Movie.TrueID ชวนดู 5 หนังดี หนังเด็ด ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

Movie.TrueID ชวนดู 5 หนังดี หนังเด็ด ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์
แจ็คเก็ตขาว
30 พฤษภาคม 2563 ( 03:55 )
7.7K
16

ดูหนังออนไลน์ 

วันหยุดสุดสัปดาห์เป็นสิ่งที่ใครหลายคนรอค่อยเพราะเราจะได้ไปท่องเที่ยว หรือทำกิจกรรมที่เราชื่นชอบนอกบ้าน แต่ถ้าคุณแค่อยากจะพักผ่อนอยู่ที่บ้าน การดูหนังก็เป็นตัวเลือกที่ดีทางหนึ่ง วันนี้ Movie.TrueID จึงอยากนำเสนอ 5 หนังดี ดูฟรีวันหยุดสุดสัปดาห์ ให้สมาชิกได้ชมกันในวันหยุด ถ้าคุณยังไม่สมัครเป็นสมาชิกกับเรา อย่าช้าเพียงใช้เวลาสมัครไม่ถึง 1 นาที ดูหนังออนไลน์ดีๆ ถูกลิขสิทธิ์มากมายได้ที่นี่เลย

วิธีสมัคร TrueID

1. สร้างบัญชีทรูไอดี หรือล็อกอินด้วยบัญชีทรูไอดี โดยการกด “เข้าสู่ระบบ”

2. หากท่านยังไม่มีบัญชีทรูไอดี ให้ทำการสมัครโดยกด “สร้างบัญชีทรูไอดี” กรอก เบอร์โทรศัพท์ (เครือข่ายใดก็ได้) พร้อมตั้งรหัสผ่าน

3. เมื่อใส่ข้อมูลครบถ้วนแล้ว ให้กด สร้างบัญชีทรูไอดี รอรับรหัส OTP นำรหัส OTP ที่ได้รับจาก SMS มากรอกแล้วกด Next ก็จะสามารถใช้งานทรูไอดีได้

 

Birds of Prey ทีมนกผู้ล่า กับ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด

เรื่องราวของวายร้ายที่ชอบหลงตัวเองแห่งเมืองก็อตแธม อย่าง "โรมัน ซิโอนิส" และ "ซาส" มือขวาจอมขยันของเขาพุ่งเป้าไปที่สาวน้อยที่ชื่อ "แคส" ทั้งเมืองต้องเกิดเหตุการณ์วุ่นวายในการตามหาเธอ บนเส้นทางที่ขัดแย้งกันระหว่าง ฮาร์ลีย์, ฮันเทรส, แบล็ค คานารี และ เรเน่ มอนโตย่า เหมือนจะไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากจะร่วมมือกันเฉพาะกิจ เพื่อโค่นล้มมันให้ได้

มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ

"ดอน สีชัง" (ซันนี่) นักเทนนิสซูเปอร์สตาร์หนุ่ม ที่ฟอร์มหลุดชนิดเสียท่า (หรือจะเสียหมา จนเสียหลัก) เพราะบาดเจ็บจากความรักของ "แอนนา" (มารี) ดาราสาวสวย ที่ถูกร็อกเกอร์หนุ่มมาดเข้มอย่าง จิมมี่ เดอะร็อกเก็ต (เผือก) เข้ามาแย่งชิงพื้นที่หัวใจ กระทั่งดอน สีชัง ได้รับความช่วยเหลือจาก ดิว เพื่อนหญิงในวัยเด็ก ที่เข้ามาร่วมภารกิจพิชิต ความเฮิร์ทต่อความรักของดอน และศัตรูหัวใจอย่างจิมมี่ ผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร

Seoul Raiders พยัคฆ์สำอาง ผ่ากรุงโซล

ลัม (โทนี่ เหลียง) สายลับกองกำลังป้องกันตนเองของญี่ปุ่น ได้เริ่มต้นการตามล่าอันซับซ้อน เพื่อตามหาไมโครชิพ "ดิ อเวนเจอร์" (ผู้ล้างแค้น) ที่ใช้ในการผลิตธนบัตรปลอม ในระหว่างการตามล่านั้น เขาได้พบกับหญิงสาวที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ และเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราวชื่อ เจเจ (ซู ฉี) ที่บังเอิญเป็นโจรสาว ที่มีความต้องการสิ่งหนึ่งแอบแฝงอยู่ เมื่อเจเจคิดว่าเธอได้เอาตัวรอด ชิงไมโครชิพและหนีไปได้โดยสำเร็จแล้วนั้น เธอไม่ได้รู้เลยว่า ลัมได้ลงมือชิงมันไปก่อนหน้าเธอ โดยเขาได้สลับเอาของปลอมทิ้งไว้

โปเกมอน เดอะ มูฟวี เรื่องราวแห่งผองเรา

ณ เมืองฟูระซิตี้ เมืองชายทะเลที่สวยงามแห่งหนึ่ง สิ่งที่ชาวเมืองกระทำเหมือนกันในทุกๆปีก็คือ การมารวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งสายลมให้แก่ โปเกมอนในตำนาน ลูเกีย(Lugia) ซึ่งเคยช่วยเมืองนี้ไว้ให้พ้นจากความหายนะเมื่อหลายปีก่อน แต่ขณะที่งานเทศกาลกำลังดำเนินไปอย่างสนุกสนานก็มีบางสิ่งที่เลวร้ายเกิดขึ้น ซาโตชิและพิคาชู ซึ่งเดินทางไปยังเมืองแห่งนั้นจะสามารถรวมพลังกับเหล่าเทรนเนอร์และโปเกมอน เพื่อช่วยเมืองนี้เอาไว้จากภยันตรายในครั้งนี้ได้หรือไม่?

Armageddon วันโลกาวินาศ

เมื่อดาวหางยักษ์ขนาดเท่ารัฐเท็กซัส กำลังพุ่งเข้าหาโลกด้วยความเร็วกว่า 20,000 ไมต์ต่อชั่วโมง เหลือเวลาเพียง 18 วันก่อนดาวหางพุ่งชนโลก มีทางเดียวที่จะหยุดหายนะวันสิ้นโลกครั้งนี้ได้ คือการฝังระเบิดนิวเคลียร์ไว้ที่แกนกลางของอุกกาบาต ซึ่งผู้ที่จะทำภารกิจนี้ได้ต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องการจุดเจาะเท่านั้น องค์การนาซ่าและคนทั้งโลกฝากความหวังเดียวไว้กับ แฮร์รี่ สแตมเปอร์ นักขุดเจาะน้ำมันกลางทะเลทราย และลูกทีม พวกเขามีเวลา 12 วันในการฝึกหลักสูตรนักบินอวกาศเพื่อขึ้นไปทำภารกิจ สุดระทึกและอันตรายถ้าพวกเขาพลาดหมายถึงหายนะของโลก

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

TrueID BoxOffice ดู 10 หนังออนไลน์ฮิตจากแอป TrueID

Movie.TrueID ชวนดู 5 หนังดีช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

----------------------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้