ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

3 ดาราซีรีส์ "The World of the Married" กระแสปังถาโถม เหมือนได้เกิดใหม่ในวงการ

3 ดาราซีรีส์ "The World of the Married" กระแสปังถาโถม เหมือนได้เกิดใหม่ในวงการ
Jeaneration
17 พฤษภาคม 2563 ( 11:40 )
1.4K
1

ข่าวสารวงการซีรีส์ The World of the Married

"The World of the Married" ซีรีส์เกาหลีที่สร้างปรากฏการณ์ด้วยการทยานขึ้นสู่อันดับที่ 1 ละครช่องเคเบิ้ลทีวีที่ทำเรตติ้งได้สูงที่สุดตลอดกาล ทั้งที่ยังออกอากาศไม่ถึงตอนจบด้วยซ้ำ ซีรีส์ที่ดัดแปลงสร้างต้นฉบับจากอังกฤษ กลายเป็นกระแสให้กล่าวถึงในทุกตอนที่เผยแพร่ออกไป แม้ว่าทีมนักแสดงของเรื่องจะไม่ใช่ดาราแถวหน้าของวงการ แต่ความโด่งดังของละครเรื่องนี้ยังทำให้เหล่านักแสดงบางคนได้มีโอกาสกลับมาแจ้งเกิดอีกครั้ง

"คิมอีแฮ" นักแสดงนำหญิงที่รับบทบาทหนักที่สุดในเรื่อง เธอคือดาวค้างฟ้าที่คนทั้งเกาหลีรู้จักเป็นอย่างดี และนี่คือผลงานโดดเด่นที่ทำให้เธอกลับขึ้นมาอยู่จุดสูงสุดของวงการอีกครั้ง ด้วยช่วงอายุเลข 5 ของเธอ "พัคแฮจุน" ดาราหนุ่มที่เพิ่งจะมีโอกาสได้ก้าวมาเป็นพระเอกเรื่องแรกในวัยหลัก 4 ก็ดังเป็นพลุแตก ขณะที่ "ฮันโซฮี" สาวดาวรุ่งก็ได้แจ้งเกิดเต็มๆ จากการรับบทเป็นเมียน้อยที่คนทั้งโลกเกลียด

มาเริ่มต้นด้วย "แชกุกฮี" หรือที่เรารู้จักเธอในบท "คุณหมอซอลมยองซุก" เพื่อนร่วมงานของหมอจีซอนอู ที่ได้รับการขนานนามเป็น "นกสองหัวแห่งชาติ" คาแรกเตอร์ของเธอทำเอาคนเกลียดเข้าไส้ เพราะอีกส่วนหนึ่งเธอเองก็เป็นเพื่อนกับนายสามีตัวดี อีแทโอ ด้วย ทำให้เธอเป็นเสมือนกับคนที่อยู่ตรงกลางระหว่างเพื่อนทั้ง 2 คน ใจหนึ่งก็ต้องรักเพื่อน อีกใจก็เลือกไต่เต้าเพื่ออนาคตตัวเอง

แชกุกฮี ในวัย 50 กะรัต เข้าวงการมาตั้งแต่ปี 1994 ในฐานะนักแสดงละครมิวสิคัล อีกทั้งยังเคยเป็นอดีตพนักงานต้อนรับสายการบิน Korean Air มาก่อน แม้จะไม่ค่อยมีผลงานในวงการมากนัก เราเห็นเธอจากละครเรื่องแรก "Style" ช่อง SBS ในปี 2009 กับบทบรรณาธิการจู้จี้ขาวีน ก่อนจะมาเป็นมาดามในหนัง "The Thieves" ในปี 2012 ตามมาด้วยละครย้อนยุค "Maids" ปี 2014 กับ "Fantastic" ปี 2016 และหลังจากเล่นบทสมทบมาหลายปี ก็เพิ่งจะมามีชื่อเสียงล่าสุดกับซีรีส์เรื่องนี้

