[กิจกรรม] ประกาศรายชื่อผู้ได้รับบัตรชมหนังฟอร์มยักษ์รอบพิเศษ "TENET" ดูก่อนใคร

[กิจกรรม] ประกาศรายชื่อผู้ได้รับบัตรชมหนังฟอร์มยักษ์รอบพิเศษ "TENET" ดูก่อนใคร
Jeaneration
25 สิงหาคม 2563 ( 07:20 )
1.1K
4

กิจกรรม ดูหนังรอบพิเศษ TENET

TrueID Movies ร่วมกับ WarnerBros Thailand
ขอเชิญคุณร่วมกิจกรรมรับบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษ
"TENET - เทเน็ท"

สิ้นสุดการรอคอย... หนังที่มีผู้ชมทั่วโลกอยากพิสูจน์มากที่สุดในปี 2020 "TENET" ผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับ "คริสโตเฟอร์ โนแลน" เตรียมประจักษ์ต่อทุกสายตาทุกคนทั่วโลก วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ประเทศไทย ได้จัดรอบพิเศษขึ้นให้กับชาว Movie.TrueID ในวันพุธที่ 26 สิงหาคม 2563 นี้ รอบเวลา 19.00 น. ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนิเพล็กซ์ จำนวน 5 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) เพียงแค่คุณต้องตอบคำถามเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ถูกต้องและให้เหตุผลได้ถูกใจทีมงานเป็นที่สุด...คุณก็จะเป็นผู้ที่ได้รับเลือกให้ไปดูหนังรอบสุดเอ็กซ์คลูซีฟเรื่องนี้

คุณต้องตอบคำถามของเราให้ได้ว่า : "เอลิซาเบธ เดบิคกี้" หนึ่งในนักแสดงสาวของ Tenet เธอเคยเดบิวต์งานแสดงในหนังฟอร์มเรื่องแรกกับวอร์เนอร์ฯ ที่เป็นหนังอิงจากนิยายสุดคลาสสิกของ เอฟ. สก็อตต์ ฟิตซ์เจอรัลด์ อยากรู้จังว่าหนังเรื่องนั้นที่เธอเคยเล่นเอาไว้...คือหนังเรื่องใด?

เรามีตัวเลือกคำตอบให้คุณระหว่าง A. The Man from U.N.C.L.E. ในบท วิคตอเรีย | B. The Great Gatbsy ในบท จอร์แดน เบเกอร์  หรือ C. Macbeth ในบท เลดี้แม็กดัฟฟ์

และเราขอถามถึงเหตุผลอีกเล็กน้อยสักหน่อยว่า คุณชื่นชอบผลงานหนังของ คริสโตเฟอร์ โนแลน เรื่องไหนมากที่สุด เพราะเหตุใด?

และคำตอบที่ถูกต้องก็คือ B. The Great Gatbsy ในบท จอร์แดน เบเกอร์ เป็นผลงานเดบิวต์การแสดงของ เอลิซาเบธ เดบิคกี้ ในหนังฟอร์มเรื่องแรกกับวอร์เนอร์ฯ นั่นเอง

----------------------------------------------------

รายชื่อผู้ได้รับบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษ "Tenet" ทั้งหมด 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ในวันที่ 26 สิงหาคม 2563 ได้แก่

1. คุณภัคธีมา จันทร์อุดม
2. คุณศิขริน จันสิงโท
3. คุณกฤษฏิ์ เชิดหิรัญกร
4. คุณสิริผดา บุพศิริ
5. คุณพงษ์วรุต วรุณปรายมาส

**กรุณาอ่านเงื่อนไขและหมายเหตุการรับบัตรชมภาพยนตร์ที่ด้านล่างนี้**

หมายเหตุ
- ในการรับชมภาพยนตร์ใช้ "บัตรประชาชนตัวจริงเท่านั้น" (ที่ไม่หมดอายุ) และผู้โชคดี 1 ท่าน สามารถรับบัตรได้ 1 รายชื่อเท่านั้น ไม่สามารถรับบัตรแทนกันได้
- กรุณาเข้ารับบัตร 18.00 - 18.50 น. และดูหนังรอบ 19.00 น. (โต๊ะลงทะเบียนจะสิ้นสุดในเวลา 19.00 น. ผู้ที่ไปยืนยันช้ากว่าเวลาที่กำหนดไว้ ถือว่าเป็นการสละสิทธิ์)
- ผู้ที่ได้รับรางวัลในกิจกรรมรอบนี้ หากมีรายชื่อได้รับรางวัลจากเว็บไซต์นี้และในเว็บอื่นเกิน 1 ชื่อ ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ให้เหลือชื่อ เพียง 1 ชื่อ เท่านั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
- กรุณาให้ความร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่ กรณีที่ต้องมีการฝากโทรศัพท์มือถือ, กล้องถ่ายรูป, หรืออื่นๆ
- ในการรับบัตรชมภาพยนตร์ผู้โชคดีที่เล่นกิจกรรมผ่านบนเว็บไซต์ สามารถเข้าคิวรับบัตรได้ที่โต๊ะของทางค่ายภาพยนตร์ บริเวณด้านหน้าโรงภาพยนตร์ในวันและเวลาตามรอบฉายที่กำหนดไว้เท่านั้น

กติกาการร่วมสนุก
1. กดปุ่ม Share ที่มุมบนซ้ายของหน้ากิจกรรมนี้ เพื่อแชร์ไปยัง Facebook ไทม์ไลน์ของคุณ โดยคุณต้องเปิดเป็น สาธารณะ หรือก็อปปี้ลิงค์ URL ด้านบนไปแชร์ใน Facebook ของตัวเอง
2. กรณีคุณลูกค้าที่คลิกลิงค์เข้ามาในเว็บไซต์ผ่านทาง Facebook ให้คุณเข้า URL นี้ https://movie.trueid.net/detail/MV9x6310R9GJ เพื่อเข้าเว็บไซต์อีกครั้ง
3. ตอบคำถามตามที่กำหนด พร้อมกับแนบ ชื่อ-นามสุกล ผ่าน Comment Box ในหน้ากิจกรรมนี้เท่านั้น
4. หากมีผู้ที่ตอบคำถามได้ถูกต้องมากกว่า 5 ท่าน ตามจำนวนรางวัลที่กำหนด ทางทีมงานจะทำการจับฉลากเลือกและผลการตัดสินดังกล่าวถือเป็นที่สิ้นสุด

ตัวอย่างการตอบคำถาม เช่น “คำตอบของคุณ / นาย ทรูไอดี มูฟวี่”
โดยสามารถตอบคำถาม พร้อมชื่อ-นามสกุล ผ่าน Comment Box ที่อยู่ด้านล่างในหน้ากิจกรรมนี้เท่านั้น

ระยะเวลาการร่วมสนุก : ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม 2563 เวลา 12.00 น.
ประกาศรายชื่อผู้โชคดี : วันอังคารที่ 25 สิงหาคม 2563 เวลา 12.00 น.

----------------------------------------------------

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้