"ฮิวจ์ แจ็คแมน" บอกเหตุผลปฏิเสธเล่นหนังมิวสิคัล "Cats" ที่เพิ่งได้รางวัลยอดแย่แห่งปี

"ฮิวจ์ แจ็คแมน" บอกเหตุผลปฏิเสธเล่นหนังมิวสิคัล "Cats" ที่เพิ่งได้รางวัลยอดแย่แห่งปี
Jeaneration
23 พฤษภาคม 2563 ( 13:21 )
304
1

ข่าวสารวงการหนัง ฮิวจ์ แจ็คแมน

ก็อย่างที่เราทราบกันดีว่า "Cats" มิวสิคัลที่ดัดแปลงมาจากละครบอร์ดเวย์ชื่อดัง แต่กลับล้มเหลวบนบ็อกซ์ออฟฟิศขั้นสุด หนังทำเงินทั่วโลกไปได้เพียง 75 ล้านเหรียญ จากทุนสร้างและทุนโปรโมทที่ใช้ไปเกือบๆ จะ 200 ล้าน ซ้ำยังถูกนักวิจารณ์กับคนดูสับเละ และเพิ่งจะโกยรางวัลราซซี่ อวอร์ดส กลับบ้านไปถึง 6 ตัว รวมทั้ง รางวัลภาพยนตร์ยอดแย่ ด้วย

ล่าสุดสื่อชื่อดังของอเมริกา อย่าง The Daily Beast ได้มีโอกาสพูดคุยกับดาราหนุ่มสายมิวสิคัลจากออสเตรเลีย อย่าง "ฮิวจ์ แจ็คแมน" และก็ยังไม่วายจะถามว่าเขาเคยถูกทาบทามให้มาเล่น Cats ด้วยหรือไม่ เพราะความสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้กำกับคิดว่าน่าจะโอกาสถูกเชิญชวน ซึ่งนักแสดงหนุ่มก็ไม่ได้เลี่ยงตอบ ยอมรับว่าผู้กำกับได้ชวนเข้าไปเล่นด้วย แต่ก็ได้บอกเหตุผลที่ว่าทำไมถึงไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของหนังในที่สุด

"ผมกับทอม ฮูเปอร์ เรารู้จักกันดี เพราะก่อนหน้านี้เราเคยทำงานด้วยกันใน Les Miserables ครับ แน่นอนว่าเขาก็ชวนผมมาเล่นหนังเรื่องนี้ด้วย แต่ก็ยังมีอะไรที่เจรจาตกลงกันตามประสาขั้นตอนการสร้างหนัง รวมทั้งหาคิวว่างมาถ่ายหนังให้ แต่ก็นั่นแหละครับ... พอดีผมไม่มีคิวให้"

เมื่อถูกสื่อเค้นถามลึกเข้าไปเรื่อยๆ เขาก็รีบชิงตอบก่อนทันทีว่า เขาเป็นนักแสดงที่มาจากสายละครเวที อย่าให้เขาต้องมาวิพากษ์วิจารณ์หนังมิวสิคัลเลย เพราะเขาไม่อยากจะมีส่วนเข้าไปยุ่งเกี่ยวตรงนั้นด้วย อีกทั้งเขาก็ยังไม่ได้มีโอกาสได้ดูหนังเรื่องนี้ด้วย แต่เขายังบอกทิ้งท้ายเอาไว้ว่า "ทอม ฮูเปอร์ เป็นนักสร้างหนังที่ดีที่สุดอีกคนที่ผมเคยร่วมงานด้วยเลยนะครับ"

ทั้งนี้ไม่มีรายงานว่า ฮิวจ์ แจ็คแมน ได้ถูกทาบทามให้เล่นบทใดหนัง แต่คาดว่าอาจจะเป็นบท "แมคาวิตี้" แมวปริศนาลึกลับที่เป็นตัวร้ายของเรื่อง ที่แสดงโดย "อิดริส เอลบา" หรือไม่ก็อาจจะเป็นเจ้าแมวอ้วน "บัสโตเฟอร์ โจนส์" ที่นำแสดงโดย "เจมส์ คอร์เดน" ก็เป็นไปได้

Source: TheDailyBeast

----------------------------------------------------

ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้