ยลโฉมโปสเตอร์ฉบับรียูส..แต่สตรอง "Justice League" ฉบับ Snyder Cut

ยลโฉมโปสเตอร์ฉบับรียูส..แต่สตรอง "Justice League" ฉบับ Snyder Cut
Jeaneration
23 พฤษภาคม 2563 ( 04:36 )
293
1

ข่าวสารวงการหนัง Justice League ฉบับ Snyder Cut

ภายหลังจากที่ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส และ ดีซี คอมิกส์ ได้ประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการว่า "Justice League" ฉบับ Snyder Cut ของผู้กำกับ "แซ็ค สไนเดอร์" จะได้กลับมาสานต่อและฉายในรูปแบบสตรีมมิงออนไลน์ทาง HBO Max ในปี 2021 พร้อมกับเพิ่มทุนสร้างให้อีก 20-30 ล้านเหรียญ เพื่อให้ไปพัฒนาสร้างและทำเทคนิตพิเศษในหนังให้เสร็จสิ้น เบื้องต้นคาดว่าหนังจะมีความยาวเกือบ 4 ชั่วโมง และอาจจะต้องแบ่งฉายออกเป็นตอนๆ

ขณะที่ล่าสุดได้มีการเผยแพร่ภาพโปสเตอร์โปรโมทหนัง Justice League ฉบับ Snyder Cut ออกมาในเบื้องต้น โดยยังไม่ใช่ภาพโปสเตอร์อย่างเป็นทางการ เป็นการย้อมสีภาพให้กลายเป็นภาพขาวดำ คาแรกเตอร์ตัวละครต่างๆ อยู่ในชุดพร้อมรบเด่นตระหง่าน ให้โทนบรรยากาศของหนังไปอีกทางหนึ่งที่แตกต่างไปจากฉบับต้นฉบับที่ออกฉายไปแล้ว เมื่อปี 2017 และค่อนข้างได้รับกระแสตอบรับที่ไม่ค่อยดี

ทั้งนี้ยังมีรายงานว่าสาเหตุที่ภาพโปสเตอร์ออกมาเป็นภาพขาวดำ ก็อาจจะเป็นไปได้ว่า Justice League ในฉบับนี้ ทาง แซ็ค สไนเดอร์ อาจจะทำการตัดต่อให้ออกมาในรูปแบบหนังขาวดำ เหมือนกับภาพเบื้องหลังต่างๆ ที่เขามักจะเปิดเผยออกมาในช่วงที่ผ่านมา ส่วนใหญ่ล้วนแต่เป็นภาพขาวดำแบบไร้สีสันใดๆ ทั้งสิ้น

อย่างไรก็ตาม การอนุมัติให้ไฟเขียว #ReleaseTheSnyderCut ของวอร์เนอร์ฯ ในครั้งนี้ อาจจะแสดงให้เห็นความสิ้นหวังของจักรวาลหนังดีซี ที่ตอนนี้กลายเป็นแยกหน่อออกไปคนละทิศทาง หลังจากที่มีความพยายามรวมเป็นเส้นเรื่องเดียวกัน แต่กลับล้มเหลวอย่างสิ้นเชิง ปัจจุบันมีเพียง "Wonder Woman" กับ "Aquaman" ที่มีอนาคตอยู่ในจักรวาลนี้ โดยที่หนังภาคเดี่ยวของ "The Flash" ก็ยังไม่เป็นรูปเป็นร่าง ภาพใหม่ของ "Superman" ก็ยังไร้อนาคต ขณะที่ "Batman" ก็แยกเป็นภาคเดี่ยวที่ไม่เกี่ยวข้องกับจักรวาล และ "Cybrog" โครงการหนังก็เงียบหายไปหลายปีแล้ว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง: 

สิ้นสุดการรอคอย! "Justice League" ฉบับ Snyder Cut คอนเฟิร์มฉาย และนี่คือทุกสิ่งที่เรารู้

"Darkseid" วายร้ายดั้งเดิม จะกลับมาโผล่ใน "Justice League" ฉบับ Snyder Cut

----------------------------------------------------

ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้