ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

"กักตัวไม่กั๊กหนัง" แคมเปญหนังคุณภาพตลอดเดือนมิถุนายน เสิร์ฟสู่หน้าจอช่องพีพีทีวี

"กักตัวไม่กั๊กหนัง" แคมเปญหนังคุณภาพตลอดเดือนมิถุนายน เสิร์ฟสู่หน้าจอช่องพีพีทีวี
Jeaneration
9 มิถุนายน 2563 ( 16:10 )
378
2

ข่าวสารวงการหนัง

ยังคงอยู่บ้าน หยุดเชื้อเพื่อชาติกันแบบยาวๆ ไป โดยในเดือนมิถุนายนนี้ ช่องพีพีทีวี ช่อง 36 ยังเอาใจคอหนังต่อเนื่อง ภายใต้แคมเปญ “กักตัวไม่กั๊กหนัง” ที่ยังคงคัดสรรภาพยนตร์คุณภาพหลากรส หลากอารมณ์ มาเสิร์ฟกันถึงหน้าจอทีวีทุกบ้าน ด้วยภาพยนตร์ 3 แนว 3 สไตล์ ที่ขนมาเอาใจแฟนๆ

เริ่มกันที่แนว “ลุ้นโคตรระทึก” รวมเอาภาพยนตร์ระทึกขวัญ สั่นประสาท มากระตุกความกลัวของคุณผู้ชมอย่าง “Wrong Turn หวีดเขมือบคน” กลุ่มวัยรุ่น 6 คนที่หลงเลี้ยวรถผิดทางเข้ามาในป่า ซึ่งในป่านั้นไร้ผู้คน และพวกเขาไม่รู้เลยว่าต้องเจอกับ กับดักในป่า กลุ่มตัวประหลาด ซึ่งเป็นเหล่ามนุษย์กินคนโหดร้ายและน่ากลัว นั่นทำให้พวกเขาต้องหาทางเอาชีวิตรอดและออกจากป่าให้ได้ งานนี้บอกเลยว่าลุ้นทุกลมหายใจเลยทีเดียว ห้ามพลาดชมวันพุธที่ 10 มิถุนายนนี้ เวลา 15.05 น.

ต่อด้วยอีกหนึ่งภาพยนตร์ทางฝั่งไทยที่ลุ้นระทึกไม่แพ้กันกับ “4 แพร่ง” รวมเรื่องผีๆ 4 เรื่อง “เหงา” เรื่องเกี่ยวกับสาวโสดอย่าง ปิ่น (เอ๋ มณีรัตน์) ที่ได้รับข้อความจากชายแปลกหน้าเข้ามาในมือถือของเธอ ในขณะที่เธอนั่งอยู่ในห้องที่อพาร์ตเมนต์เพียงคนเดียว ท้ายที่สุดเจ้าของข้อความแปลกๆ นั้นกลับตามมาหลอกหลอนเธอถึงห้อง ต่อด้วย “ยันต์สั่งตาย” เรื่องราวของกลุ่มเด็กเกเรที่ไปรุมแกล้งลูกชายของสัปเหร่อ ซึ่งเป็นที่มาของยันต์สั่งตายที่ถูกใช้เพื่อแก้แค้นเด็กกลุ่มนี้ นำทีมโดย เดี่ยว (บอล วิทวัส) และ พิ้งค์ (สายป่าน อภิญญา) ซึ่งหากใครสบตากับยันต์สั่งตายนี้ก็จะต้องตายทันที

ต่อด้วยเรื่องสั้นอีกเรื่อง “คนกลาง” เรื่องราวของแก๊งเพื่อนชายที่ออกไปเที่ยวล่องแก่งกลางป่า นำทีมโดย ชิน (อัฒรุต คงราศรี), เต๋อ (ณัฏฐพงษ์ ชาติพงษ์), เผือก (พงศธร จงวิลาส) และ เอ (กันตพัฒน์ เพิ่มพูนพัชรสุข) เมื่อตกกลางคืนที่พวกเขาต้องนอนรวมกันในเต็นท์ ทุกคนต่างเกี่ยงกันนอนริม เพราะเชื่อว่าคนนอนริมจะเจอผี แต่สุดท้ายคนที่ต้องเจอกับวิญญาณกลับไม่ใช่แค่คนนอนริมเท่านั้น

ปิดท้ายด้วยเรื่องสุดหลอน “เที่ยวบิน 224” เรื่องราวของแอร์โฮสเตสสาว รับบทโดย พลอย-เฌอมาลย์ ที่เป็นชู้กับเจ้าชายอัลเบิร์ต แต่ด้วยความบังเอิญทำให้เธอต้องขึ้นไฟลต์พิเศษเพื่อรองรับ เจ้าหญิงโซเฟีย ภรรยาของเจ้าชายอัลเบิร์ตเพียงลำพัง ซึ่งภายหลังเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เจ้าหญิงโซเฟียเสียชีวิตกะทันหัน และต้องให้พระศพขึ้นเครื่องกลับประเทศ โดยมีพิมดูแล ทำให้เธอต้องเจอกับบทลงโทษของการลักลอบเป็นชู้กับสามีคนอื่นในที่สุด ติดตาชมกันได้ วันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายนนี้ เวลา 13.20 น.