หมอผู้แสนบทอุ่นที่หลายๆ คนเชียร์อย่าง "คุณหมอคิม" ที่นำแสดงโดย "อีมูเซง" เป็นชายที่เหมือนกับขี่ม้าขาวมาคอยช่วยเหลือหมอจีอยู่ห่างๆ แม้ว่าจะแอบดูเป็นตัวละครที่ยังไม่ค่อยน่าไว้วางใจ แต่ก็ถือว่ามีพิษมีภัยน้อยที่สุดในเรื่องแล้ว นักแสดงหนุ่มใหญ่ วัย 40 ปี เขาเดบิวต์เข้าวงการมาในปี 2006 จากบทสมทบเล็กๆ ในหนังตลก "See You After School" (ครูเผลอแล้วเจอกัน) ในปี 2006 และได้เล่นหนังอีกหลายเรื่อง เช่น "Running Turtle", "Bloody Fight in Iron-Rock Valley" หรือ "Fabricated City"

จากนั้นเขาก็เริ่มมีโอกาสได้มาเล่นซีรีส์บ้าง เริ่มจากบทเล็กๆ หลายเรื่อง และมามีบทบาทที่สำคัญขึ้นในเรื่อง "Prison Playbook" ในปี 2017 ตามมาด้วย "The Miracle We Met" ปี 2018 "Designated Survivor: 60 Days" ปี 2019 และล่าสุดกับ "Chocolate" เมื่อปลายปีที่แล้ว ก่อนจะโดดเข้ามารับบทสำคัญในซีรีส์เรื่องดัง และถือว่าได้ทำให้เขาแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวด้วยอายุเข้าหลัก 4

หนึ่งในตัวละครที่แสนจะรันทด แต่ก็เหมือนนางฟ้าประทานมาให้หมอจี อย่าง "มินฮยอนซอ" ที่รับบทโดยนักแสดงสาว "ซิมอึนอู" เธอเป็นคนไข้ที่เข้ามารักษาอาการบาดเจ็บทั้งกายและจิตใจ และเป็นคนที่หมอจีได้ไว้วานให้ช่วยเหลือในการจับชู้ได้สำเร็จ อีกทั้งยังเป็นคนที่คอยช่วยเหลือหมอจีเท่าที่จะทำได้ แม้ว่าจะเป็นตัวละครที่ดีเหลือเกิน แต่ด้วยอิทธิพลอันน้อยนิดของตัวเอง ทำให้เธอต้องถูกคนที่ไว้ใจและเชื่อมั่นที่สุดหักหลังอยู่ดี

ซิมอึนอู ดาราสาววัย 28 ปี เราอาจจะเคยเห็นหน้าคร่าตาของเธอมาอยู่บ้าง เพราะเธอเดบิวต์จากการแสดงในหนัง "Queen of Walking" เมื่อปี 2016 ในปีเดียวกันนั้นยังได้เดบิวต์แสดงซีรีส์ "Wanted" เป็นเรื่องแรก ก่อนจะมีผลงานละครตามออกมาเรื่อยๆ เช่น "Suspicious Partner", "Less than Evil" หรือ "Arthdal Chronicles" เป็นต้น ก่อนจะมาเฉิดฉายได้อย่างงดงามจากซีรีส์เรื่องนี้ ที่ถือว่าได้เปิดโอกาสเส้นทางในวงการบันเทิงให้กับเธอได้มากทีเดียว

The World of the Married กำลังจะลาจอด้วยบทสรุป 2 ตอนสุดท้าย ในวันศุกร์และเสาร์นี้ (15-16 พ.ค.) ทางช่อง JTBC ตามเวลาท้องถิ่นในเกาหลีใต้

Photo by JTBC

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชาวเน็ตสนใจเรทค่าตัว "คิมฮีแอ" ในซีรีส์ The World of the Married ลือได้เป็นพันล้าน

3 ตัวละครรองซีรีส์ "The World of the Married" ที่ชาวเน็ตกล่าวขาน เพราะคาดเดาไม่ได้

3 ชาติ 3 ซีรีส์เรื่องฮิตระดับตำนาน "นารี / ความรัก / แรงแค้น" ขยี้ปมติดเรทสุดเร่าร้อน

รีวิวซีรีส์ "The World of the Married" แซ่บสุดนาทีนี้ นี่มัน 'เมียหลวง' ฉบับเกาหลีชัดๆ

----------------------------------------------------

ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้