5 อันดับ ตัวอย่างภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2010 - 2019

5 อันดับ ตัวอย่างภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2010 - 2019
แจ็คเก็ตขาว
8 พฤศจิกายน 2562 ( 10:51 )
565

ตัวอย่างหนัง

ตัวอย่างภาพยนตร์เป็นส่วนสำคัญในการที่ทำให้ผู้ชมภาพยนตร์ส่วนใหญ่สนใจในตัวภาพยนตร์ และถ้ายิ่งการตัดต่อตัวอย่างภาพยนตร์ออกมาดีและน่าสนใจก็ถือว่ามีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว วันนี้เราเลยจัดอันดับตัวอย่างภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในช่วง ค.ศ.2010 - 2019 ว่าจะมีเรื่องอะไรกันบ้าง

อันดับที่ 5 La La Land

La La Land เพียงตัวอย่างไม่กี่นาทีก็สามารถสร้างอารมณ์ที่โรแมนติกได้อย่างสุดซึ้วและเศร้าอย่างเจ็บปวดทันทีในครั้งแรกที่ได้ดู และคุณก็รู้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้ใจคุณประทับใจและประชากอารมณ์ในเวลาต่อมา

อันดับที่ 4 Guardians of the Galaxy

ถือเป็นความท้าทายของ Marvel ที่ต้องปั้นให้ซูปเปอร์ฮีโร่ที่น้อยคนจะรู้จักและไม่ได้นำแสดงโดยนักแสดงระดับซุปเปอร์สตาร์ ในตัวอย่างเป็นการแนะนำเหล่าตัวละครในเรื่อง ที่มีทั้งตลกและแอ็คชั่นที่ทำให้ผู้ชมรู้ได้ทันที่ว่าหนังเรื่องนี้จะแตกต่างจากหนังซูปเปอร์ฮีโร่ที่เคยสร้างมาก่อนหน้านี้

อันดับที่ 3 American Sniper

ถือเป็นตัวอย่างภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดเรื่องหนึ่ง กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงของ Chris Kyle สุดยอดนักซุ่มยิงที่อันตรายที่สุดของสหรัฐอเมริกา ตัวอย่างโชว์ให้เราเห็นการเคลื่อนกำลังผ่านพื้นที่อันตราย Chris Kyle รับหน้าที่ระวังหลังให้ โดยสอดส่องสายตาผ่านกล้องและประเมิน และเมื่อเป้าหมายคุกคามเป็นผู้หญิงกับเด็ก เขาจะลั้นไกสังหารได้หรือไม่?

อันดับที่ 2 Hail, Caesar!

เราจะได้เห็น Ralph Fiennes พยายามสอนให้ Alden Ehrenreich พูดสำเนียงแบบชนชั้นสูงให้ได้ ซึ่งดูแล้วมันไม่ง่ายเลย

อันดับที่ 1 The Social Network

เริ่มต้นตัวอย่างด้วยการจับคู่รูปบน Facebook กับ "Creep" ของ Radiohead ที่โคฟเวอร์โดย Scala และ Kolacny Brothers และค่อยๆ นำเสนอภาพของความโลภและความเกลียดชังที่เป็นใจความหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

Movie.TrueID ชวนดู 5 หนังดีช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

ดูหนังออนไลน์ 5 ทีมโจรกรรมมาเหนือเมฆ

5 ภาพยนตร์ ที่มีวิกฤตหมอกควัน เกินมาตรฐาน!!

----------------------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

ขอบคุณข้อมูลจาก screencrush.com

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้