3 ตัวละครรองซีรีส์ "The World of the Married" ที่ชาวเน็ตกล่าวขาน เพราะคาดเดาไม่ได้

3 ตัวละครรองซีรีส์ "The World of the Married" ที่ชาวเน็ตกล่าวขาน เพราะคาดเดาไม่ได้
Jeaneration
5 พฤษภาคม 2563 ( 21:27 )
2.4K

ข่าวสารวงการซีรีส์ The World of the Married

ซีรีส์เกาหลีที่กลายเป็นปรากฏการณ์ไปทั่วโลก "The World of the Married" ได้ดำเนินเรื่องราวมาถึงจุดไคลแมกซ์ที่เข้มข้นอีกครั้ง เหลืออีกเพียงไม่กี่ตอนก็จะปิดฉากลงอย่างสมบูรณ์ แต่ก่อนจะไปถึงบทสรุปต่างๆ ตอนนี้ยังคงค้างคากับเรื่องราวสงครามแย่งชิงกันระหว่างอดีตสามีภรรยาหวานชื่น ที่วิมานได้ล่มสลายไปเพราะความทรยศ

ตลอดระยะเวลาหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา The World of the Married กลายเป็นที่กล่าวขานถึงไม่ตกเทรนด์ เพราะเนื้อหาละครที่สมจริง ผู้จัดยังต้องจำกัดเรทคนดูต้องอายุไม่ต่ำกว่า 19 ปี ซ้ำยังสร้างสถิติเรตติ้งอย่างเนื่องจากตลอดการออกอากาศในทุกๆ ตอน และอีกสิ่งที่ถูกกล่าวถึงเป็นอย่างมากก็คือ คาแรกเตอร์ต่างๆ ของซีรีส์ ที่นอกจากตัวละครหลักแล้ว ตัวละครสมทบก็ยังมีบทบาทและปริศนาที่คนดูยังเก็บไปคิดแคลงใจอยู่

โดยเฉพาะชาวเน็ตเกาหลีใต้ก็ได้แสดงความคิดเห็นถึง 3 ตัวละครสมทบจากซีรีส์เรื่องนี้ ได้แก่ "อีจุนยอง" ลูกชายที่กำลังเปลี่ยนไป, "พัคอินคยู" ชายหนุ่มผู้มักใช้ความรุนแรงตัดสิน และ "ซอลมยองซุก" นกสองหัวที่นิยามตัวเองว่าเพื่อน ทั้งหมดถูกนำไปวิเคราะห์อย่างลึกซึ้งถึงเบื้องลึกของตัวละครว่าแท้ที่จริงแล้วมีอะไรแอบแฝงอยู่หรือไม่ และบางคนเชื่อว่าทั้ง 3 ตัวละครนี้ จะมีอิทธิพลเป็นหลักในช่วงโค้งสุดท้ายของละครเรื่องนี้

อีจุนยอง

เขาคือโซ่ทองคล้องใจระหว่าง หมอจีซันอู กับ อีแทโอ ที่เติบโตมาพร้อมกับความอ่อนโยนน่ารักเหมือนกับผ้าขาวที่สะอาดหมดจด แต่ในช่วงที่กำลังก้าวข้ามผ่านวัยเด็กไปสู่วัยรุ่น เขาต้องเผชิญหน้ากับเหตุการณ์ความรุนแรงภายในครอบครัว เขาเห็นภาพคนที่เขารักและไว้วางใจมากที่สุดในชีวิตทั้ง 2 คน แปรเปลี่ยนมาห้ำหั่นใส่กันชนิดที่เลือดตกยางออก กลายเป็นบาดแผลในใจของเขาที่ติดตัวไปตลอดชีวิต

อีจุนยอง จึงกลายเป็นตัวละครเด็กวัยรุ่นที่กำลังเติบโตในสภาพแวดล้อมของความขัดแย้ง และกำลังส่งผลกระทบต่อจิตใจของเขายังหนักหน่วง เห็นได้จากผลลัพธ์ทางการกระทำของเขา หลังจากมรสุมระลอกแรกได้ผ่านพ้นไปแล้ว แต่เขายังกลายเป็นหนึ่งในตัวละครที่แฟนละครและชาวเน็ตในเกาหลีต่างพูดถึง เพราะพิจารณาดูแล้วเขาแทบไม่ได้มีบทพูดหรือโอกาสมากนักในการแสดงอารมณ์ผ่านในเนื้อหาละคร เขาจึงกลายเป็นตัวละครที่น่าวิตกกังวล เพราะไม่สามารถคาดเดาได้