จากนั้นมา “บู๊โคตรมันส์” รวมเอาผลงานภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นมาเอาใจสายบู๊ที่ชอบความตื่นเต้น อย่าง “XXX ทริปเปิ้ลเอ็กซ์ พยัคฆ์ร้ายพันธุ์ดุ” ว่าด้วยแซนเดอร์ เคจ (วิน ดีเซล) หนุ่มระห่ำที่ดำรงชีวิตอย่างสุดเหลือเชื่อ ด้วยการขายวิดีโอบันทึกภาพการผจญภัยท้ามฤตยูของตัวเองผ่านเว็บ ไม่ว่าจะเป็นการเหินด้วยชูชีพ ออกจากรถที่ขโมยมา ขณะมันกำลังพุ่งทะยานลงจากสะพานสูง 700 ฟุต หรือกิจกรรมพิสดารอื่นๆ พฤติกรรมท้านรกของเขา เป็นที่คลั่งไคล้ของเหล่ามิตร และสาวๆ ร่วมแก๊ง แต่หลังจากเข้าไปพัวพันกับกฎหมายโดยไม่เต็มใจ โลกของหนุ่มคนนี้ ก็ได้รู้จักกับความสุดขั้ว ยิ่งกว่าอะไรทั้งหมดที่เคยพบเคยเจอ! ใครอยากรู้ว่าจะเป็นอย่างไร ติดตามในวันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายนนี้ เวลา 13.20 น.

เอาใจสาวๆ ให้ดูหนุ่มบู๊ไปแล้ว มาเอาใจหนุ่มๆ กันบ้าง กับภาพยนตร์เรื่อง “Kill Bill นางฟ้าซามูไร” เรื่องราวการตามล่าล้างแค้นของนักฆ่าหญิงฉายา The Bride (อูมา เธอร์แมน) ผู้ถูกหัวหน้าองค์กรและคนรัก Bill (เดวิด คาราดีน) หักหลัง จนต้องตกอยู่ในอาการโคม่าถึง 4 ปี เมื่อเธอฟื้นขึ้นมาปฏิบัติการ Kill Bill จึงเริ่มต้นขึ้น มาลุ้นกันว่าปฏิบัติการล้างแค้นครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่ วันพุธที่ 17 มิถุนายน เวลา 15.05 น.

และหนังแนว “ไซไฟ แฟนตาซี โคตรเท่ห์” เอาใจเหล่านักจินตนาการ และคอภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์ แฟนตาซี ไอเดียสุดล้ำ และฉากที่ตื่นตาตื่นใจ อย่าง “John Carter” เรื่องราวการผจญภัยเหนือจินตนาการผลงานสุดยิ่งใหญ่จากผู้กำกับรางวัลออสการ์ แอนดรู แสตนตัน ภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยสุดตื่นเต้นที่เกิดขึ้นบนดาวเคราะห์อันลึกลับและน่าพิศวงที่มีชื่อว่า "บาร์ซูม" (ดาวอังคาร) แล้วมาออกไปผจญภัยพร้อมกัน วันพฤหัสบดี ที่ 25 มิถุนายน เวลา 15.05 น.

ก่อนจะปิดท้ายด้วยภาพยนตร์เรื่อง “The Brothers Grimm ตะลุยพิภพมหัศจรรย์” ผลงานแนวแฟนตาซีที่เล่าเรื่องราวการผจญภัยของสองพี่น้องนักแต่งนิทานแห่งตำนาน วิลล์ (แม็ท เดม่อน) และ เจค กริมม์ (ฮีธ เล็ดเจอร์) ที่เดินทางไปยังเมืองต่างๆ และบอกใครๆ ว่าตนเองเป็นนักปราบภูตผีปีศาจ เพื่อหลอกเอาเงินจากชาวบ้าน และวันหนึ่งทางการฝรั่งเศสได้ยินกิตติศัพท์ของสองพี่น้อง จึงสั่งให้ทั้งคู่เข้าไปในป่าอาถรรพ์เพื่อกำจัดคำสาปร้าย คราวนี้วิลล์และเจคต้องเผชิญกับแม่มดตัวจริง ที่คร่าชีวิตสาวบริสุทธิ์ และนำเลือดของพวกเธอมาดื่มเพื่อคงความสาว พวกเขาจะทำอย่างไรต่อไป มาลุ้นกัน วันอังคารที่ 30 มิถุนายนนี้ เวลา 15.05 น. เป็นต้นไป

เรียกว่าแฟนๆ พีพีทีวี จะได้เต็มอิ่มกับความสนุกครบทุกอารมณ์แบบไม่มีกั๊ก กับภาพยนตร์ 3 สไตล์ 2 ช่วงเวลา “หนังดังยามบ่าย” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.05 น.เป็นต้นไป และ “Cinema Hits” ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 13.20 น. เป็นต้นไป ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

----------------------------------------------------

ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้