรตติ้งละคร:

วันที่ออกอากาศตอนที่ช่วงที่เรตติ้งจาก AGB
ทั่วประเทศโซลและปริมณฑล
22 กรกฎาคม 2020113.7%n/a
23.9%n/a
23 กรกฎาคม 2020212.8%n/a
23.3%n/a
29 กรกฎาคม 2020313.0%n/a
23.9%n/a
30 กรกฎาคม 2020412.4%n/a
22.8%n/a
5  สิงหาคม 2020512.9%n/a
23.2%n/a
6 สิงหาคม 202061  
2  
12 สิงหาคม 202071  
2  
13 สิงหาคม 202081  
2  

Info & Photo by MBCDrama

----------------------------------------------------

ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้