นักแสดงไต้หวัน "เอเลียน หวง" เสียชีวิตในวัย 36 หลังพบร่างอยู่ในอ่างอาบน้ำ

นักแสดงไต้หวัน "เอเลียน หวง" เสียชีวิตในวัย 36 หลังพบร่างอยู่ในอ่างอาบน้ำ
Jeaneration
16 กันยายน 2563 ( 16:36 )
260

ข่าวสารวงการหนัง ดาราไต้หวันเสียชีวิต

ย้ายมาที่ฝั่งวงการบันเทิงไต้หวันก็เกิดความสูญเสียสุดสะเทือนใจขึ้น มีรายงานว่า "เอเลียน หวง" นักแสดงและนักร้องหนุ่ม วัย 36 ปี ถูกพบร่างเสียชีวิตอยู่ภายในบ้านพักใจกลางเมืองไทเป ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจยังอยู่ระหว่างสืบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง เบื้องต้นยังไม่แน่ชัดว่าสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้ของเขาเกิดขึ้นได้อย่างไร

สื่อท้องถิ่นของไต้หวันได้รายงานว่า เอเลียน หวง หรือ หวงฮงเฉิน นักร้องและนักแสดงชาวไต้หวัน ถูกพบร่างเสียชีวิตอยู่ภายในบ้านพักของเขา เมื่อช่วงสายวันนี้ (16 ก.ย.) โดยข้อมูลเกี่ยวกับการเสียชีวิตพบว่ามีหลายสื่อให้ข้อมูลที่แตกต่างกัน บางสำนักระบุว่าเขาถูกพบร่างในสภาพสวมใส่เสื้อผ้าท่อนบน แต่เปลือยเปล่าที่ท่อนล่าง และยังพบคราบเลือดอยู่ที่พื้นโถงทางเดินของบ้าน ที่อยู่ใกล้กับห้องน้ำ

แต่ขณะที่สื่ออีกสำนักรายงานข้อมูลที่ไม่เหมือนกัน โดยระบุว่า พบร่างของเขาอยู่ในอ่างอาบน้ำที่มีน้ำเปิดอยู่เต็มอ่าง ขณะที่เครื่องปรับอากาศก็ยังเปิดทิ้งเอาไว้ แต่เบื้องต้นพบไม่เบาะแสอื่นใด รวมทั้งสารเสพติดและสิ่งมึนเมาแอลกอฮอล์ใดๆ ในจุดเกิดเหตุ จึงทำให้ยังไม่สามารถสรุปได้แน่ชัดว่าเขาเสียชีวิตจากสาเหตุใด

ภาพจากกล้องวงการปิดใกล้กับจุดเกิดเหตุพบว่า เอเลียน หวง ได้เดินทางกลับเข้าบ้านเมื่อวานนี้ (15 ก.ย.) เวลาประมาณ 19.15 น. ก่อนที่จะมีสัญญาณใดๆ ที่เขาจะออกมาจากบ้านอีก ต่อมาในช่วงสายของวันนี้ พ่อของเขาได้มาที่บ้านและพบร่างลูกชายเสียชีวิตแล้ว จึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจในทันที

ทั้งนี้ความเคลื่อนไหวในโซเชียลมีเดีย ยังพบเห็น เอเลียน หวง โพสต์คลิปลงในสตอรีอินสตาแกรมของเขา เป็นภาพขณะกำลังเล่นกับสุนัขตัวโปรดของเขาในวันก่อนหน้าที่เขาจะเสียชีวิตลง ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นยังอยู่ระหว่างสืบสวนสอบสวนหาข้อเท็จจริงอยู่

เอเลียน หวง เป็นสมาชิกในวง Cosmo เขามีฉายาในวงการว่า เสียวกุ่ย หรือ เจ้าผีน้อย แม้จะได้ดีในด้านการเป็นนักร้อง แต่ก็ยังประสบความสำเร็จในฐานะนักแสดงด้วย เขาเป็นที่รู้จักจากหนังดัง "Din Tao: Leader of the Parade" และล่าสุดอย่าง "Acting Out of Love" เขายังเป็นที่รู้จักจากทีวีซีรีส์อีกหลายเรื่อง เช่น "Corner With Love" (มนต์รักนายหอยทอด), "Lovestore at the Corner" หรือ "Running Man" เป็นต้น และยังเป็นพิธีกรในรายการทีวีอย่าง "100% Entertainment" และ "Mr. Player" ในปัจจุบันด้วย

ขณะที่การเสียชีวิตอย่างกะทันหันของเอเลียน หวง ได้สร้างความตื่นตกใจให้กับเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงเป็นอย่างมาก รวมทั้ง "เรนนี หยาง" ที่เคยมีข่าวว่าทั้งคู่เคยคบหาเป็นรักแรกเมื่อสมัยเรียนหนังสือ เธอรู้สึกตกใจช็อกกับการสูญเสียในครั้งนี้เช่นเดียวกัน

เอเลียน หวง นับเป็นศิลปินดาราเอเชียคนที่ 3 ในรอบสัปดาห์ที่เสียชีวิตลง หลังจากที่ "โออินฮเย" นักแสดงสาวชาวเกาหลี และ "อะชินะ เซ" นักแสดงสาวชาวญี่ปุ่น ได้เสียชีวิตลง ด้วยสาเหตุที่สันนิษฐานว่าเกิดจากการฆ่าตัวตาย และที่น่าประหลาดใจคือพวกเขาต่างเสียชีวิตลงในวัย 36 ปีเหมือนกันทั้งหมด

Source: Variety

--------------------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้