รวมลิงค์ดู Slam Dunk สแลมดังก์ อนิเมะฉบับสมบูรณ์ ดูออนไลน์ทุกตอน ได้ที่นี่!

รวมลิงค์ดู Slam Dunk สแลมดังก์ อนิเมะฉบับสมบูรณ์ ดูออนไลน์ทุกตอน ได้ที่นี่!
Jeaneration
7 สิงหาคม 2563 ( 09:44 )
532
5

ดูหนังออนไลน์ Slam Dunk สแลมดังก์ ทุกตอน

ดู Slam Dunk สแลมดังก์ ฉบับสมบูรณ์ ครบทั้ง 101 ตอนได้ที่นี่ อีกหนึ่งการ์ตูนญี่ปุ่นที่ยังประทับใจคออนิเมะแนวกีฬาท้าฝัน โดยเฉพาะเด็กยุค 90s ที่เติบโตมากลุ่มนักกีฬาบาสเก็ตบอลลีลาขั้นเทพอย่างพวกเขาเหล่านี้ใน "Slam Dunk สแลมดังก์" ผลงานของ "ทาเคฮิโกะ อิโนอุเอะ" ที่เคยออกตีพิมพ์เป็นมังงะในปี 1990 และกลายมาเป็นเวอร์ชั่นการ์ตูนอนิเมะในปี 1993

Slam Dunk สแลมดังก์ เป็นเรื่องราวของ ซากุรางิ ฮานามิจิ นักเรียนนักเลงที่ถูกผู้หญิงที่ตัวเองจีบ หักอกมาแล้วกว่า 50 ครั้ง และเมื่อได้เข้าเรียนที่โรงเรียนมัธยมโชโฮคุ ก็ได้พบเจอสาวงามนาม อาคางิ ฮารุโกะ และได้ตกหลุมรักทันทีที่เห็น เพื่อต้องการชนะใจเธอ ซากุรางิจึงต้องสมัครเข้าชมรมบาสเกตบอลจากการชักชวนของเธอ เพราะฮารุโกะชื่นชอบบาสเกตบอลเป็นพิเศษ โดยในทีมบาสเกตบอลนี้ มีพี่ชายของฮารุโกะเป็นกัปตันทีมชื่อว่า อาคางิ ทาเคโนริ และยังมีโค้ชระดับตำนานในวงการ์บาสเกตบอลญี่ปุ่นชื่อ อาจารย์อันไซ เป็นผู้ฝึกสอนอยู่ในทีม

เรื่องราวบนกระดานดำ : 10 วันหลังตอนจบของ "Slam Dunk" ที่หลายคนอาจยังไม่รู้

การ์ตูนเรื่องนี้นับว่าเป็นแรงบันดาลใจให้กับเด็กหนุ่มหลายๆ คนที่ชื่นชอบจากการอ่านการ์ตูน ก่อนจะผันตัวไปจับลูกบาสเก็ตบอลและได้ออกกำลังฝึกฝนท่าทางต่างๆ ในการเล่นบาสเก็ตบอล นับว่าเป็นอนิเมะที่ได้ทำการส่งเสริมกิจกรรมให้กับเยาวชนได้เป็นอย่างดี แม้ว่าการ์ตูนจะเดบิวต์ออกมานานถึง 30 ปีเต็มแล้วก็ตาม แต่เนื้อเรื่องก็ยังคงความเป็นอมตะ สนุกแบบไม่รู้ลืมเลยจริงๆ และตอนนี้ที่ TrueID ได้นำเอาอนิเมะในตำนานเรื่องนี้กลับมาให้ดูอีกครั้ง แบบฉบับสมบูรณ์ครบ 101 ตอน แบบนี้...ต้องไม่พลาดแล้ว

ดูออนไลน์ Slam Dunk สแลมดังก์ ฉบับสมบูรณ์

ติดตามชม Slam Dunk สแลมดังก์ ฉบับสมบูรณ์ และตอนอื่นๆ แบบออนไลน์ ฟรีทุกตอน ได้ที่แอป TrueID

อ่านง่ายๆ ได้พอยท์ เอ็นจอยกับหนัง คลิกสะสมเลย
(*กดรับสิทธิ์ได้เฉพาะทางแอปพลิเคชั่นและโมบายล์เว็บเท่านั้น)

----------------------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้