Movie.TrueID ชวนดู 5 หนังดี หนังเด็ด หนังดัง ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

Movie.TrueID ชวนดู 5 หนังดี หนังเด็ด หนังดัง ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์
แจ็คเก็ตขาว
23 มกราคม 2564 ( 02:45 )
44.6K
20

ดูหนังออนไลน์

วันหยุดสุดสัปดาห์เป็นสิ่งที่ใครหลายคนรอค่อยเพราะเราจะได้ไปท่องเที่ยว หรือทำกิจกรรมที่เราชื่นชอบนอกบ้าน แต่ถ้าคุณแค่อยากจะพักผ่อนอยู่ที่บ้าน การดูหนังก็เป็นตัวเลือกที่ดีทางหนึ่ง วันนี้ Movie.TrueID จึงอยากนำเสนอ 5 หนังดี ดูฟรีวันหยุดสุดสัปดาห์ ให้สมาชิกได้ชมกันในวันหยุด ถ้าคุณยังไม่สมัครเป็นสมาชิกกับเรา อย่าช้าเพียงใช้เวลาสมัครไม่ถึง 1 นาที ดูหนังออนไลน์ดีๆ ถูกลิขสิทธิ์มากมายได้ที่นี่เลย

วิธีสมัคร TrueID

1. สร้างบัญชีทรูไอดี หรือล็อกอินด้วยบัญชีทรูไอดี โดยการกด “เข้าสู่ระบบ”

2. หากท่านยังไม่มีบัญชีทรูไอดี ให้ทำการสมัครโดยกด “สร้างบัญชีทรูไอดี” กรอก เบอร์โทรศัพท์ (เครือข่ายใดก็ได้) พร้อมตั้งรหัสผ่าน

3. เมื่อใส่ข้อมูลครบถ้วนแล้ว ให้กด สร้างบัญชีทรูไอดี รอรับรหัส OTP นำรหัส OTP ที่ได้รับจาก SMS มากรอกแล้วกด Next ก็จะสามารถใช้งานทรูไอดีได้

 

Tazza: The Hidden Card สงครามพนัน: ยุทธการซ่อนไพ่

เรื่องราวของชายหนุ่มที่ก้าวเข้าสู่สงครามเกมการพนันสุดอันตรายเพื่อแผนการล้างแค้นหลังจากถูกวางหมากให้เป็นแพะรับบาปเมื่อการโกงได้เกิดขึ้น

 

 

Ghost Theatre โรงละครซ่อนผี

เรื่องราวความสยองขวัญและเหตุอาเพศภายในโรงละครซึ่งทำให้หญิงสาวผู้เล่นบทเล็กๆได้ขึ้นมาแสดงบทนางเอกแทนที่นักแสดงหลัก

 

Footloose เต้นนี้เพื่อเธอ

หนุ่มชาวกรุงผู้รักการเต้นและมีดนตรีร็อคในหัวใจต้องย้ายไปยังเมืองเล็กๆจนเขาต้องปรับตัวและต่อสู้กับความอนุรักษ์นิยมของผู้คนในท้องถิ่น

 

ไทบ้าน เดอะซีรีส์

เรื่องราวของวัยรุ่นหนุ่มสาวอีสาน โดยจาลอดผู้บ่าวไทบ้าน ขี้อาย ชีวิตไม่เคยมีแฟนเลย ต้องมาจีบสาวหนึ่งร้อยคน โดยเชื่อว่าต้องมีสักคนที่ตอบรับคำขอเป็นแฟน แต่ปัญหาก็เกิดขึ้นเมื่อการจีบสาวหนึ่งร้อยคนต้องใช้เงินเป็นจำนวนมาก เลยได้ไปสมัครเป็นภารโรงที่ รร.ประถม ซึ่งมีแก้วมาเป็นครูฝึกสอน อีกด้านของป่อง (เพื่อนจาลอด) นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงพึ่งจบจากกรุงเทพมาใหม่ๆ ต้องการมาเปิดเซเว่นในหมู่บ้านตัวเองที่อยู่บ้านนอก แต่พ่อของเขากลับไล่ให้ไปทำนาซึ่งมันไม่ใช่ทางของเขาเลย

 

Masked Rider ZI-O The Movie

เหล่าควอทเซอร์ผู้ที่เรียกตัวเองว่าผู้พิทักษ์แห่งเวลา ได้ปรากฏตัวต่อหน้าโทคิวะ โซโกะ ซึ่งสามารถรวบรวมไรด์วอชของเฮย์เซย์ไรเดอร์ได้ครบทั้งหมดแล้ว และแผนการร้ายเบื้องหลังการให้กำเนิดราชาแห่งเวลาก็ถูกเผยออกมาทั้งหมด

-------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/34057In

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้