แฟนๆ ละครวิเคราะห์ว่า อีจุนยอง จะเป็นตัวละครสำคัญที่จะกำหนดทิศทางต่างๆ ไปสู่บทสรุปของเรื่อง เพียงแต่ยังคาดเดาไม่ได้ว่าผู้สร้างจะเล่าเรื่องออกมาในทิศทาง หรือจะตามรอยเรื่องราวจากต้นฉบับ ขณะที่ความสัมพันธ์ระหว่างเขากับคนดูก็แทบจะไม่ได้ปฏิสัมพันธ์หรือซึมซับเรื่องใดๆ เกี่ยวกับเขามากนัก แต่ก็อย่าลืมฉุกคิดขึ้นว่าในขณะที่คนดูมองดูการฟาดฟันกันระหว่าง หมอจี กับ แทโอ ก็ยังมีลูกของพวกเขา...ที่เป็นผู้ได้รับผลกระทบที่ยืนอยู่ปลายทางในทุกครั้ง

"ชอนจินซอ" เป็นผู้รับบทนี้ ด้วยประสบการณ์ที่เขาวงการในฐานะนักแสดงเด็ก มาตั้งแต่อายุแค่ 6 ขวบ ตอนนี้เขาเติบใหญ่ย่างเข้าสู่วัยรุ่นด้วยอายุ 13-14 ปี กับชั่วโมงบินทางการแสดงที่ค่อนข้างเก็บไมล์ได้เยอะ กับผลงานการแสดงซีรีส์เกือบ 30 เรื่อง ทำให้เขาถ่ายทอดในบท อีจุนยอง ได้อย่างเข้าถึงและทำให้คนดูอินไปกับตัวละครของเขาด้วย

พัคอินคยู

หนึ่งในตัวละครที่มีพฤติกรรมโหดร้ายนับตั้งแต่เริ่มต้น เขาคือแฟนหนุ่มของ มินฮยอนซอ ที่มักจะทำร้ายร่างกายของเธอให้บอบช้ำทั้งร่างกายและจิตใจอยู่เสมอๆ ทำให้ หมอจี ต้องเข้าไปพัวพันและยุ่งเกี่ยวกับชีวิตของพวกเขา กลายเป็นจุดเริ่มต้นของวังวนความชั่วร้ายที่ยังไม่รู้ว่าจุดจบจะสิ้นสุดลงเมื่อใด

พัคอินคยู ก็เป็นหนึ่งในตัวละครที่แฟนๆ ทั้งเกลียด ทั้งหมั่นไส้ แต่ก็ยังสงสัยและคาดเดาไม่ได้ว่า เขาจะทำเรื่องราวให้มันเลวร้ายลงไปอีก เขาจึงกลายเป็นอีกตัวละครที่ยังคนดูยังสับสนว่าต้องการอะไรกันแน่ แม้การกระทำบางอย่างจะดูโหดร้ายกับคนที่รัก แต่การกระทำอีกมุมก็ยังมีมุมอ่อนโยนแสดงออกมาให้เห็นอย่างแตกต่าง และเขามีจุดประสงค์อื่นใดที่มากไปกว่าเงินล้านที่จะได้รับหรือไม่

ตัวละครของเขาไม่มีการระบุถึงปูมหลังและที่มาในตัวตนของเขา เพราะอะไรเขาถึงมีนิสัยเช่นนี้ เพราะสิ่งใดเขาจึงตกอยู่ภายใต้ภาวะอารมณ์แบบนี้ แต่ที่แน่ๆ เขาคิดอยู่เสมอว่า มินฮยอนซอ คือคนที่เขารักมากที่สุด รักมากกลายเป็นรักเกินรัก และบ่อทำลายชีวิตคนคนหนึ่งอย่างสิ้นเชิง ถึงขนาดนี้เขาสามารถพลั้งมือทำร้ายคนที่เขารักมากที่สุดไปได้ หากสิ่งที่เขารักทรยศต่อเขา

นักแสดงหนุ่ม "อีฮักจู" สวมบทบาทที่ทำให้คนเกลียดทั่วบ้านทั่วเมือง เขาเป็นนักแสดงที่เพิ่งจะเริ่มฉายแสงออกมาในวงการบันเทิง หลังจากเข้าวงการและมีบทบาทแสดงในฐานะนักแสดงสมทบมา 4-5 ปี ด้วยวัยเพิ่งย่างเข้าเลข 3 เชื่อว่าเขาน่าจะได้โอกาสในวงการบันเทิงเกาหลีไปอีกยาวเลย

