คอนเฟิร์ม? Guardians of the Galaxy จะโผล่มาสมทบใน "Thor: Love and Thunder"

คอนเฟิร์ม? Guardians of the Galaxy จะโผล่มาสมทบใน "Thor: Love and Thunder"
Jeaneration
11 มีนาคม 2563 ( 07:30 )
205

ข่าวสารวงการหนัง Thor: Love and Thunder

ยังคงมีข่าวใหม่เกี่ยวกับการเดินหน้าสร้างภาคต่อ "Thor: Love and Thunder" ออกมาเรื่อยๆ ล่าสุดก็ดูเหมือนว่าในภาคใหม่นี้จะได้ทีมนักแสดงเข้ามาสมทบเพิ่มขึ้นอีกเป็นกลุ่ม แม้จะเป็นข่าวที่ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการ แต่ก็เชื่อว่าตัวละครชาวแก๊ง Guardians of the Galaxy น่าจะได้ไปปรากฏตัวอยู่ใน Thor 4 ด้วย

ComicBook.com ได้อ้างอิงจากคำสัมภาษณ์ของ "วิน ดีเซล" ที่อยู่ระหว่างเดินสายโปรโมทหนังเรื่องใหม่ของเขา Bloodshot โดยได้ให้ข่าวที่น่าตื่นเต้นที่ว่า บรรดาแก๊ง Guardians of the Galaxy ที่มีความสัมพันธ์อันดีกับ ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า ในจักรวาลหนังมาร์เวล จะมีโอกาสกลับมาโคจรอยู่ในหนังเรื่องเดียวกันอีกครั้งหนึ่ง

"ผมตื่นเต้นและกำลังเฝ้ารอที่ เจมส์ กันน์ เพื่อนของผมจะเริ่มต้นได้ทำภาคใหม่ในหนังของเขา ตอนนี้เขาเพิ่งเสร็จสิ้นจาก The Suicide Squad แล้วก็กำลังมาโฟกัส Guardians of the Galaxy Vol. 3 ขณะเดียวกัน ผู้กำกับของ Thor 4 ก็ได้มาคุยกับผมว่า ธอร์อาจจะร่วมมือกับตัวละครบางตัวของ Guardians of the Galaxy ฟังดูก็น่าสนใจดีครับ แต่ยังไม่มีใครรู้ว่าจะออกมาเป็นอย่างไร หรือบางทีผมไม่น่าจะพูดอะไรออกไป" วิน ดีเซล ให้สัมภาษณ์กับนักข่าว ก่อนฉุกคิดอะไรบางอย่างได้ จึงได้ตั้งสติและตัดบทตัวเองไปก่อน

คำพูดของ วิน ดีเซล ก็ฟังดูมีน้ำหนักและสมเหตุสมผลตามท้องเรื่องในจักรวาลหนังมาร์เวล์ เนื่องจากก่อนหน้านี้ เจมส์ กันน์ เคยออกมาพูดในทำนองว่า ภาคที่ 3 Guardians of the Galaxy จะมีไทม์ไลน์เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากสิ่งที่เกิดขึ้นใน Thor: Love and Thunder การเปรยๆ ออกมาครั้งนี้ หรือว่า กรูต จะมาปรากฏตัวด้วย?

อย่างไรก็ตาม Thor: Love and Thunder มีคิวเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ ทีมนักแสดงเตรียมพร้อม ไม่ว่าจะเป็น คริส แฮมส์เวิร์ธ, นาตาลี พอร์ตแมน, เทสซา ธอมป์สัน และล่าสุดก็มีรายงานว่า "คริสเตียน เบลล์" จะมารับบทเป็นวายร้ายของเรื่องนี้ หนังจะกำกับโดย "ไทกา ไวทีที" มีคิวเข้าฉายในเดือนพฤศจิกายน 2021

----------------------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้