นักแสดงสาว "โออินฮเย" เสียชีวิตในวัย 36 ปี เจ้าหน้าที่ช่วยยื้อชีพแต่ไม่สำเร็จ

นักแสดงสาว "โออินฮเย" เสียชีวิตในวัย 36 ปี เจ้าหน้าที่ช่วยยื้อชีพแต่ไม่สำเร็จ
Jeaneration
15 กันยายน 2563 ( 09:58 )
359

ข่าวสารวงการหนัง ดาราเกาหลีเสียชีวิต

เกิดข่าวสะเทือนใจขึ้นในวงการบันเทิงเกาหลีใต้อีกครั้ง หลังจากมีรายงานข่าวว่า นักแสดงสาววัย 36 ปี "โออินฮเย" ถูกพบร่างไร้สติอยู่ในบ้านพัก เจ้าหน้าที่กู้ชีพพยายามปั๊มหัวใจยื้อชีวิตระหว่างทางส่งโรงพยาบาล ทำให้สัญญาณชีพของนักแสดงสาวกลับมาอีกครั้ง แต่หลังจากเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิดมาหลายชั่วโมง เธอก็ได้เสียชีวิตลงในเวลาต่อมา

ตามรายงานข่าวจากสื่อของเกาหลีใต้ระบุว่า เมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 14 กันยายน เจ้าหน้าที่ตำรวจเขตยอนซู จังหวัดอินชอน ได้รับแจ้งเหตุพบร่างหญิงหมดสติอยู่ภายในบ้านพัก โดยทราบว่าเธอคือ โออินฮเย นักแสดงสาววัย 36 ปี เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ชีพเดินทางไปถึงพบว่าเธอหัวใจหยุดเต้นไปแล้ว จึงได้ทำการช่วยปั๊มหัวใจไปตลอดทางระหว่างทางนำส่งโรงพยาบาล

เจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นได้ระบุอีกว่า ในเวลาต่อมา ชีพจรของโออินฮเยได้กลับมาเต้นและสัญญาณชีพอีกครั้ง แต่อาการยังค่อนข้างน่าเป็นห่วง ทีมแพทย์โรงพยาบาลได้พยายามช่วยเหลืออย่างเต็มความสามารถและเฝ้าติดตามดูอย่างใกล้ชิด จนกระทั่งเมื่อช่วงเย็นวันเดียวกันนั้น ก็พบว่าสัญญาณชีพของโออินฮเยได้หยุดลงอีกครั้ง และในครั้งนี้ไม่สามารถยื้อชีวิตกลับมาได้อีก ก่อนแพทย์จะประกาศว่าเธอเสียชีวิตลงอย่างสงบในที่สุด

จากแนวทางการสืบสวนสอบสวนเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานเบื้องต้นว่านักแสดงสาวน่าจะก่อเหตุฆ่าตัวตาย ภายหลังจากเจ้าหน้าที่ได้รับโทรศัพท์แจ้งเพื่อนสนิทของโออินฮเยว่าไม่สามรถติดต่อเธอได้นานหลายชั่วโมงแล้ว แต่ในขณะนี้ยังไม่สามารถระบุแน่ชัดว่าเกิดจากสาเหตุใดและมีแรงจูงจากประเด็นใด ทั้งหมดยังอยู่ระหว่างการสืบหาพยานหลักฐานในการเสียชีวิตต่อไป

โออินฮเย ถือว่าเป็นนักแสดงที่ยังไม่ประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงมากเท่าไหร่นัก เธอเดบิวต์ในฐานะนักแสดงในช่วงปี 2011 โดยร่วมเป็นนักแสดงในซีรีส์ย้อนยุค "Horse Doctor" ทางช่อง MBC ก่อนจะเบนเข็นไปมีผลงานภาพยนตร์เป็นส่วนใหญ่ โดยรับบทสมทบเล็กๆ ในหนังอย่าง "Red Vacance Black Wedding", "No Breathing" และ "Secret Travel" โดยในหนังเรื่อง "The Plan" เมื่อปี 2014 ซึ่งเป็นผลงานชิ้นสุดท้าย เธอได้รับบทนำ ก่อนจะไม่มีผลงานใดๆ ออกมาอีก เพราะเคยถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเรื่องการแต่งกายวาบหวิวบนพรมแดง

ตามรายงานระบุว่า หลังจากที่ไม่มีงานแสดงเป็นที่แพร่หลายมากนัก โออินฮเยก็หันไปเป็นอินฟลูเอนเซอร์ในโลกออนลไน์ เธอมีช่องทางโซเชียลมีเดียและช่องยูทูบเป็นของตัวเอง ทั้งนี้การเสียชีวิตของโออินฮเย ทางครอบครัวได้ขอความกรุณาให้ความเป็นส่วนตัวในการจัดพิธีงานศพ โดยพิธีจะจัดขึ้นอย่างเรียบง่ายในวันพุธที่จะถึงนี้ (16 ก.ย.)

Source: Soompi & Koreaboo

--------------------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้