ซอลมยองซุก

เธอได้รับสมญานามว่า "น้องนกแห่งสาธารณรัฐเกาหลีใต้" คนปัจจุบันที่คนขยะแขยงไปทั่วประเทศ แฟนละครและชาวเน็ตต่างรู้สึกสะอิดสะเอียนกับพฤติกรรมของตัวละครนี้เป็นอย่างมาก เพราะความลื่นไหลอันเป็นความสามารถพิเศษเฉพาะตัวของเธอ ทำให้เธอเอาตัวรอดจากสังคมหลายหน้าได้แทบทุกครั้ง แม้จะถูกจับโป๊ะได้ แต่ก็ยังเบี่ยงเบนเฉไฉได้ตามน้ำ ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นมากก่อน

ซอลมยองซุก จึงกลายเป็นตัวละครที่คนดูไม่ชอบเธอเลยจริงๆ นับตั้งแต่นาทีแรกที่โป๊ะแตกออกมาคาตา แม้จะตีหน้าซื่อเล่นบทเป็นเพื่อนของหมอจี ที่พยายามเจอตัวเป็นพันธมิตรที่หมอจีควรไว้วางใจเธอ แต่เธอเองก็ยังมีมิตรภาพอันดีกับอีแทโอเช่นเดียวกัน ทำให้คนดูรู้สึกสับสนกับความคิดของตัวละครนี้ ว่าเธอเอนเอียงอยู่ทางไหนกันแน่ แม้ในใจเธอก็ใฝ่ฝันจากจะเหยียบย่ำเพื่อนเพื่อก้าวไปสู่ตำแหน่งผู้บริหารที่หมายปอง

เนื้อในของ ซอลมยองซุก แล้วเป็นอย่างไร ยังเป็นปริศนาที่คนดูยังแคลงใจ และยังคาดเดาไม่ได้ว่าเธอจะมีบทบาทสำคัญอะไรในช่วงบทสรุปตอนท้ายของเรื่องราวทั้งหมดหรือไม่ แฟนละครบางส่วนวิเคราะห์ ซอลมยองซุก น่าจะปกปิดหรือเก็บงำข้อมูลสำคัญอะไรบางอย่างที่มีผลกระทบต่อ หมอจี และ แทโอ แต่ด้วยอุปนิสัยที่ไม่น่าไว้วางใจของเธอ ทำให้คนดูมองเธอและตัดสินใจตัวตนของเธอเพียงแค่ผิวเผิน แต่ไม่แน่ว่าอาจจะมีเนื้อแท้อะไรบางอย่างปรากฏขึ้นในภายหลังก็เป็นไปได้

ผู้ที่รับบทนี้ก็คือ "แชกุกฮี" นักแสดงสาวรุ่นใหญ่ ที่มักจะรับบทชิงชังและไม่ค่อยเป็นที่ถูกใจหมูคนดูละครเท่าไหร่ ทำให้เธอมีภูมิคุ้มกันกระแสน่ารังเกียจที่เกิดขึ้นจากตัวละครที่สวมบทบาทเป็นอย่างดี เธอเปิดเผยว่า เธอเองได้รับข้อความฟีดแบกจากละครเรื่องนี้ค่อนข้างดุเดือดมาก แต่ก็ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในซีรีส์สุดเข้มข้นเรื่องนี้ และทำให้คนดูรู้อินจัดเข้าไปกับเนื้อเรื่องที่กดดันขึ้นเรื่อยๆ

Photo by JTBC

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

3 ชาติ 3 ซีรีส์เรื่องฮิตระดับตำนาน "นารี / ความรัก / แรงแค้น" ขยี้ปมติดเรทสุดเร่าร้อน

ผู้สร้างซีรีส์ "The World of the Married" ติดเรท 19+ ให้ละครทุกตอน ยาวไปถึงตอนจบ

แจ้งเกิดสุดๆ "ฮันโซฮี" เมียน้อยจาก "The World of the Married" ตั้งรับกระแสคนเกลียด!

รีวิวซีรีส์ "The World of the Married" แซ่บสุดนาทีนี้ นี่มัน 'เมียหลวง' ฉบับเกาหลีชัดๆ

----------------------------------------------------

ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้